[Chiết 10ml] Narciso Rodriguez For Her Eau De Parfum

  • 360.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Nữ
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 3
  • Narciso Rodriguez For Her Eau De Parfum là chai nước hoa sang trọng,lôi cuốn và đúng chất thể hiện sự sexy quyến rũ, tuy nhiên Narciso Rodriguez For Her không phải là mùi hương dành cho số đông, mình chắc chắn không ít bạn cảm thấy không được như kì vọng khi mua chai này.

Narciso Rodriguez For Her Eau De Parfum

NARCISO RODRIGUEZ FOR HER EDP (NAR HỒNG) - CHAI NƯỚC HOA NỔI TIẾNG NHẤT CỦA NHÀ NARCISO 

Có khá nhiều bạn inbox hỏi mình về mùi của Narciso Rodriguez For Her như nào, mình ghi là Nar For Her cho ngắn nha. Hôm nay mình xin review nhẹ cho các bạn chưa có dịp thử qua nhé.

Em này thì đẹp cực luôn, mẫu nhìn là chỉ muốn mua, khách đa phần mua em này mà không cần thử mùi vì thiết kế quá bắt mắt và cách phối màu đúng nữ tính. Chai được làm bằng thuỷ tinh và tráng lớp men cao cấp bên trong nhìn khá hợp với nhau, mình nghĩ người thiết kế mẫu là người cực kì tinh tế và có mắt thẩm mỹ cao.

MÙI HƯƠNG CHỦ ĐẠO

Nhóm hương: Floral Woody Musk ( Hương Hoa Cỏ, Gỗ & Xạ Hương )
Hương đầu: hoa hồng, quả đào
Hương giữa: xạ hương, hổ phách
Hương cuối: gỗ đàn hương, hoắc hương

CHAI NƯỚC HOA GÂY TRANH CÃI CỦA NHÀ NARCISO 

Narciso Rodriguez For Her là một lọ nước hoa gây khá nhiều tranh cãi lớn, cũng chính vì tranh cãi lớn nên sự lan toả đến cộng đồng người dùng nước hoa vô cùng mạnh, có người khen có người chê vậy nên nó trở nên hot, đi đâu cũng thấy Narciso For Her.

Sự mâu thuẫn giữa mùi hương bên trong với vẻ đẹp gần như hoàn hảo bên ngoài khiến cho nhiều người thất vọng. Nhìn chai bạn sẽ nghĩ đến một điều gì đó nhẹ nhàng, thanh mảnh nữ tính nhẹ nhàng.

Nhưng không, đây là một mùi hương nồng nàn, mạnh mẽ và mang chút hương phương đông, nếu xét về khía cạnh thẩm mỹ cao thì Narciso For Her là một lọ nước hoa sang trọng, ma mị và đúng chất thể hiện sự sexy quyến rũ, nhưng nó không dành cho số đông, mình chắc chắn không ít bạn cảm thấy không được như kì vọng khi mua chai này.

CẢM NHẬN 

Mùi thì thơm và sang nhưng cần phải có thời gian cảm nhận, nếu bạn mới lần đầu dùng nước hoa thì nên cân nhắc hoặc thử mùi trước hẵn mua nhé. Thật sự dùng chai này lên người rất sang và hút mũi đối với người khác, vì mùi bạn test là mùi nguyên bản còn khi dùng lên da thì nó còn kết hợp với mùi cơ thể để cho ra sản phẩm mùi mới.

Nói về độ lưu hương và toả hương thì em này thuộc dạng trung bình, lưu hương vừa phải trên da, các bạn nên dùng lên quần áo hoặc xịt đúng vị trí sẽ cho hiệu quả toả và lưu hương tốt hơn.
Tóm lại đây là một lọ nước hoa đáng tiền, đáng dùng nhưng bạn nên là người dùng nước hoa nhiều một tí đã tìm hiểu hết mùi hương căn bản, thì nên tìm gì đó lạ hơn, đột phá hơn và hay ho hơn nhé.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt