[Chiết 10ml] Nasomatto Baraonda Extrait de Parfum

  • 1.400.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Baraonda là mùi hương cay được tạo ra năm 2016 bởi nhà pha chế Alessandro Gualtieri dựa trên cảm hứng sau khi đọc cuốn tiểu thuyết "Moscow - Petushki".
    Chủ điểm rượu, chúng ta sẽ được say đắm trong hương rượu rum được ủ kỹ cả trăm năm tuổi, cùng chút ngọt ngào của trái cây khô và socola đen và cuối cùng là hương gỗ đầy mạnh mẽ, tất cả tạo nên một mùi hương kích thích tất cả các giác quan và độc nhất vô nhị.

Nasomatto Baraonda Extrait de Parfum

NÓI ĐẾN RƯỢU THÌ WHISKEY HẲN LÀ CÁI TÊN ĐƯỢC NHẮC ĐẾN ĐẦU TIÊN 

Với đại đa số người, khi nhắc đến rượu thì Whisky chắc là cái tên được nhớ đến đầu tiên. Whisky là rượu mạnh nhưng người đến với Whisky không phải để uống, để tìm say, để thách thức, mà phần lớn là để Thưởng thức Rượu.


Nếm rượu whisky là một trải nghiệm của vị giác, khứu giác, của lan tỏa bừng tỉnh, của chút chếch choáng hơi men, của một chút cay, của một chút đắng, liệm dần với vị ngọt nhẹ, vị trái cây, vị men, vị khói, vị gỗ đan xen và hòa quyện.
Chắc mọi người đã từng nghe về nước hoa mang mùi rượu: rượu Vodka, rượu Rum, rượu Absinthe… Với cá nhân tôi nếu nói về rượu thì Baraonda của Nhà Nasomatto là mùi Whisky mà tôi đam mê nhất, thưởng thức nhiều nhất.

BARAONDA LÀ COMBO RƯỢU WHISKEY & TRÁI CÂY CỰC MẠNH

Baraonda mở đầu bằng combo whisky và trái cây cực mạnh, có thể gây sốc với một số người. Nhưng đó là một mùi rượu thật, rất thật, men rượu say nồng ngay từ phút mở đầu. Tông mùi hoa hồng được che đậy khéo léo ẩn sau mùi trái cây chín lên men càng làm tô điểm cho sự quyến rũ của người đang trong men say. Cảm xúc dâng trào, cảm hứng bừng tỏa, quyến rũ liên hồi, như kéo người dùng vào hư ảo men say.


Tàn dư sau cơn say còn lại gì? Đó là phút trống trải, đó là sự lắng đọng. Baraonda làm rất tốt cái hậu này. Lúc này khói và gỗ sẽ chủ đạo dẫn dắt người dùng. Đây là những note mạnh trong nước hoa, nhưng được làm rất tinh tế. Vẫn rắn rỏi, vẫn nồng nàn nhưng nhịp nhàng và dìu dắt. Khói mở đầu, gỗ theo sau, điểm thêm chút ngọt nhẹ của hổ phách như dư vị đọng lại của sự từng trải, chút êm đềm sâu lắng nhưng bền bỉ và dai dẳng.


Nếu bạn tìm đến rượu hay Baraonda để tìm niềm vui, tìm cảm xúc hứng khởi thì bạn nên nhớ:
Rút đao chém xuống nước
Nước càng chảy mạnh
Nâng chén tiêu sầu càng sầu thêm

(By Do Huy)

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt