[Chiết 10ml] Maison Francis Kurkdjian Aqua Celestia Eau de Toilette

  • 590.000 VNĐ 650.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Một mùi hương căn bản gồm Citrus, Hoa trắng, Gỗ và Xạ Hương. Đơn giản ở mức tối giản, dễ để làm ra nhưng khó để làm hay được như cách mà Francis làm với Aqua Celestia.
    Đây là mùi hương nước hoa cho mùa Xuân - Hạ kinh điển trường tồn và luôn nằm trong Top mùi hương phải sở hữu của nhà MFK

Maison Francis Kurkdjian Aqua Celestia Eau de Toilette

Bộ mùi Aqua: Aqua Universalis, Aqua Vitae và Aqua Celestia

Bất kì một nhà làm hương nào cũng đều biết về Eau de Cologne, một mùi hương căn bản gồm Citrus, Hoa trắng, Gỗ và Xạ Hương. Đơn giản ở mức tối giản, dễ để làm ra và khó để làm hay.

Francis Kurkdjian cũng tôn thờ Eau de Cologne, ông coi Eau de Cologne trong thế giới nước hoa quan trọng như Nước trên Trái Đất, và đó là lí do để Francis Kurkdjian thổi hồn của Nước vào thứ tưởng như đã quá xưa cũ là Eau de Cologne!Bộ mùi Aqua của MFK bao gồm 3 mùi: Aqua Universalis, Aqua Vitae và Aqua Celestia.

Trong đó mùi hương có lẽ là cân bằng nhất giữa sự “bắt mũi” của note hương thanh sạch này, nhưng không hề mất đi những hồn nét của Eau de Cologne: Aqua CeletiaCách MFK miêu tả Nước, là những dòng nước ngầm mát lạnh dưới lòng đất, để rồi len lỏi theo những vách đá, như con suối chạy dọc theo làn da. Celestia không “hiền” như Universalis, mở đầu với những note hương tích cực của Citrus, của Bạc Hà và Sả để tạo hiệu ứng mát lạnh của Nước, thêm 1 chút Lý Chua Đen để mùi hương không rơi vào lối mòn Eau de Cologne.

Ở trên da được khoảng 15 phút, hoa Cam, hoa Nhài hờ hững trôi theo dòng nước, tâm hồn bạn tựa như được thả lỏng, nhẹ nhõm nhìn Nước trôi về phía chân trời. Nền tảng của Celestia vẫn là Eau de Cologne, nên không thể thiếu note Xạ Hương trắng để giữ cho màu Nước trong nắng này không nhạt mất.

Celestia, khác biệt: có, đơn giản: có, hay: chắc chắn là hay. Một mùi hương giữ nguyên những căn bản của Eau de Cologne, không cầu kì, nhưng lại khiến bạn phải ngửi thật kĩ và hít thở thật sâu, thư giãn cực kì.

Maison Francis Kurkdjian Aqua Celestia - Khi trang nhã mới là nữ hoàng diễm lệ!


Một mùi hương căn bản gồm Citrus, Hoa trắng, Gỗ và Xạ Hương. Đơn giản ở mức tối giản, dễ để làm ra nhưng khó để làm hay được như cách mà Francis làm với Aqua Celestia.

Đây là mùi hương nước hoa cho mùa Xuân - Hạ kinh điển trường tồn và luôn nằm trong Top mùi hương phải sở hữu của Maison Francis Kurkdjian. Mùi hương này rất đơn giản, không hề cầu kì phức tạp mà luôn hướng tới sự tinh giản, hoàn hảo cho môi trường lịch sự và chỉn chu cho mỗi ngày tươi sáng của bạn.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt