[Chiết 10ml] Louis Vuitton On The Beach Eau de Parfum

  • 890.000 VNĐ 990.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Unisex
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 8
  • Nhà pha chế nước hoa bậc thầy Jacques Cavallier Belletrud đã tạo ra On The Beach mang mùi hương Yuzu là một loại cam quýt quý hiếm từ Nhật Bản, một loại cây có sức sống bùng nổ trên da. Sự tươi mát và độ sáng đáng ngạc nhiên của nó hòa quyệ với sự mềm mại của dầu hoa cam, húng tây, hương thảo, hạt tiêu hồng, đinh hương.
    Các nốt hương thảo mộc thơm hoàn thiện tốt, trong khi nốt gỗ của cây bách mang đến cảm giác mát mẻ của bóng cây trong lành giữa một ngày hè rực nắng.

Nước Hoa Louis Vuitton On The Beach 

On The Beach - Hương Thơm Thứ 5 Trong BST Parfums de Cologne

Tiếp nối mùi hương " Étoile Filante " vào tháng trước, Louis Vuitton hiện đã ra mắt hương thơm Unisex thứ năm trong dòng Parfums de Cologne của mình.

Được mệnh danh là mùi hương cho mùa hè rực lửa On the Beach “Trên bãi biển” là sự pha trộn nhẹ nhàng tươi mát từ các loại cam quýt, để trở thành mùi hương hoàn hảo cho những ngày hè vô tư trên bãi biển đầy nắng.

Louis Vuitton On The Beach - Một Mùi Hương Dành Cho Mùa Hè Mang Lại Những Cảm Xúc Vô Hạn

Nhà pha chế nước hoa bậc thầy Jacques Cavallier Belletrud đã tạo ra On The Beach mang mùi hương Yuzu là một loại cam quýt quý hiếm từ Nhật Bản, một loại cây có sức sống bùng nổ trên da. Sự tươi mát và độ sáng đáng ngạc nhiên của nó hòa quyệ với sự mềm mại của dầu hoa cam, húng tây, hương thảo, hạt tiêu hồng, đinh hương.

Các nốt hương thảo mộc thơm hoàn thiện tốt, trong khi nốt gỗ của cây bách mang đến cảm giác mát mẻ của bóng cây trong lành giữa một ngày hè rực nắng.

Thiết Kế Màu Sắc Tinh Tế Và Bừng Sáng

Thiết kế màu sắc trên chai nước hoa Louis Vuitton On The Beach gợi nhớ đến hoàng hôn mùa hè, tạo ra bởi nghệ sĩ Alex Israel, đổi màu từ đỏ và cam sang xanh trắng tinh tế và bừng sáng. Để có được sự thay đổi màu sắc huyền ảo mà người nghệ sĩ yêu thích nhất có thể, màu sắc của mỗi chai được phân loại ngẫu nhiên thông qua một quy trình chưa từng có, tạo ra hiệu ứng động học độc đáo.

Nguồn cảm hứng chính là Los Angeles quê hương anh, nơi anh sống và làm việc. Một thành phố của sự tương phản và kiến trúc, nơi kết hợp giữa những tưởng tượng về Châu Âu và ảnh hưởng của Tây Ban Nha tạo nên một bức tranh toàn cảnh đặc biệt.

Mặt đất đầy màu sắc cạnh biển đối thoại với mặt trời và thay đổi lăng kính theo thời gian trong ngày. Người nghệ sĩ đã ghi lại những dao động ánh sáng này trong một chuỗi đẹp như mơ với màu sắc lung linh, huyền ảo.

Mùi hương của On the Beach gợi cho ta những trải nghiệm về một ngày nghỉ ngơi đầy thú vị trên bãi biển, có cát mềm và ấm áp, tiếng sóng biển êm đềm và vỗ về.

Sự ngây ngất của ánh nắng , nhịp điệu của biển và sự ấm áp nhẹ nhàng của mùi hương trên da đem lại những cảm xúc vô hạn.

Review Nước Hoa Louis Vuitton On The Beach

Nước Hoa Louis Vuitton On The Beach - Hương Thơm Thứ 5 Trong BST Parfums de Cologne Tiếp nối mùi hương " Étoile Filante " vào tháng trước, Louis Vuitton hiện đã ra mắt hương thơm Unisex thứ 5 trong dòng Parfums de Cologne của mình.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt