[Chiết 10ml] Nasomatto Fantomas Extrait de Parfum

  • 1.250.000 VNĐ 1.400.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Nasomatto Fantomas dễ nhận ra là mùi Shisha vị trái cây, khói ít nhưng đặc quánh, chất lượng. Ngửi rõ mùi dưa lưới và chút kẹo dẻo dính dính ngọt ngọt. Bám toả kinh dị, dữ dội, ko khoan nhượng, ngọt nhưng rất cá tính, đúng tinh thần và cốt cách của nhà Nasomatto.

Nasomatto Fantomas Extrait de Parfum

FANTOMAS

Fantomas là hương thơm thứ 13 được phát hành bởi Nasomatto, là mùi hương mới nhất của hãng trong năm 2020 này.
Fantomas là mùi hương lấy ý tưởng từ nhân vật phản diện Fantomas mặt xanh bí ẩn nổi tiếng vào những năm 60 tại Paris; (Thiết kế màu xanh ánh bạc của nắp chai rất gợi nhớ đến hình ảnh nhân vật này).

Fantomas là tên tội phạm khét tiếng về tài nghệ hóa trang - Y có biệt tài hóa trang thành bất kì ai dựa trên da mặt những nạn nhân y giết, thậm chí bọn thuộc hạ tín cẩn nhất cũng không biết bộ mặt thật của Fantômas! (Thật thú vị, nắp chai Fantomas cũng hệt như hắn ta, nắp gỗ, được sơn xanh ánh kim loại, giấu đi phần gỗ bên trong)


MÙI HƯƠNG PHÁ CÁCH

Nasomatto Fantomas sáng tạo phá cách, nó độc đáo theo lối riêng biệt chỉ có riêng ở mùi hương này mà khó có thể tìm được ở một mùi hương khác. Dù là mùi hương tuyến tính nhưng nó vẫn mang theo nhiều gam màu theo từng khoảnh khắc khác nhau.

Mở đầu mùi hương này là một cái chạm nhẹ của Dưa lưới, vị Ngòn ngọt của Caramel và một chút vị Metallic. Rất nhanh sau đó thì mùi hương vẽ lên một quang cảnh với gam màu khá tối. Nó giống như cảm giác sau khi đón một cơn mưa rào, trên làn da lúc này là mùi của đất ẩm, vị ngòn ngọt của trái cây nhiệt đới.

Không dừng lại ở đó, Nasomatto Fantomas kèm theo sự xuất hiện của toàn những nét độc lạ như: Plastic (Nhựa), Rubber (Cao su), và Gunpowder (Thuốc súng) tạo nên nét truyền thống của nhà Nasomatto. (Điểm đặc biệt nổi trội chỉ tìm thấy được ở Nasomatto).

Độ ổn định, cả về bám tỏa cũng là điểm mạnh, bám tỏa đạt vỏn vẹn mốc eternal, long lasting. Tuy rằng trên bút mực có thể mùi hương này nghe khá “dị”, nhưng những mùi hương bước ra từ Nasomatto luôn mang theo một sức mê hoặc lạ lẫm. Nó ôm lấy cơ thể và vẽ lên nhiều cung bậc cảm xúc cho người mặc lên nó.

FANTOMAS LÀ MÙI HƯƠNG MANG ĐẬM DNA CỦA NASOMATTO

Một kiểu kết hợp kì cục điển hình của Nasomatto, bạn có thể cảm nhận được một chút vibe của Duro, Blamage & Black Afgano. Một mùi hương rất Nasomatto (DNA) và rất tuơng đồng với những chai nước hoa còn lại của Nasomatto. Một mùi hương mát mẻ, vui tươi hoàn toàn khác hẳn với cái tên tăm tối của nó. Hoàn toàn là một mùi hương unisex & thật khó định hình là nó thiên nam hay thiên nữ hơn. Bám toả kinh dị, dữ dội, ko khoan nhượng, ngọt nhưng rất cá tính, đúng tinh thần và cốt cách của nhà Nasomatto.

REVIEW NƯỚC HOA FANTOMAS 

Nasomatto Fantomas dễ nhận ra là mùi Shisha vị trái cây, khói ít nhưng đặc quánh, chất lượng. Ngửi rõ mùi dưa lưới và chút kẹo dẻo dính dính ngọt ngọt. Bám toả kinh dị, dữ dội, ko khoan nhượng, ngọt nhưng rất cá tính, đúng tinh thần và cốt cách của nhà Nasomatto.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt