[Chiết 10ml] Ormonde Jayne Man Eau de Parfum

  • 590.000 VNĐ 650.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 7
  • Tiêu xanh, rất xanh, mix gia vị và gỗ, gỗ đàn hương mịn màng, gỗ tuyết tùng cứng cáp, gỗ trầm tĩnh lặng suy tư, lót bên dưới chút xạ hương đầy gợi cảm và ẩn ý, Ormond Jayne Man là thứ mùi trưởng thành, nghiêm túc, ko khoe khoang, chẳng show off nhưng vẫn "bánh cuốn"

Ormonde Jayne Man Eau de Parfum

Ormonde Jayne Man - Mùi của một quý ông cổ điển lắm tiền, sang trọng, hào hoa và rất "bánh cuốn"

Ormonde Jayne, hãng nước hoa Niche của Anh Quốc, nằm trong top 10 địa chỉ nước hoa xa xỉ nhất tại thành phố London, nếu có thể bạn hãy đến với khu Royal Arcade trên phố cổ Bond để tham quan store của hãng.

Ormonde Jayne nổi lên nhờ danh tiếng về chất lượng và những nguyên liệu hiếm, nguyên chất mà hãng đưa vào sử dụng, ngay cả khi những nguyên liệu này bị giới hạn sử dụng (một trong số đó là note hemlock trứ danh trong Ormonde Man và Woman)

Người làm ra những mùi hương của Ormonde là Geza Schoen - Người được coi là “Rock Star” hay “Joker” của ngành công nghiệp nước hoa với những sáng tạo không có giới hạn. Nổi nhất có lẽ là hai mùi làm nên tên tuổi của Ormonde, Ormonde Man & Woman, được Luca Turin - nhà phê bình nước hoa có tầm ảnh hưởng nhất trong giới, và là giám khảo của cuộc thi The Art & Olfaction Awards đánh giá 5/5 sao.

 Ormonde Jayne Man

Tiêu xanh, rất xanh, mix gia vị và gỗ, gỗ đàn hương mịn màng, gỗ tuyết tùng cứng cáp, gỗ trầm tĩnh lặng suy tư, lót bên dưới chút xạ hương đầy gợi cảm và ẩn ý, Ormond Jayne Man là thứ mùi trưởng thành, nghiêm túc, ko khoe khoang, chẳng show off nhưng vẫn "bánh cuốn" bóng hồng kỳ lạ, theo 1 cách nào đó bản năng và tự nhiên nhất.

Mùi hương có sự biến chuyển thú vị, khó nắm bắt, gợi nhắc gỗ thơm trong “siêu phẩm không mùi” Molecules 01 nhưng rõ nét hơn. Vibe mùi của Ormonde Jayne Man cực kì lạ, ngửi xanh xanh, cay cay, sạch sẽ, cứng cáp và nam tính.

Hãy thử xịt em nó trong 1 ngày nắng đẹp, nó sẽ khiến bạn vui vẻ và tủm tỉm cười cả ngày mà k rõ lý do. Đây là điểm đặc biệt rất hay của chai này, có lẽ là do thứ nguyên liệu giới hạn sử dụng kia tạo nên ?

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt