[Chiết 10ml] Nasomatto Blamage Extrait de Parfum

  • 1.250.000 VNĐ 1.400.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Gỗ, Khói, Da Thuộc ... vị beo béo, kem kem giằng xé mãnh liệt là những thứ có trong em nó
    Bạn muốn một mùi hương Gỗ lạ lẫm, không đụng hàng với bất kì loại gỗ nào trong đầy rẫy hương thơm ngoài kia thì đây chính là mùi hương bạn cần tìm. Thứ hương đầy rẫy sự ma mị và lôi cuốn mà tính đến thời điểm này, chưa có hương Gỗ nào " qua mặt " được (đối với cá nhân mình)

Nasomatto Blamage Extrait de Parfum

NASOMATTO BLAMAGE 


Nói qua về sự ra đời của Blamage thì trên Website chính thức của Nasomatto có giới thiệu: "Mùi hương là một sự nhầm lẫn ngớ ngẩn được tạo ra bởi sự sơ ý không tính toán trước".
Chắc cũng vì thế mà Alessandro quyết định đặt tên cho mùi hương cuối cùng này là Blamage. Tiếng Đức nghĩa là "lỗi lầm, sai lầm", ngụ ý nói về sự nhầm lẫn trong lúc chọn nguyên liệu khi tạo ra mùi hương này.


BLAMAGE BY NASOMATTO

Blamage được tạo ra từ một lần chính Gualtieri yêu cầu trợ lý bịt mắt mình lại và dẫn vào căn phòng với các nguyên liệu thô để lựa chọn ra 6 nguyên liệu cần nhằm tạo ra mùi hương mới. Và theo một cách nào đó, chỉ với 4 nguyên liệu (thậm chí ông còn không chọn đủ 6), Blamage với những gì ngẫu nhiên nhất, không “đong đếm” nhất, lại trở thành mùi hương thứ 10 trong bộ sưu tập của Nasomatto.

Vậy, Blamage có gì? Đó là một mùi hương nếu chưa được thử mà chỉ đọc note, bạn có thể sẽ nghĩ chắc mùi hương khá dày với xạ hương, da thuộc, nhựa cây và gỗ. Thế nhưng, khi kết hợp chúng vào với nhau, thì Blamage lại hiện ra như thể những note hương kia đã được tinh lược và hòa quyện một cách chỉn chu để tạo ra một mùi hương sống động và thân thiện.

Ban đầu, Blamage hiện ra với mùi hương xanh mát thanh khiết của rừng bạch dương dưới nắng xuân, phảng phất với mùi hương của hoa xạ hương trắng đầy tinh tế, có chút thơm thoang thoảng của hoa, lại có chút ngai ngái ấm ấm của xạ hương. Nó giống như một ngày chủ nhật nắng đẹp, bạn chỉ việc mở rèm cho ánh nắng hắt vào và tận hưởng cái cảm giác “cozy in bed”. Tới khi bạn không muốn chui ra khỏi chăn nữa, thì Blamage lại gợi lên mùi da thuộc có nồng chút đỉnh, nhưng lại được quyện với lõi của gỗ thơm, càng khiến cho người ta khó lòng mà dứt ra được.

BLAMAGE - KHÉP LẠI MỘT CHƯƠNG ĐÁNG NHỚ CỦA NASOMATTO

Lọ sứ tuyệt đẹp! Tuy nhiên, cái nắp nhìn lại dị và hơi quá khổ. Với Nasomatto, có lẽ Black Afano có hình thức ưng mắt nhất.
Sáng tạo cuối của Nasomatto có gì đáng nhớ không?

Xịt lên da, bạn có cảm giác ngay mùi hương này back-to-Nasomatto-basic, ngửi như một bản tươi sáng của Black Afgano. Tuy nhiên, nếu Black quánh đặc và tối, Blamage nồng nàn gỗ dày nén chặt lớp hoa thơm.
Blamage ngửi hoàn toàn nam tính, 100% nam tính. Nhưng cá nhân tôi có cảm giác Blamage dành cho nữ mới thực sự tỏa sáng. Blamage là chương kết đậm chất Nasomatto, và hoàn toàn thỏa mãn những ai yêu Cái mũi cuồng điên.

Gỗ, Khói, Da Thuộc... vị beo béo, kem kem giằng xé mãnh liệt là những thứ có trong Blamage!
Bạn muốn một mùi hương Gỗ dành cho cả bạn và người ấy thì đây chính là mùi hương bạn cần tìm. Thứ hương đầy rẫy sự ma mị và lôi cuốn mà tính đến thời điểm này, chưa có hương Gỗ nào "qua mặt" được Blamage !

REVIEW NƯỚC HOA BLAMAGE

Gỗ, Khói, Da Thuộc ... vị beo béo, kem kem giằng xé mãnh liệt là những thứ có trong em nó
Bạn muốn một mùi hương Gỗ lạ lẫm, không đụng hàng với bất kì loại gỗ nào trong đầy rẫy hương thơm ngoài kia thì đây chính là mùi hương bạn cần tìm. Thứ hương đầy rẫy sự ma mị và lôi cuốn mà tính đến thời điểm này, chưa có hương Gỗ nào " qua mặt " được (đối với cá nhân mình)

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt