[Chiết 10ml] Profumum Roma Arso Eau de Parfum

  • 990.000 VNĐ 1.100.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • FULLBOX 100ML: 7.900.000
    Arso là một mùi hương tự nhiên, rắn rỏi, nam tính xen lẫn sự ấm áp, vững vàng. Cảm giác khi tận hưởng mùi hương này như người thợ săn trong chiếc áo khoác da thú đang tận hưởng ngọn lửa trại mùa đông lạnh giá trong một khu rừng lá kim.

Profumum Roma Arso

Arso Profumum Roma

Gỗ thông pha với incense và khói, tạo hiệu ứng chút khói lửa trại còn vương vấn trong rừng vào buổi sáng sớm, thực sự hay và sáng tạo

Profumum Roma Arso có note hương gỗ và khói rất nam tính, và chất lượng cao tuyệt đối với hiệu năng xuất sắc. Arso đơn giản là một hương nước hoa chất lượng. 

Mùi thơm không phức tạp, nhưng biến chuyển mượt mà và vô cùng hút mũi. Bên dưới vẻ ngoài của gỗ, thông và khói ẩn giấu một loại tuyết tùng rất sâu với những note hương của da thuộc. Tuy nhiên, Arso lại không phải là một mùi hương thuần note da thuộc. Nó giống như không gian bí ẩn, đặc quánh và tĩnh lặng, ở một nơi ẩn dật trên núi vào lúc nửa đêm. 

Arso là một trong những loại nước hoa được đông đảo người hâm mộ tôn sùng của Profumum Roma và đúng như vậy. Một sự pha trộn cực kỳ nam tính chỉ với một số ít thành phần: lá thông, tuyết tùng, nhựa balsamic, trầm hương và da thuộc, đây là một mùi hương gai góc, gồ ghề xác định sức mạnh, sự tĩnh lặng và sự ấm áp yên tâm.

Profumum khiến mùi hương của họ chinh phục hoàn toàn mũi của người ngửi, dù là những người chơi niche lâu năm khó tính nhất với các thành phần tự nhiên chất lượng cao và điều này chính là phong cách của Profumum Roma.

Arso là một trong những mùi hương nước hoa Niche được yêu thích nhất của thương hiệu Profumum Roma, được ra mắt vào năm 2001. 

Mùi hương là sự pha trộn nam tính của những loại tinh dầu quý như: gỗ thông, tuyết tùng, nhựa balsamic, và da thuộc, mang đến một vẻ đẹp tự nhiên, rắn rỏi, nam tính xen lẫn sự yên tĩnh và một sự ấm áp, vững chãi khó tả nên lời.

Cảm giác khi tận hưởng mùi hương này như người thợ săn trong chiếc áo khoác da thú đang tận hưởng ngọn lửa trại mùa đông lạnh giá trong một khu rừng lá kim. 

Arso bắt đầu với một chút ngọt ngào như chiếc bánh ngọt truyền thống thuần túy nhất. Sau giai đoạn ngọt ngào đó, hương khói bắt đầu toả ra và ngày càng trở nên đậm hơn, mùi gỗ của cây thông và mùi mạnh mẽ của nhựa hương balsamic cũng dần rõ rệt hơn.

Hương gỗ bạch dương góp phần làm đậm vị da thuộc của Arso, càng về cuối, hương thơm trở nên nồng hơn, mang đến cảm giác ấm áp, và bồng bềnh xung quanh bạn như một làn sương khói mờ ảo.

Mùi hương đưa người ngửi từ khía cạnh mạnh mẽ, sang trọng đến cảm giác nhẹ nhàng, yên bình và dễ chịu như những đám mây mùi hương lan toả khắp không gian.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt