[Chiết 10ml] Ormonde Jayne Osmanthus Eau de Parfum

  • 590.000 VNĐ 650.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 7
  • Khi mặc mùi Ormonde Jayne Osmanthus, bạn sẽ cảm như mình đang đi qua khu vườn của thiên đàng vậy. Mùi hoa vương vẩn trên da và đẹp đến nỗi khiến ta có cảm giác êm ru như thể đang trôi nhẹ, bồng bềnh lửng lơ.

Ormonde Jayne Osmanthus Eau de Parfum

Osmanthus - Ormonde Jayne

Hoa mộc hay quế hoa là hương hoa đẹp đến nao lòng. Một mùi hương nhẹ nhàng dịu dàng toả ra từ bông hoa mộc nhỏ xinh, đáng yêu. Mùi hương dễ thương tựa quả đào non hay mơ, thơm mùi quả chín, ngọt nhẹ và bồng bềnh như mây trời gió nước. Osmanthus lột tả được mùi hoa mộc, thơm lừng như đào chín, mọng nước như mơ, và chua nhẹ của bưởi Diễn hơi the the.

Xịt Osmanthus trên tay, mình mường tượng ra lúc mẹ mua hàng cân mơ về ngâm lấy nước uống. Từng lớp mơ xếp với từng lớp đường. Nhanh tay, mình lấy một quả đưa lên mũi hít hà cho đã cái thức quà của mùa hạ này. Khi bấm tay vào quả mơ, mân mê cảm nhận lớp lông tơ mịn màng cọ vào lòng bàn tay, mùi hương mơ chín toả ra thơm ứa nước miếng.

Đó là sự hoà trộn giữa chút chua nhẹ tươi rói, đẫm nước của bưởi và mơ. Tiếp theo đó khi quả mơ ấm dần trong tay thì mùi hương ngọt nhẹ tươi tắn của mùi quả chín bắt đầu lan toả, cùng với mùi hoa nhẹ nhàng dễ thương cứ thế toả ngát. Osmanthus bây giờ là một cây hoa mộc nở rộ, lung linh và sáng láng trên da mình.

Hiếm có một mùi nước hoa nào lại giữ được nét sáng, và chua thanh nhẹ của bưởi từ note đầu cho đến nốt cuối như vậy. Note chua thanh thanh đó cho hoa mộc mượn một nét sắc lạnh dễ chịu, không bị quá nồng đượm.

Osmanthus của Ormonde Jayne giữ được sự tươi tốt, bừng sáng của hoa mộc mà không làm nó bị quá đà đến nỗi dày đặc, khó chịu. Cứ thế, hương chua nhẹ của bưởi ôm trọn, bao bọc tựa lớp voan trắng mỏng xung quanh hoa mộc, làm tổng thể mùi hương sáng láng và dịu mát.

Mùi Osmanthus đem phần nhiều hướng tuyến tính hơn là có sự chuyển mình rực rỡ và bùng nổ như những mùi hoa còn lại của cùng dòng, tuy nhiên nó lại đem một nét trẻ trung, vui tươi đến cho người dùng. Nét hoa vàng gần như chiếm trọn vòng đời khủng khiếp 12 tiếng đồng hồ của Osmanthus, không để cho hoa súng và nhài có cơ hội lên tiếng, tuy nhiên, hai loài hoa trắng này có đóng góp nét dịu nhẹ, tươi ngọt cùng với nhựa cây giúp cho Osmanthus không trở nên quá ngọt và nhàm chán.

Lớp base vững chắc đem thêm một chút ấm và dính dính của nhựa cây, hơi khói khói và hăng hăng đất ẩm của vetiver đã khiến mùi hương có thêm chiều sâu, chứ không phải chỉ đơn thuần là một mùi hoa có nét hoa quả thơm thơm trong đó. Đó là mùi hoa mộc có sự tươi tắn vui vẻ, nhưng lại có lúc trầm lắng dịu dàng.

Osmanthus toả sát tay, bám khá lâu và sáng láng xuyên suốt thời gian ở trên da, một điểm đáng ghi nhận với một mùi hoa nhẹ nhàng như thế này.

Osmanthus xứng đáng là một mùi hương dành cho những ai yêu hoa mộc, mà đã vất vả tìm kiếm một mùi nước hoa đặc tả hương hoa nhỏ nhắn đáng yêu này. Nó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đã thử qua Datura Noir của Serge Lutens mà không yêu thích nét hoa mộc hơi khói trong đó, hay bạn không phải là fan của hoa mộc với trà đen hơi cay nhẹ, xanh ngắt của Hermes Osmanthe Yunnan.

Osmanthus của Ormonde Jayne sẽ là một mùi hoa đẹp và đáng yêu, dành cho những ngày ta yêu đời.

(Thắng Lê)

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt