[Chiết 10ml] Nicolai Parfumeur Createur Fig Tea Eau de Toilette

  • 590.000 VNĐ 690.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Fig tea là mùi Trà thú vị ở chỗ, nó sử dụng Maté (hay Yerba Mate) chứ không phải là trà xanh green tea, hay black tea thông thường.
    Bạn có biết, trên thế giới chỉ có một số ít loại cây có thể chiết xuất caffeine? Và Yerba Mate chính là một trong số rất ít đó. Dù không chứa một lá trà nào nhưng chúng ta vẫn có một loại trà thảo mộc mang tên Yerba Mate.

Nicolai Parfumeur Createur Fig Tea Eau de Toilette

Nicolai Parfumeur Createur & nghệ sĩ điều hương Patricia de Nicolai 

Thuộc gia tộc mùi hương Guerlain hùng mạnh, khai sinh ra nhà hương lâu đời nhất Pháp quốc, nữ nghệ sĩ điều hương Patricia de Nicolai là chắt của Pierre Guerlain.

5 thế hệ Guerlain với gần 200 năm cống hiến cho thế giới mùi hương những tác phẩm thơm kinh điển chính là áp lực của Nicolai. Bà quyết định rời bỏ Guerlain để dạo chơi cùng cảm xúc của mình trong thế giới thơm độc lập, tự do và nghệ sĩ.

Tại cửa tiệm nước hoa Parfum de Nicolai yên tĩnh và thanh lịch nằm giữa khu văn hóa giải trí nhộn nhịp của Paris, Le Marais, bạn có cơ hội trải nghiệm tinh hoa Guerlain qua cảm xúc cùng cách thức điều hương của Nicolai.

Khi không còn bị áp lực duy trì truyền thống của họ tộc, Nicolai có cơ hội sống gần hơn và thật hơn với cảm nhận của chính mình. Những sáng tạo thơm đẹp bền vững của Nicolai phải kể đến là Cap Neroli với chủ điểm hoa cam đẹp lấp lánh và dồi dào sức sống, Fig Tea với chủ điểm trà hoa thuần thật và tinh tế, L’Eau Mixte với chủ điểm cam chanh sống động và tươi rói, hay Cuir Cuba với chủ điểm thuốc lá cuồng nhiệt và cá tính…

Hiện tại, không chỉ được nước Pháp hay phương Tây nâng niu và yêu mến, Parfum De Nicolai đã thực hiện cuộc hành trình về phương Đông với ba điểm đến đầu tiên là Hồng Kông, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Nicolai Parfumeur Createur Fig-tea: 

Fig tea là mùi Trà thú vị ở chỗ, nó sử dụng Maté (hay Yerba Mate) chứ không phải là trà xanh green tea, hay black tea thông thường.

Bạn có biết, trên thế giới chỉ có một số ít loại cây có thể chiết xuất caffeine? Và Yerba Mate chính là một trong số rất ít đó. Dù không chứa một lá trà nào nhưng chúng ta vẫn có một loại trà thảo mộc mang tên Yerba Mate.

Mate chính là loại caffeine gây “nghiện” nhất trong những chai nước hoa mùi Trà.

Bạn sẽ phát nghiền vị ngọt ngào, mềm mại đê mê của nó.

Mặc dù Nicolai đặt tên cho mùi hương này là Fig-tea (Trà quả Sung) nhưng mùi chủ đạo của Fig-tea lại là mùi Trà hoa mộc Osmanthus với nhài Sambac.

Mãi một lúc sau khi xịt, mới thấy da dẻ ngập mùi sung quả ngậy, ngọt nhẹ hiện lên đan xen với mùi hoa mộc và nhài. 

Tổng thể mùi rất trong lành, thoáng đãng và mềm mại nữ tính. 

Fig-tea có lẽ là một mùi mà nam nữ già trẻ gái trai ai cũng có thể dễ thích dễ mê. 

Có những nét trà dễ thương dễ quý đến thế chứ lị.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt