[Chiết 10ml] Ormonde Jayne Champaca Eau de Parfum

  • 590.000 VNĐ 650.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Tới từ London cổ kính và lãng mạn, Champaca đưa ta đến khu vườn đầy ắp hương hoa cỏ. Ormonde Jayne đã thành công khi tạo ra một hương thơm nhẹ nhàng và tự nhiên nhất khi kết hợp giữ ngọc lan, hoa cam và xạ hương, một hương thơm đặc biệt tinh tế.

Ormonde Jayne Champaca Eau de Parfum

Ormonde Jayne London

Ormonde Jayne - nhà niche tinh tế xứ Anh Quốc luôn khiến giới mộ điệu phải bất ngờ bởi phong cách blend mùi cực kì chắc tay, thể hiện rõ DNA đặc trưng xuyên suốt hầu hết các sáng tạo thơm của hãng. Bất kể là chủ điểm Gỗ, Trầm Hương, gia vị hay Hoa, Trà, trái cây, Ormonde Jayne đều blend chúng cực kì xuất chúng và khác biệt.  


Hơn nữa, tuy khác biệt lẫn đặc biệt nhưng mùi hương của Ormonde Jayne đều rất dễ sử dụng vào mùa Hè, chúng ngửi chỉn chu, thanh lịch và sang trọng tinh tế đúng kiểu "Quý tộc" Anh.

Mùi hương của Ormonde Jayne đơn giản là nắm bắt những khoảnh khắc trên hành trình khám phá và ghi lại những vẻ đẹp ấy bằng mùi hương.

Điều gì đặc biệt ở chai nước hoa Ormonde Jayne?

Điều gì đặc biệt ở chai nước hoa Ormonde Jayne để đảm bảo mùi nhẹ mà vẫn lưu hương cực tốt?

- At least 30% pure oil in every bottle: Trong 1 chai nước hoa thông thường tỷ lệ tinh dầu chỉ chiếm 1~ 20% thôi nhưng 1 chai Ormonde Jayne chứa tối thiểu 30% tinh dầu ( tỷ lệ tinh dầu thơm  cao nhất, tương đương với các dòng perfume extract).

- Free from Phthalates: Dòng nước hoa cao cấp này không sử dụng chất giừ mùi công nghiệp là Phthalates (1 chất khá độc hại nhưng phổ biến trong sản xuất  fragrance công nghiệp) để kéo dài độ lưu hương mà thay vào đó Ormonde Jayne tăng lượng tinh dầu thơm và sử dụng những nguyên liệu tự nhiên cao gấp nhằm đảo bảo yếu tố này.

- No added colour: ( không thêm màu công nghiệp). Màu nước của nước hoa Ormonde Jayne là màu hoàn toàn tự nhiên của tinh dầu và dung môi. Vì thế những chai có độ tinh dầu càng cao như black gold thì juice có màu đậm và đục.

- Hand- poured in our own London: được rót thủ công vào từng chai tại phòng lab ở Luân Đôn.

Đó là lý do vì sao những chai Ormonde Jayne đắt đỏ có mùi hương nhẹ nhàng nhưng vẫn lưu hương tốt và mùi hương thật tự nhiên. 

Ormonde Jayne Champaca - Ngọc Lan

“Con phố về nhà tôi. 

Làm sao mà lẫn được. 

Tháng năm. 

Đằm thắm nhẹ nhàng. 

Ngan ngát mùi hương ngọc lan. 

Quấn quýt mù sương buổi sớm. 

Ừ…làm sao mà quên. 

Nắng mai vừa chớm...”

Ai thương nhớ hương Ngọc Lan thì đăng kí ngay một slot chiết Champaca của Ormonde Jayne nha. 

Ở Việt Nam, số người sở hữu hương thơm này chắc không đếm hết 1 bàn tay. 

Tại vì Ormonde Jayne là một niche house của Anh với giá thành tương đối đắt đỏ và không quảng cáo rầm rộ. Giới chơi nước hoa từng coi Ormonde Jayne như 1 indie line (ngọc ẩn) trong dòng chảy không ngừng lớn của các thương hiệu nước hoa thị trường. 

Champaca mở ra với hương thơm ngát của hoàng ngọc lan và hoa cam. Cơn mưa hoa đi qua thấy thấp thoáng mùi trà đậm vị á đông.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt