[Chiết 10ml] Nasomatto Absinth Extrait de Parfum

  • 1.400.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Nasomatto Absinth chủ đạo cỏ hương bài. Cảm giác tươi mát sẽ mở đầu trong shot xịt đầu tiên, hương lục xanh mát, về sau nhường lại cho cỏ hương bài khô, và dry-down xuống gỗ và đất. Nếu như điểm thu hút của "người anh em sát sườn" Black Afgano là thứ cần sa gây nghiện thì Absinth có Cây Ngải Tây chính là điểm thu hút các tín đồ của những mùi hương độc, lạ.

Nasomatto Absinth Extrait De Parfum

ABSINTH BY NASOMATTO - VỀ NHÀ NƯỚC HOA NASOMATTO 

Nasomatto cho ra đời chai nước hoa đầu tiên vào năm 2008 và chai nước hoa mới nhất là vào khoảng 2018, nghĩa là 10 năm, vâng 10 năm và họ chỉ có duy nhất 12 chai nước hoa được ra mắt công chúng và nhà điều hương chính và duy nhất của hãng là Alessandro Gualtieri.

Alessandro Gualtieri đã bảo rằng ông muốn tạo ra những mùi hương sống động nhất, cảm xúc nhất. Đó có lẽ là lý do mà Nasomatto rất chắt chiu và tỉ mỉ trong từng sản phẩm của mình.

Tất cả sản phẩm của họ đều chỉ có ở Extrait de Parfum và chỉ duy nhất 1 size 30ml.

NASOMATTO ABSINTH - VÙI MÌNH VÀO THẢM CỎ 

Absinth là tên một loại rượu rất nặng đô mà dân sành đồ uống đều khá rành. Absinth thường gắn với huyền thoại về tiên xanh vì ngày xưa loại rượu này có thể tạo ra ảo giác rất mạnh. Thành phần chính tạo ra ảo giác trong Absinth chính là từ cây ngải tây (Wormwood). Absinth thường có nồng độ cồn chạm mốc 60% và nhiều trường hợp là 70%.

Lấy cảm hứng từ đó mà chai nước hoa Absinth ra đời. Đây không phải là một mùi rượu nhưng chỉ mượn ý tưởng để làm chất xúc tác. Alessandro Gualtieri nổi tiếng với việc làm nên những mùi hương thách thức mọi giới hạn. Nước hoa của Nasomatto không phải để nịnh mũi. Nước hoa của Nasomatto là nghệ thuật và đỉnh điểm của sáng tạo.

ABSINTH LÀ MỘT MÙI HƯƠNG TUYỆT VỜI VỀ MẶT SÁNG TẠO V& NGHỆ THUẬT 

Ngay từ khi chạm vào da, Absinth cho bạn chìm trong một màu xanh ngút ngàn của thảm cỏ. Về sau cỏ dần khô lại và mùi cỏ hương bài nổi lên. Cỏ hương bài là một note hương gỗ nhưng mang nặng tính thổ. Mùi đất, mùi gỗ kèm mùi cỏ xanh tạo ra một tổ hợp mùi độc nhất vô nhị.

Về độ bám tỏa thì không phải bàn vì đây là extrait de parfum, nồng đô cực kì đậm đặc, 2 xịt là đủ và nhiều lắm là 3. Absinth là một mùi hương tuyệt vời về mặt sáng tạo và nghệ thuật nhưng không nịnh mũi. Đây là một thứ mùi hương chỉ dành cho bản thân bạn mà thôi, bạn thích thì bạn dùng và mặc kệ xung quanh, thích hợp dùng cho mùa xuân hè, nên thử trước khi mua. Nhưng nếu bạn thích nước hoa tông mùi xanh lá ngút ngàn thì đây là một chai không nên bỏ qua.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt