[Chiết 10ml] Louis Vuitton Turbulences Eau de Parfum

  • 890.000 VNĐ 990.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Nữ
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Louis Vuitton Turbulences là sự kết hợp của hương hoa huệ tây, hoa nhài và một chút hồng. Turbulences chủ điểm huệ trắng đậm đặc, hương thơm ngát đến nao lòng. Sự kết hợp đầy khác thường của hương hoa huệ với hương hoa lài và một chút hương hoa hồng Grasse, rất nồng nàn, rất khó quên, và quả thật khó cưỡng không gì che giấu nổi. Khả năng lưu hương tốt, chỉ cần 1-2 shots vào đầu ngày, đến lúc hoàng hôn vẫn còn vương vấn.

Louis Vuitton Turbulences Eau de Parfum

Louis Vuitton Tuburlences


“A light touch of leather, and you swoon. Intensely. Deliciously” - Louis Vuitton (Bạn sẽ ngất đi chỉ sau một cái chạm nhẹ)


Louis Vuitton Tuburlences là mùi hương lấy cảm hứng từ tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong tiếng Anh, “Turbulence” có nghĩa là “Sự hỗn loạn“. Ở đây Turbulences là sự khuấy động trong cảm xúc, của sự   chạm đến sâu thẳm trái tim.

Turbulences - “Sự hỗn loạn“ cuồng nhiệt

Turbulences của nhà Louis Vuitton ra mắt hồi tháng 9 vừa qua lấy nốt chủ là huệ trắng đậm đặc , hương thơm ngát đến nao lòng. Trong tiếng Anh, “Turbulence” có nghĩa là “ sự hỗn loạn “, thường được dùng đối với không khí, nước. Ở đây Turbulences là sự khuấy động trong cảm xúc, của sự cuồng nhiệt chạm đến sâu thẳm trái tim . Lấy cảm hứng từ tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên , Turbulences là sự kết hợp đầy khác thường của hương hoa huệ với hương hoa lài và một chút hương hoa hồng Grasse , rất nồng nàn, rất khó quên, và quả thật khó cưỡng không gì che giấu nổi.

Hoa huệ trong lòng tôi là loài hoa dâng nhà thờ. Tôi có một tuổi thơ gắn liền với nhà thờ , với những buổi cầu nguyện trong giáo đường mà xung quanh là những đoá hoa huệ trắng xoá. Ấu thơ đó của tôi quấn quanh trong tầng tầng lớp lớp hương hoa mênh mang bát ngát , in dấu lên tiềm thức tôi lưu luyến mãi cho đến tận bây giờ.

Thuở bé, mỗi khi nhìn thấy các cô tay ôm những bó huệ lớn đến cắm thành vòng dưới chân Đức Mẹ, tôi vẫn hay tự hỏi loài hoa đó có gì mà được ưu ái nhiều đến thế, không kiêu sa rực rỡ như hoa hồng, cũng không mê hoặc quyến rũ như hoa lan, không đơn sơ giản dị như hoa cúc, nhưng hoa có gì mà lại được chọn để tô điểm cho Thánh nhan?

Và khi tôi lớn lên, hoa huệ trong lòng tôi đã mang một dấu hình rất khác. Đúng là không phô trương rực rỡ ấn tượng ban đầu, hoa huệ là loại hoa mà chỉ có nhìn thật lâu mới thấu được vẻ đẹp thanh thuần, hoa giản dị nhưng đài các, thuần khiết mà không rởm đời, và hoa mang theo mình một mùi hương rất hay. “ Hay “ là kiểu hương thơm lạ lạ hay hay , hương nồng mà không gắt như hoa bưởi, hương quyến rũ mà không lả lơi như hoa lài, kiểu mê hoặc một cách kín đáo, khiến người ta còn chưa kịp nhận ra thì đã một bước lạc vào trong mê say.

Nước hoa lấy cảm hứng từ hoa huệ thì quả thật cổ kim đã có nhiều, cho cả nam lẫn nữ. Cái hay của hương hoa huệ là ở sự dễ kết hợp với tầng tầng lớp lớp các hương liệu khác nhau, để cho ra đời những nốt hương hoa huệ đa diện khác biệt , nhiều sắc thái. Vẫn huyền hoặc đó , vẫn thanh nhã đó, hương hoa huệ giờ đây vừa lạ lại vừa quen. Thêm một chút, bớt đi một chút , nước hoa với hương hoa huệ là sự đan xen lẫn lộn giữa yêu và ghét .

Bạn có thể yêu thích, bạn có thể ghét bỏ, nhưng có một sự thật không thể phủ nhận rằng loài hoa trắng tinh tuyền giản dị ấy vẫn luôn là nàng thơ kiều diễm trong thế giới nước hoa không hình sắc .

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt