[Chiết 10ml] Ormonde Jayne Montabaco Parfums

  • 790.000 VNĐ 1.100.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 8
  • Nếu bạn nghĩ note thuốc lá chỉ thích hợp dùng mùa Thu - Đông hoặc những ngày mưa lạnh thì có lẽ bạn nên thử qua Montabaco. Thứ thuốc lá xanh ngọt, rào rực sức sống và tinh thần máu lửa Mỹ Latinh được ướp đượm hương Bưởi thanh mát xen kẽ cùng Hoa Mộc Lan và xạ hương. Cũng nhờ khéo léo mix thêm hoa cùng xạ vào mà Montabaco cũng vô cùng đẹp khi hiện hiện trên da nữ, điều mà rất ít chai thuốc lá khác làm được.

Ormonde Jayne Montabaco Extrait de Parfum

Ormonde Jayne

Ormonde Jayne có lẽ là một nhà Niche khá xa lạ với đại đa số người dùng nước hoa tại Việt Nam. Tuy nhiên với giới yêu mùi hương niche, Ormonde Jayne được đánh giá rất cao với những chai nước hoa mùi cực kì hay, mang trong mình tính nghệ thuật cao và được làm từ những nguyên liệu chất lượng.Ormonde Jayne thì đây là nhà hương lowkey, những chất lượng thì phải nói là mê chữ ê kéo dài. Một số các điểm nổi bật của OJ chinh phục người yêu hương thực thụ có thể kể đến như:

  • Nồng độ tinh dầu thường rất đậm đặc, 
  • Mùi mượt, không nồng gắt, cái này đến từ việc sử dụng nguyên liệu cao cấp.
  • Không thử nghiệm trên động vật
  • Không thêm màu
  • Rót thủ công bằng tay trong phòng pha chế tại London

Ra đời vào năm 2002, đến hiện tại nhà nước hoa độc lập này đã cho ra đời 52 chai nước hoa với những tác phẩm nổi tiếng tiêu biểu như bộ mùi hương cực kỳ bề thế và chất lượng mang tên Fours Corners of The Earth - 4 góc thể giới.

 

Montaboco là mùi hương chủ điểm Thuốc lá xanh tươi lấy cảm hứng từ nét tinh tế đến từ văn hóa phương Đông, nằm trong bộ sưu tập nổi tiếng đắt đỏ và chất lượng - Fours Corners of The Earth. Cùng với Montabaco, Ormonde Jayne còn có 3 sáng tạo khác cùng nằm trong bộ Fours Corners of The Earth (Tứ Trụ - 4 Góc Thế Giới) là Nawab of Oudh, Qi & Tsarina.

Montabaco - Một mùi hương thuốc lá tươi sáng

Montabaco dường như đã thoát ly được khỏi mô típ thuốc lá – mật ong mà có lẽ tất cả chúng ta đã quá quen thuộc trong nhiều những sáng tạo gần đây.
Motabaco tập trung vào việc xây dựng một mùi hương thuốc lá tươi sáng, qua việc kết hợp thuốc lá với trà, hoa mộc lan, một chút gia vị - rõ nhất trên da mình là cardamom (bạch đậu khấu) và những note hương tại cảm giác airy – thoáng mát
Một mùi hương mang chủ điểm thuốc lá vô cùng thoáng đãng, không bị dày, nồng và ngọt khó chịu. Một sự thể hiện note hương thuốc lá mới lạ, và vô cùng hiếm thấy trong nước hoa
Tác giả của Montabaco chính là perfumer Geza Schoen,đây người đứng sau tác phẩm, X, 1872 của Clive Christian cha đẻ của loạt mùi hương Xạ nổi tiếng Molecule 01, dễ hiểu khi Montabaco được thêm vào một lượng lớn Iso E Super, kết hợp cùng với đàn hương Sandalwood tạo thành một hương gỗ khô và trong, đặc trưng của phân tử mùi này, nhấn mạnh hơn cho sự nhẹ nhàng và bay bổng của Montabaco.
Chai nước hoa cái mở đầu tươi mát và dễ chịu với hương bưởi, xen lẫn cái vị tươi xanh của lá trà non, kết hợp với chút ngai ngái của lá thuốc lá. Note bách xù JuniperMountain Air làm tốt opening tươi mát, tràn đầy sức sống.
Lại nói về Mountain Air hay Khí núi cao – đây là một note hương synthetic “đc tổng hợp hoá học” nhưng không hề cho ta cảm giác khó chịu hay gai mũi thường thấy, mà ngược lại, mùi hương tự nhiên, rất mượt mà. Đúng là xứng đáng có tên trong bộ Tứ Trụ siêu đỉnh của Ormonde Jayne.
Sau khi xịt lên da được tầm 1 tiếng, hương citrus tươi mát của bưởi gần như không còn, nhường chỗ cho một hoa và trà xanh, mộc lan mềm mại và uyển chuyển, quyện với lá thuốc lá tươi xanh hơi bồng bềnh với hương gỗ khô nhẹ, tổng thể mùi vô cùng mượt mà và tròn trịa. Không có chỗ chê.
Sao lại "không có chỗ chê" - bởi vì mùi hương thuốc lá tươi xanh này bám toả rất tốt, bám toả trên da mình suốt 8 tiếng đồng hồ và còn lâu hơn nữa trên tóc hoặc quần áo.
Đây cũng là một trong những hương thuốc lá hiếm hoi đc định dạng là unisex, cả nam và nữ đều có thể sử dụng được. Mùi hương sang trọng, tự nhiên, mượt mà và rất thích hợp cho mùa hè. Chỉn chu, classic, ngửi không đụng hàng, hiệu năng mùi cực kì tốt, có lẽ chẳng có lý do gì để từ chối Montabaco đến từ Ormonde Jayne này cả.

Review Nước Hoa Montabaco Đến Từ Bộ Tứ Trụ Four Corners of the Earth

Motabaco tập trung vào việc xây dựng một mùi hương thuốc lá tươi sáng, qua việc kết hợp thuốc lá với trà, hoa mộc lan, một chút gia vị - rõ nhất trên da mình là cardamom (bạch đậu khấu) và những note hương tại cảm giác airy – thoáng mát.
Một mùi hương mang chủ điểm thuốc lá vô cùng thoáng đãng, không bị dày, nồng và ngọt khó chịu. Một sự thể hiện note hương thuốc lá mới lạ, và vô cùng hiếm thấy trong nước hoa.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt