[Chiết 10ml] Nasomatto Black Afgano Extrait de Parfum

  • 1.500.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 7
  • Black Afgano - Mùi Cần Cháy Thượng Hạng Từ Nasomatto: Cần sa nếu không hút được thì tiêm, nếu không tiêm được chỉ còn một cách. Xịt trên da mà hít hà. Mưa gió mùi cần như mang một hơi ấm làm dịu đi bớt phần nào cái lạnh lẽo bên trong lẫn bên ngoài. Black Afgano mùi hương sở hữu vị cần sa không gây hại mà gây nghiện cho khứu giác

Black Afgano by Nasomatto 

BLACK AFGANO BY NASOMATTO - CHO NHỮNG BUỔI SÁNG NHẸ NHƯ LÀ SƯƠNG KHÓI 

Sáng dậy đầu đau như búa bổ, biêng biêng sau nhiều đêm thức khuya, hắn tự pha một cốc trà, làm vài viên thuốc giảm đau. Dây thần kinh cứ căng ra như sợi dây đàn ghita mới vặn. Từng thớ cơ uể oải và nhọc mệt.

Nghĩ lại đêm qua, trong cơn mệt mỏi này, hắn thấy sợ những mùi nước hoa quá ngọt quá nồng, những mùi cứ lả lơi mời gọi, đàn bà ướt át và sến rện.

Chợt thấy thèm thứ gì đó lạ lẫm, khô khan và yên tĩnh.

Black Afgano dành cho những khoảnh khắc như thế.

BLACK AFGANO BIẾN CHUYỂN, MẠNH MẼ & KÍCH THÍCH KHỨU GIÁC 

Nếu hoa lan, hoa nhài, hoa huệ tây – những thứ hoa chứa đầy nhục dục làm tâm trí bạn mệt mỏi, mùi gỗ, phấn thơm làm bạn nhàm chán, thì hãy thử chấm lên cổ tay một vài giọt Black Afgano. Thứ nước đen thẫm kì lạ đó được kết cấu bởi ba tầng hương chính: hương gai dầu và hương cafe và nền là trầm hương. Một bảng mùi dữ dằn.

Afgano không dành cho những chàng trai trẻ vui tươi và những cô nàng đỏm dáng, Afgano với tầng tầng biến chuyển, mạnh mẽ, kích thích trực tiếp vào khứu giác một cách không khoan nhượng, chỉ thích hợp với những người đàn ông dữ dội và nam tính. Không cần vẻ ngoài cầu kì, những note hương khét lẹt đã đủ nói lên hàng vạn lời.

 

BLACK AFGANO LÀ LÀN HƯƠNG MA MỊ, LEN LỎI & THẤM VÀO DA THỊT 

Hương thơm ma mị ấy rất khó tiếp cận, mười người thử có đến bốn người không thể chịu được nó, giống như không phải ai cũng chịu được một buổi sáng cô đơn, u uất với cái lạnh cứ len lỏi khắp nơi, thấm vào da, vào tim. Người đàn ông với ngực đầy hình xăm, khuôn mặt đóng băng, chiếc nhẫn đen ở ngón áp út cứ chuyển động không ngừng, anh ta châm một điếu thuốc, pha cafe lách cách, khói thuốc ngập tràn căn bếp nhỏ, thấy đời cứ nhẹ như khói thôi, nỗi buồn tưởng như khói tan ra là hết, ai ngờ nó ám vào tóc, vào từng nếp áo, vào cả cổ tay.

Buồn thế thì đến bao giờ!

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt