[Chiết 10ml] Nasomatto Silver Musk Extrait de Parfum

  • 1.250.000 VNĐ 1.400.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 8
  • Khác với những người anh em cũ , cần sa thuốc lá của mình, Silver Musk thực sự là một mùi "sạch", vạn người mê, dễ dùng đặc biệt rất thanh lịch, tinh tế. Là một mùi hương thuần xạ sạch, Silver Musk tinh tế nhưng không yếu đuối, một mùi hương sạch sẽ, trong veo, nhẹ nhàng.

Nasomatto Silver Musk Extrait de Parfum

NASOMATTO SILVER MUSK - VẺ ĐẸP CỦA XẠ HƯƠNG

Xạ hương đã được xem như một cực phẩm của mùi hương tự nhiên từ thuở hồng hoang. Hiện nay do sự khan hiếm nguồn cung tự nhiên nên hầu như xạ hương được sử dụng trong nước hoa là xạ nhân tạo. Xạ hương có 2 phần hòa hợp như âm dương khó tách rời. Đó là phần animalic khó chịu và phần còn lại là sự trong trẻo tinh tươm.

Xạ hương trong Silver Musk đã được tinh giản chỉ còn lại phần trong trẻo và dễ chịu. Mặc dù theo bản note thì mùi này chỉ độc một mùi xạ mà thôi. Nhưng nếu tinh ý khi thưởng thức Silver Musk, thì bạn sẽ nhận ra có vài thứ khác hay ho hơn nữa. Vì nếu chỉ đơn giản là bỏ xạ vào một lọ nước hoa thì Nasomatto không xứng danh sáng tạo thiên tài mà nhà này từng có. Xạ hương, xưa nay vốn thế, trên da mỗi người sẽ có những phản ứng khác nhau.

Nhưng trên da của người viết mùi hương thanh mảnh này của Nasomatto nhảy múa & biến hóa một cách kì diệu. Ngoài note xạ hương quen thuộc còn có chút cảm giác kim loại (metallic) và một mùi gỗ thông cedarwood thoang thoảng nhẹ nhàng.
Phần Metallic nó hay là tại vì nó phản ánh đúng cái tên Silver Musk. Còn gỗ thông kia mình nghĩ không phải là note gỗ thông mà là sự có mặt phần nào của chợp chất Aldehyde và Iso E Super.

Iso E Super là một hợp chất tạo ra những chai nước hoa có mùi nhưng không mùi. Iso E Super là thành phần toàn ra Molecule 01 hay Not a perfume của nhà Juliette has a gun.
Bản thân hợp chất này lên da từng người sẽ tạo nên những mùi khác nhau tùy mũi của người xịt. Lý do mình nghĩ đây là Iso E Super vì mũi mình cũng ngửi được Molecule 01 tựa như chai nay nhưng Molecule 01 có một tí tiêu cay cay nhẹ nữa.
Tất cả quyện lại tạo ra một tuyệt phẩm. Xạ bám rất bền bỉ, hơn 9 tiếng, không mạnh mẽ ngột ngạt nhưng lôi cuốn nhẹ nhàng. Nếu bạn nào là fan nhà Narciso Rodriguez thì sẽ chuộng chai này hoặc nếu bạn nào là fan xạ hương thì cũng sẽ mê em này.

SILVER MUSK HƯƠNG XẠ TRONG VEO

Từ trước đến nay, mình nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn nữ rằng mùi nào bám dai nhưng nhẹ nhàng dễ chịu thì đây là lựa chọn upper class cho các bạn. Một mùi kiểu ngửi là yêu như Lazy Sunday Morning.
Xạ hương ở designer không hay là vì một lý do gì đó mà nó tạo cảm giác nham nhám và rất xà phòng.

Một mùi hương trong trẻo nhưng bám dai dẳng trên da với khả năng lưu hương trên 8 tiếng. Nếu bạn là fan của xạ hương thì đây là môt chai đáng cân nhắc.

Xạ hương của Silver Musk tinh tươm không bị cảm giác xà phòng hóa như những chai designer.
Một mùi hương dịu dàng, nhẹ nhàng giữa một rừng những sáng tạo táo bạo sộc thẳng mũi của Alessandro Gualtieri. Nếu Black Afgano khó gần thì Silver Musk dễ thương và đáng yêu đến lạ. Bạn nữ nào muốn có một mùi hương tuy nhẹ nhàng nhưng bám dai dẳng hẳn sẽ nhận ra đây là chân ái của đời mình.

REVIEW NƯỚC HOA NASOMATTO SILVER MUSK 

Khác với những người anh em cũ , cần sa thuốc lá của mình, Silver Musk thực sự là một mùi "sạch", vạn người mê, dễ dùng đặc biệt rất thanh lịch, tinh tế. Là một mùi hương thuần xạ sạch, Silver Musk tinh tế nhưng không yếu đuối, một mùi hương sạch sẽ, trong veo, nhẹ nhàng.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt