[Chiết 10ml] Ormonde Jayne Qi Parfums

  • 750.000 VNĐ 1.200.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 6
  • Ormonde Jayne nổi tiếng bởi bộ mùi hương cực kỳ bề thế và chất lượng. Qi là mùi hương chủ điểm Trà xanh lấy cảm hứng từ nét tinh tế đến từ văn hóa phương Đông, nằm trong bộ sưu tập nổi tiếng đắt đỏ và chất lương - Fours Corners of The Earth.

Ormonde Jayne Qi Extrait de Parfum

ORMONDE JAYNE 

Nói đến nước hoa niche, mọi người thường nghĩ đến các thương hiệu nước hoa đến từ Pháp, tuy nhiên Anh Quốc cũng không kém cạnh, khi đây là Quốc Gia sở hữu rất nhiều nhà nước hoa nổi danh khắp Thế Giới.

Nổi bật nhất trong số đó có thể kể tên như: Clive Christian, Roja Parfums, Creed, Penhaligons, House Of Sillage, Jo Malone, Ormonde Jayne…

Giới chơi nước hoa coi Ormonde Jayne như 1 hidden gems (ngọc ẩn) trong dòng chảy không ngừng lớn của các thương hiệu nước hoa thị trường. Ai yêu thích gout mùi hương SANG TRỌNG, CỔ ĐIỂN và phong cách làm mùi CHỈN CHU chuẩn Anh Quốc thì chắc chắn Ormonde Jayne sẽ không khiến bạn thất vọng, đây là nhà niche bạn chọn bất kỳ chai nào làm Signature Scent cũng tuyệt vời.


Ormonde Jayne là nhà làm hương mình đánh giá khá cao, vì:

  1. Nồng độ tinh dầu thường rất đậm đặc, nhưng mùi mượt, không nồng gắt, cái này đến từ việc sử dụng nguyên liệu cao cấp.
  2. Không sử dụng Phthalates. Phthalates là loại hóa chất công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong ngành nhựa để tạo ra tính mềm dẻo và độ bền chắc cho sản phẩm. Chất này cũng được dùng để ổn định màu sắc và hương thơm của một số loại mỹ phẩm.
  3. Không thử nghiệm trên động vật
  4. Không thêm màu
  5. Rót thủ công bằng tay trong phòng pha chế tại London.

Ormonde Jayne Qi

Ormonde Jayne từ lâu nổi tiếng bởi những bộ mùi hương cực kỳ bề thế và chất lượng. Qi là mùi hương chủ điểm Trà xanh lấy cảm hứng từ nét tinh tế đến từ văn hóa phương Đông, nằm trong bộ sưu tập nổi tiếng đắt đỏ và chất lương - Fours Corners of The Earth.
Cùng với Qi, Ormonde Jayne còn có 3 sáng tạo khác cùng nằm trong bộ Fours Corners of The Earth (Tứ Trụ - 4 Góc Thế Giới). Nawab of Oudh, Montabaco & Tsarina.

Qi có mùi hoa cam, mùi hoa nhài, hoa hồng rồi mùi quả mận, quả mơ… quyện trong hương trà. Mùi hương như một chén trà đầy đủ hương vị và chỉ cần chạm nhẹ vào mũi là muốn thưởng ngay tức thì, hít hà mùi hương mà như nghe được lời thầm thì trò chuyện của trà, của hoa, của gió, của sương, của bao la đất trời.

Chỉ cần thoáng qua cũng có thể cảm nhận, Qi thực sự là món tráng miệng ngon lành giải nhiệt, giải toả mọi căng thẳng và ưu tư trong cuộc sống, đưa chúng ta trở lại với thiên nhiên bằng những giá trị bản năng và an lành.

Với bản thân người viết, Qi xứng danh tuyệt phẩm hương Trà Xanh Phương Đông đẹp thuần khiết, thứ mùi giàu cảm xúc, lay động cảm quan và giác quan của những người yêu trà đạo.
Ngửi Qi, bạn như nghe ai đó thì thầm "hãy cứ chậm lại, sống vui và hưởng thụ cuộc đời"...
Thưởng thức ly trà thơm trứ danh trong làng nước hoa thế giới hẳn thú vị lắm.

Review Nước Hoa Mùi Trà Qi By Ormonde Jayne

Review nước hoa mùi trà xanh hay nhất Qi Ormonde JayneGửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt