[Chiết 10ml] Maison Martin Margiela Replica Jazz Club

  • 400.000 VNĐ 450.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Nam
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Jazz Club là mùi hương pha trộn của những điều kỳ diệu đến từ những con người yêu sự nhẹ nhàng, thích sự tinh tế, và khi rượu rum ngấm dần vào từng hơi thở, hãy nắm lấy tay của một cô nàng tiểu thư nào đó, nhảy từng điệu jazz quen thuộc theo từng tiếng đàn piano. Khói thuốc cuộn lấy từng vị ngọt mịn màng của Vani, biến bạn trở thành một người đàn ông cuốn hút và nổi bật nhất của ngày hôm nay.

Replica Jazz Club Maison Martin Margiela

Replica Maison Martin Margiela

Nước hoa Replica Maison Martin Margiela được ra mắt vào tháng 6 năm 2012 được tinh chế bởi những nhà sáng tạo nước hoa hàng đầu là Jacques Cavallier và Marie Salamagne.

Bộ sưu tập Replica Maison Martin Margiela bao gồm các sản phẩm dành cho cả nam và nữ với những hương thơm độc đáo chinh phục được các tín đồ đam mê nước hoa hàng hiệu.
Những mùi hương của Maison Margiela đơn giản, dễ đi vào lòng người, có độ bám tỏa nhẹ nhàng nhưng lại bền bỉ trên da.

Thiết kế của mỗi chai nước hoa thuộc BST "Replica" được lấy cảm hứng từ các lọ thuốc bào chế cổ điển, giúp bộ sưu tập nước hoa này mang một vẻ đẹp đặc trưng. Nhãn mác chai giãn đơn, giống các thẻ được sử dụng cho bộ sưu tập thời trang "Replica".

Replica Jazz Club của Maison Martin Margiela

Replica Jazz Club của Maison Martin Margiela là một loại nước hoa dành cho nam giới, được ra mắt vào năm 2013. Tác giả đằng sau mùi hương này là Alienor Massenet . Hương đầu là hạt tiêu hồng, chanh và dầu hoa cam; hương giữa là rượu rum, cây xô thơm clary và dầu vetiver java; Hương cuối là lá thuốc lá, vani đậu và styrax.


Bạn thích không khí và mùi hương trong một câu lạc bộ nhạc Jazz (Jazz club), thoang thoảng hương Thuốc lá, ám Khói, rồi chuếnh choáng say sưa của Rượu Rum và ngọt ngào của Vanilla. Jazz club, đúng như cái tên của nó sẽ khiến bạn hài lòng, bởi Maison Margiela đã làm ra một mùi hương mô tả chân thật khung cảnh mà nhà mốt muốn hướng tới.


Với Maison Magiela Replica Jazz club, chúng ta có một chai nước hoa chứa đầy đủ những thứ mà bạn cần muốn nó phải có. Đủ tươi, đủ say, đủ ngọt và cân bằng được các yếu tố ẩm – khô. Rượu Rum đến từ những giây phút đầu tiên mà chúng ta xịt Jazz Club lên da, ngọt dịu, tê tê, được làm tươi bởi những thành phần Cam chanh và dậy mùi. Rum say sưa, và sôi nổi, dần được tiết chế bởi hương Gỗ của Cỏ hương bài và Thuốc lá. Cỏ hương bài trong Jazz Club ấm áp và nồng nàn đặc trưng của Indonesia, bắt sóng tốt và nhịp nhàng với Rum tạo thành một thế cân bằng trong mùi hương cùng cái khô khô ám khói nhẹ của lá Thuốc lá.

Thuốc lá của mùi hương này cũng là một thứ tranh cãi, thoắt ẩn, thoắt hiện, nhưng hiêụ ứng mà nó mang lại là đều rõ ràng và hiệu quả. Vanilla ngọt ngào, ngậy và nịnh mũi, tăng thêm cái cảm giác ấm áp mà Rum, Cỏ hương bài Java mang lại cho người thưởng thức.

Mặc dù thứ nhạc Jazz đích thực phải được nghe tại Louisiana – nơi sinh ra thể loại nhạc này. Thế nhưng đó là âm nhạc, còn nếu bạn yêu thích mùi hương của một câu lạc bộ nhạc Jazz, thì Jazz Club của Maison Margiela là thứ mà bạn cần sở hữu.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt