[Chiết 10ml] Maison Francis Kurkdjian Baccarat Rouge 540 Extrait de Parfum

  • 1.250.000 VNĐ 1.350.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 9
  • Đây là dòng nước hoa Maison Francis Kurkdjian thuộc nhóm Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông). Baccarat Rouge 540 Extrait de Parfum được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Hạnh nhân đắng và Long diên hương là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.
    Nước hoa unisex Baccarat Rouge 540 Extrait de Parfum có độ lưu hương rất lâu và độ tỏa hương tốt.

Maison Francis Kurkdjian Baccarat Rouge 540 Extrait de Parfum

VIÊN NGỌC QUÝ ĐỎ RỰC CỦA THẾ GIỚI MÙI HƯƠNG 

Baccarat 540 Extrait là mùi hương siêu sang chảnh, chỉ có 250 chai được sản xuất theo đơn đặt hàng, nhân dịp kỷ niệm 250 năm của hãng pha lê lớn nhất thế giới Baccarat.

Ngay trong tên gọi của mình, loại nước hoa này cũng đã có tên công ty kèm theo con số 540 – là nhiệt độ cần thiết để đạt được màu đỏ của pha lê Baccarat. Và hiện nay giá mỗi chai quả thực là ở trên trời.

BACCARAT ROUGE 540 LÀ SÁNG TẠO THÀNH CÔNG NHẤT CỦA MAISON FRANCIS KURKDJIAN 

Baccarat Rouge 540 là sáng tạo của Maison Francis Kurkdjian. Tôi xin được viết tắt thành MFK. MFK nghe thì xa lạ, nhưng FK, hay Francis Kurkdjian, chính là người sáng tạo ra những tượng đài Le Male cho nam và Narciso cho nữ.

Quay lại với Baccarat Rouge 540, tại sao tôi lại chọn mùi hương này? 540 là mùi của lễ hội. Hay ít nhất, cá nhân tôi thấy vậy. Trước khi chú ý vào hình thức lọ nước hoa vô cùng bắt mắt và lộng lẫy, tôi đã bị bản chất mùi hương của 540 lôi kéo.

MÙI HƯƠNG CỦA LỄ HỘI RỘN RÃ

540 là loại mùi tươi vui rộn rã, sắc, lấp lánh, và ngọt dịu êm ru. Giọt mùi tràn trề sức sống chạm vào da, ngay tức khắc nở bung. Tôi mãn nguyện tự nhủ :" Mùi của lễ hội đây rồi! Thứ gì đó vừa sảng khoái vừa ngọt dịu, thôi thúc lôi kéo người ta phải hít hà. Ngay khi hít hà, đã khiến người ta phải tưởng tượng.


Hương thơm nở bung đem lại cho người ngửi cảm giác phấn khích như được xem cảnh tượng pháo hoa mỗi khi năm mới đến." Tôi nhận ra hoa nhài trong 540 hòa cùng hương cam chín. Sắc, nhưng không bén, mà lấp lánh và cân đối hài hòa.

Mùi hương có vị ngọt trầm của nhựa hương. Tạo cảm giác tối sâu an lành, chứ không sáng bảnh ngây ngô. Người ta lặng yên giữa thời khắc đó, an nhiên cảm nhận. Lễ hội 540 vừa ấm áp, vừa sống động, lại vui tươi, và không kém phần sang trọng."

BACCARAT ROUGE 540 EXTRAIT DE PARFUM

Sáng tạo Baccarat 540 của nhà nước hoa MFK, được tiến hóa thành Baccarat 540 Extrait, là thành công thực sự. Một thành công rực rỡ vỡ òa trong sự ngạc nhiên của giới mê đắm mùi hương đắt đỏ bậc nhất.

Nói là ngạc nhiên, bởi Baccarat gốc đã xứng là sáng tạo mùi hương hoàn hảo và tuyệt đẹp rồi, nay MFK, thật tài tình và tinh tế, tiếp tục gọt dũa thổi hồn vào mùi hương, khiến Baccarat 540 trở nên trong veo hơn hẳn, lấp lánh hơn hẳn, hương nhài quyện hổ phách bừng nở liên hồi.

Tôi gọi Baccarat 540 Extrait là mùi hương của lễ hội, của pháo hoa liên hồi, của những hân hoan và yêu thương không bao giờ dứt.

Sở hữu cả 2 bản EDP và Extrait mình mới thực sự cảm thấy, Extrait blend (hòa quyện) mùi hoàn hảo, mượt mà và bám dai dẳng hơn hẳn EDP.
Mùi hương da diết, kéo dài, thoắt ẩn thoắt hiển, đến vô tận. Sự sang chảnh của Extrait quả thật xứng danh với cái tên "sự giàu có vô hình".

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt