[Chiết 10ml] Profumum Roma Sorriso Eau de Parfum

  • 990.000 VNĐ 1.100.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • FULLBOX 100ML: 7.900.000
    Bạn đã bao giờ thưởng thức những viên kẹo sô cô la đen đậm đà đầy rượu chưa? Đó là cách người chơi nổi tiếng trong giới nước hoa miêu tả về hương thơm này – ProFumum Roma Sorriso

Profumum Roma Sorriso Eau de Parfum

ProFumum Roma Sorriso – Socola rượu hảo hạng

Bạn đã bao giờ thưởng thức những viên kẹo chocolate đen đậm đà đầy rượu chưa? Đó là cách người chơi nổi tiếng trong giới nước hoa miêu tả về hương thơm này – ProFumum Roma Sorriso.

Từ chocolate đen mịn đậm chất bao phủ bởi một thứ gì đó giống với rượu whisky và dừa béo. Mùi hương biến chuyển từ note rượu sang hương dừa béo, sau đó nhạt đi, để lại hợp hương chủ yếu là chocolate đen mịn, ngọt lịm, cay cay và vô cùng hấp dẫn.


Hãng nước hoa được coi là vị thần của ngọt ngào – Profumum Roma và siêu phẩm không thể không nhắc tới chính là Profumum Roma Sorriso, mùi hương được tổng hợp từ hàng chục loại chocolate nguyên chất khác nhau, được tinh chế, chắt lọc để cho ra mẻ nước hoa nguyên chất nhất.

Profumum Roma Sorriso mang đến cảm giác như đang đắm mình trong bể chocolate ấm, rạo rực và ngọt ngào, pha chút vị đắng của bột cacao thật là êm đềm.

Profumum Roma Sorriso mở đầu với một vị Vani ngọt ngào pha chút rượu mạnh, chỉ vài giây sau len lỏi trong đó là một chút bột ca cao và mùi gỗ thơm nồng. Sau đó mùi ca cao trở lên dày dặn hơn và khô hơn đánh bay đi mùi rượu mạnh trong đó.

Gói gọn trong vài phút đầu không gì hơn là một thanh sô cô la đắng ngắt và mọng sữa. Sau đó mùi hương trở nên sâu lắng và dày dặn hơn. Hương sô cô la hảo hạng làm cho bạn cảm thấy mùi hương thật sự ngon, rất ngon.

Sorriso của Profumum Roma là một hợp hương của vanilla, chocolate và gỗ, tuy nhiên mùi hương này không đơn giản chỉ là thế.

Chocolate ở Sorriso được blend cùng với Vanilla rất mượt mà vừa có cảm giác hơi sữa sữa bột bột, lại vừa mang một cái sắc thái đắng đắng chát nhẹ giống hệt như ta đang ngửi một thanh chocolate hảo hạng vậy.

Tinh ý, sẽ nhận thấy cái cảm giác đăng đắng của Chocolate có lẽ được đẩy lên rõ nhờ vào nốt hương cam đắng, nó làm cái ngọt của Sorriso trở nên tự nhiên hơn và tinh tế hơn. Thêm nữa, sau khi xịt lên da một lúc, ta còn thấy thoang thoảng một cái sắc thái hoa cùng với dừa ngậy ngậy và beo béo, càng khiến mùi hương trở nên nịnh mũi.

Tôi cho rằng mùi hương này sẽ tuyệt vời nhất, nếu bạn xịt nó vào những ngày trời lạnh, khi mà ra đường ta phải khoác thêm một lớp áo khoác dày để tránh những cơn gió buốt da thổi qua, thì cả bạn hay người xung quanh sẽ đều thấy ấm áp dễ chịu cực kì. 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt