[Chiết 10ml] Nasomatto China White Extrait de Parfum

  • 1.300.000 VNĐ 1.400.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 9
  • China White là một trong những mùi hương kiệt xuất dành cho nữ, đẹp tuyệt vời, nữ tính, yêu kiều và rất hấp dẫn. Thật lòng là phải dành lời khen ngợi cho mùi hương này tuy cái tên China không làm mình thấy phấn khích! Nhưng mùi hương này được làm rất tuyệt vời. Mùi hoa (floral) của note đầu bao quanh dày đặc thơm nức mũi, như một thác hoa đổ xuống người thơm khủng khiếp, hấp dẫn và quyến rũ không cưỡng lại được - có lẽ vậy mà China White được rất nhiều fan nữ của Nasomatto yêu thích.

Nasomatto China White Extrait De Parfum

WHITE CHINA BY NASOMATTO 

White China một mùi hương lấy cảm hứng từ một chất bột màu trắng mà tác giả xem nó là Heroin (ma tuý).
Tôi không sử dụng ma tuý và cũng chưa bao giờ biết mùi ma tuý ra sao vì vậy để viết cảm nhận về nó thế nào thì không thể diễn tả được.

Nhưng tôi nghe đâu đó là mùi hương vertiver cháy - đây là một phụ gia đắt tiền mà nhà Nasomatto thu hoạch được và nó rất giống mùi của ma tuý.
Hàm ý của người làm dầu thơm hoàn toàn rõ ràng, bạn sẽ bị nghiện nó!
Khứu giác của bạn nhanh chóng bị "giày vò" bởi White China và - như người nghiện, bạn sẽ rơi vào mê cung không thoát ra được .

White China mở đầu với làn hương floral bao quanh dày đặc thơm nức mũi, như một thác hoa dày đổ xuống - có lẽ vậy mà China White được nhiều fan nữ của Nasomatto yêu thích.

CHINA WHITE GỒM CÁC THÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU HIẾM CÓ 

Nổi tiếng độc lạ, China White không thiếu các thành phần nguyên liệu hiếm - ngoài mùi khét nhẹ tưởng chừng như ma tuý dị biệt thì White China còn có một thành phần khiến nó càng tăng độ "quái" - Powdery (phấn trắng).

Sự xuất hiện của powdery thoang thoáng phải nói là làm cho White China thơm một cách khác lạ, tăng độ nữ tính và hấp dẫn - thứ "tính nữ" lạ kỳ, độc đáo.

(by Viinriic)

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt