[Chiết 10ml] Ormonde Jayne Qi Intensivo

  • 990.000 VNĐ 1.100.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Qi Intensivo đặc biệt có độ lưu hương lâu: 6 giờ đến 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng rất xa: toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét. Qi phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ. Bên cạnh đó, Trà và Hoa chanh vàng là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Ormonde Jayne Qi Intensivo

Hương trà trong ngành công nghiệp hương thơm

Nổi tiếng và được yêu thích trên toàn thế giới, TRÀ đã từng được dùng như một vị thuốc từ những năm 200 TCN, sau dần trở thành loại thức uống lành mạnh được ưa chuộng như hiện nay. Trà - phát âm giản dị, nhưng hàm chứa bên trong đó sự trung hòa khoảng cách địa lý - vật chất -tôn giáo, mở ra một thế giới nội tâm tĩnh tại và an lành.

Trong nền công nghiệp sản xuất mùi hương, trà là một thành phần phổ biến và đầy chiêm nghiệm. Nó mang đến cho hợp hương vẻ tươi mới trong lành, an nhiên, tự tại và thường được kết hợp với các notes cam quýt hoặc các loại hoa.

Đặc biệt hơn, có rất nhiều hương trà được tái diễn trong ngành công nghiệp hương thơm này. Thoạt như trà xanh thanh tao có thể tạo ra thông qua một lượng nhỏ tinh chất cỏ Mate - một loại thảo dược quan trọng trong nền văn hóa của Nam Mỹ với hương thơm phức tạp mà êm dịu của lá cây khô. Còn vị ám gỗ, hơi khói độc đáo của trà đen có thể được tái tạo nhờ vào việc sử dụng các notes sắc đậm nhằm tạo ra mùi hương có chiều sâu. 

Qi và phiên bản nồng độ tinh dầu đậm đặc Intensivo

Qi và phiên bản nồng độ tinh dầu đậm đặc Intensivo được lấy cảm hứng từ tình yêu của người dân Trung Hoa dành cho những mùi hương nhẹ nhàng và tinh tế nhất. Mùi hương của Qi mong manh như làn khói nhưng dai dẳng khôn nguôi. Không quá ồn ào kỳ vỹ, không làm tổn thương đến ai, nhưng sẽ làm vương vấn cho ai đó nếu vô tình chạm phải mùi hương này.

Qi không phá bỏ bất kỳ bức tường vĩ đại nào, mà là một thứ gì đó ngoạn mục hơn, giống như một bình minh tuyệt vời, một làn gió mỏng manh thơm nhẹ. Qi là một loại nước hoa tự nhiên, cởi mở, nhưng rất là thanh khiết. Nó tạo dấu ấn cho những ai không muốn quá rõ ràng nhưng có thể cảm thấy chưa hoàn thành nếu không có nó.

Qi Intensivo đặc biệt có độ lưu hương lâu: 6 giờ đến 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng rất xa: toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét. Qi phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ. Bên cạnh đó, Trà và Hoa chanh vàng là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.


Qi có mùi hoa cam, mùi hoa nhài, hoa hồng rồi mùi quả mận, quả mơ… quyện trong hương trà. 


Mùi hương như một chén trà đầy đủ hương vị và chỉ cần chạm nhẹ vào mũi là muốn thưởng ngay tức thì, hít hà mùi hương mà như nghe được lời thầm thì trò chuyện của trà, của hoa, của gió, của sương, của bao la đất trời.

Chỉ cần thoáng qua cũng có thể cảm nhận, Qi thực sự là món tráng miệng ngon lành giải nhiệt, giải toả mọi căng thẳng và ưu tư trong cuộc sống, đưa chúng ta trở lại với thiên nhiên bằng những giá trị bản năng và an lành.

Mùi hương của Qi mong manh như làn khói nhưng dai dẳng khôn nguôi. Không quá ồn ào kỳ vỹ, không làm tổn thương đến ai, nhưng sẽ làm vương vấn cho ai đó nếu vô tình chạm phải mùi hương này.

Qi không phá bỏ bất kỳ bức tường vĩ đại nào, mà là một thứ gì đó ngoạn mục hơn, giống như một bình minh tuyệt vời, một làn gió mỏng manh thơm nhẹ. Qi là một loại nước hoa tự nhiên, cởi mở, nhưng rất là thanh khiết. Nó tạo dấu ấn cho những ai không muốn quá rõ ràng nhưng có thể cảm thấy chưa hoàn thành nếu không có nó.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt