[Chiết 10ml] Nasomatto Narcotic Venus Extrait de Parfum

  • 1.250.000 VNĐ 1.500.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Narcotic V. hay Narcotic Venus by Nasomatto dịch ra có nghĩa là Tình dược của nữ thần Venus.
    Nếu quả là vậy thì ma lực của Nữ thần thật quá đỗi ngọt ngào trong trẻo.
    Narcotic V. chủ đạo hoa trắng, huệ Tuberose, Jasmin và hoa Lily nhảy múa trên base nền gia vị, tạo nên hợp hương quyến rũ khó giải thích - ngây thơ, trong sáng mà hấp lực lạ kỳ.

Nasomatto Narcotic Venus Extrait De Parfum

NARCOTIC V. BY NASOMATTO - MA DƯỢC CỦA NGƯỜI TÌNH 

Một sự ma mãnh rất “duyên” của Nasomatto khi dùng Narcotic để gọi mặt đặt tên cho chai nước hoa của mình. Narcotic là từ thường được dùng để chỉ chung những chất gây nghiện tạo ảo giác với thành phần chính là hoa Anh Túc. 

Có thể nói rằng chữ cái V ở cuối tên cũng là một điều thú vị nho nhỏ đến từ nhà làm hương. Nó đại diện cho thần Venus, hay Aphrodite - vị nữ thần của tình yêu, sắc đẹp, niềm vui và sự sinh nở. Nàng có một chiếc đai thần tạo ra một loại mị lực chinh phục tất cả, dù cho đó là người phàm hay là bậc thánh thần.

Mùi hương này có mê lực đến độ Alessandro Gualtieri - Founder đồng thời là nhà điều hương cho Nasomatto, đã vô cùng tự hào chia sẻ rằng: “Hương nước hoa này là kết tinh của sự hấp dẫn giới tính tối thượng mà đấng tối cao đã ban cho phái nữ.”

NARCOTIC V. LÀ HỢP HƯƠNG CỦA NHỮNG ĐÓA HOA TRẮNG TINH KHIẾT NHẤT 

Hương chính của Narcotic V vẫn là hoa, thế nhưng không phải là Anh Túc mà đến từ những đóa hoa trắng tinh khiết nhất. Có Huệ lả lơi, có Nhài thanh cao và có cả Linh Lan mộc mạc. Tôi yêu nhất là Huệ. Bông hoa trắng muốt, mê người và đẹp đẽ. Narcotic V. là một hương Huệ thật đẹp. Sạch sẽ, trong lành đến khó tin. Hương xác thịt quẩn quanh, tưởng như lưng chừng giữa sự thanh tịnh nội tâm và thèm khát thể xác.

Narcotic V là một mùi hương quá đỗi tươi đẹp - 12 tiếng trên da, tỏa ngào ngạt. Vậy mà trải nghiệm đó cứ làm trái tim tôi phải rung lên nỗi niềm tiếc nuối. Có thể nói chưa có mùi hương nào làm tôi xuyến xao đến vậy. Narcotic V cứ như mang cả theo ánh mắt, đôi môi đầy hững hờ của người tình. Một tuyệt tác có thể hút mất hồn bất kỳ kẻ nào, hệt như chiếc đai thần của Venus vậy.

(by Duong Do)

REVIEW NƯỚC HOA NARCOTIC V. BY NASOMATTO - MA DƯỢC CỦA NGƯỜI TÌNH 

Narcotic V. hay Narcotic Venus by Nasomatto dịch ra có nghĩa là Tình dược của nữ thần Venus.
Nếu quả là vậy thì ma lực của Nữ thần thật quá đỗi ngọt ngào trong trẻo.
Narcotic V. chủ đạo hoa trắng, huệ Tuberose, Jasmin và hoa Lily nhảy múa trên base nền gia vị, tạo nên hợp hương quyến rũ khó giải thích - ngây thơ, trong sáng mà hấp lực lạ kỳ. 

Review nước hoa Narcotic V của nhà Nasomatto:

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt