[Chiết 10ml] Nasomatto Nudiflorum Extrait de Parfum

  • 1.250.000 VNĐ 1.400.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Mở đầu với hương xanh ngắt có vị ngái ngái như cần sa, nhưng sau lại xuống mùi gỗ trộn da thuộc hơi phấn phấn, vừa quyến rũ lại vừa sang trọng đến lạ lùng, mùi hương cứ biến đổi theo thời gian làm ta day dứt khôn nguôi

Nasomatto Nudiflorum Extrait de Parfum

NUDIFLORUM BY NASOMATTO


Nudiflorum có hương thơm rất lạ, chắc chắn chưa từng gặp ở 1 chai nước hoa nào trước đây.NUDIFLORUM - MỘT PHẦN CỦA DỰ ÁN NASOMATTO

Chai nước hoa này là một phần của dự án Nasomatto. Hương thơm mời bạn trải qua sự yên tĩnh bất ngờ khi từ bỏ chính mình mà không quan tâm đến một ranh giới, và để cảm nhận được trực giác mơ hồ của một độ sâu không thể xóa bỏ khoảng cách.
Nudiflorum là một sự thân mật khứu giác. Đó là một giải thích của một cảm giác được chạm vào. Một cái chạm nhẹ của một làn da trần xuyên qua bề mặt và trở thành một phần của bạn. Tự nhiên, nguyên thủy và gợi cảm – giống hoa chéo lông này tạo cảm giác va chạm tinh tế của một làn da trên da. Nudiflorum là một nghi thức phát hiện ra.

NUDIFLORUM NHỮNG TRẢI NGHIỆM HOÀN TOÀN KHÁC

Ngày trời nắng vàng tươi, tôi thấy Nudiflorum như một đóa hoa với nhiều loại hoa được cắm chung với nhau, đủ sắc màu, đỏ, trắng, vàng, hồng, rực rỡ. Chúng quyện vào nhau, thành một mùi hương khó mà mô tả được riêng rẽ, nhưng nịnh mũi.
Ngày trời mát, trong xanh và nhiều gió, tôi thấy Nudiflorum như hơi gió man mác thoảng qua, mơn man da thịt, có gì đó tươi mới và sáng rõ.

Ngày Hà Nội se lạnh, tôi lại cảm tưởng như Nudiflorum bỗng thành chiếc chăn bông đầy hơi ấm của người yêu đang quấn lấy tôi, nhẹ bẫng nhưng ấm áp. Và rồi có một ngày bỗng dưng tôi không còn thấy gì đặc biệt nữa, lại là một ngày như bao ngày, thì tôi thấy Nudiflorum trần trụi như hạt giống nằm dưới đất, chờ nảy lên những mầm xanh.
Có lẽ có quá nhiều ngày là ngày thường, nên tôi thấy mùi hương này nhiều nhất. Mùi hương của những loại quả hạch còn tươi ngay sau khi thu hoạch, hay có thể chăng là mùi của cây bắt đầu đơm quả khi đã hết mùa trổ hoa?

Nudiflorum được tạo ra một cách tài tình ở chỗ, nó gây thiện cảm từ chính cái kỳ lạ của mình, tạo nhớ thương cũng từ chính những note hương chẳng giống ai mà cũng chẳng thể gọi tên.
Nó giống như một ngày bạn bước ra ngoài thiên nhiên tươi mới, mở rộng lòng mình, hít một hơi sâu để cảm nhận cả đất trời, vứt bỏ những ý nghĩ đang còn dở dang, và thấu hiểu mình một cách chân thật nhất.

REVIEW NƯỚC HOA NUDIFLORUM BY NASOMATTO

Nasomatto Nudiflorum mở đầu với hương xanh ngắt có vị ngái ngái như cần sa, nhưng sau lại xuống mùi gỗ trộn da thuộc hơi phấn phấn, vừa quyến rũ lại vừa sang trọng đến lạ lùng, mùi hương cứ biến đổi theo thời gian làm ta day dứt khôn nguôi.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt