[Chiết 10ml] Louis Vuitton Ombre Nomade Eau de Parfum (Limited Collection)

  • 1.250.000 VNĐ 1.350.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Unisex
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 9
  • Ombre Nomade tập trung cảm giác vô cùng vào một trong những thành phần thần thoại nhất trong nước hoa : hương gỗ trầm. Mùi hương xoay quanh phong cách nổi loạn nhưng cũng khiến người ta vô cùng say đắm, Master Perfumer Jacques Cavallier Belletrud đã kết hợp các điểm nhấn mạnh mẽ từ hương gỗ trầm , da thuộc và hương cay với một chút quả mâm xôi. Để làm dịu mùi hương ông đã kết hợp thêm với hỗn hợp hoa hồng và phong lữ. Xa xôi, một mùi hương khói phảng phất bay lên trời , vô cùng huyền bí.

Louis Vuitton Ombre Nomade Eau de Parfum (Limited Collection)

Ombre Nomade Trầm Hương Thuần Khiết


Mạnh mẽ, nồng nàn , trầm hương là một trong những hương liệu thuần khiết đắt đỏ nhất thế giới. Mùi trầm hương mang đến cảm giác ấm áp với hương gỗ thơm nhẹ, mùi khói và vị ngọt quyến rũ.


Thương hiệu Louis Vuitton vừa ra mắt mẫu nước hoa mới chiết xuất từ trầm hương Bangladesh mang tên Ombre Nomade.

Mùi trầm đặc biệt này sẽ tạo ấn tượng mạnh với hương thơm của gỗ, gia vị và chất da thuộc, một chút dấu vết của quả mâm xôi và một giọt hoa hồng cùng phong lữ, nhằm làm cho mùi hương càng thêm nổi bật.

Ombre Nomade là một hương thơm tinh khiết, nó mạnh mẽ và tái xác định mùi của thế giới Trung Đông và sự gợi cảm của nó trộn lẫn với nữ tính và nam tính.

Mạnh mẽ, nồng nàn và nam tính, trầm hương là một trong những hương liệu thuần khiết đắt đỏ nhất thế giới. Mùi trầm hương mang đến cảm giác ấm áp với hương gỗ thơm nhẹ, mùi khói và vị ngọt quyến rũ.

Khi ngày trôi qua, con đường của mặt trời tạo ra các bóng mờ và ánh sáng trên các đụn cát. Trong khi mọi thứ khác dường như bất động, sa mạc trở nên sống động và thu hút du khách vào một cuộc phiêu lưu đầy đam mê.

Được thiết kế cho những người yêu thích những tinh chất hiếm hoi, Ombre Nomade tập trung cảm giác vô cùng vào một trong những thành phần thần thoại nhất trong nước hoa hương gỗ trầm.

Ombre Nomade Chiết Xuất Từ Trầm Hương Bangladesh Trứ Danh

Đây là bản limited hạn chế cực kỳ và chỉ có thể mua được ở 1 số nước. Ombre Nomade nổi tiếng bởi mùi hương quyến rũ được chiết xuất từ trầm hương Bangladesh & được sáng tạo dưới bàn tay của bậc thầy pha chế Jacques Cavallier Belletrud. Với 7 năm làm việc cho Louis Vuitton lừng danh, Jacques là tác giả của những làn hương tuyệt đỉnh gắn liền với các tên tuổi lớn như Tom Ford, Christian Dior, Givenchy, Kilian Hennessy và Saint Laurent.

Ombre Nomade tập trung cảm giác vô cùng vào một trong những thành phần thần thoại nhất trong nước hoa : hương gỗ trầm. Mùi hương xoay quanh phong cách nổi loạn nhưng cũng khiến người ta vô cùng say đắm, Master Perfumer Jacques Cavallier Belletrud đã kết hợp các điểm nhấn mạnh mẽ từ hương gỗ trầm , da thuộc và hương cay với một chút quả mâm xôi.

Để làm dịu mùi hương ông đã kết hợp thêm với hỗn hợp hoa hồng và phong lữ. Xa xôi, một mùi hương khói phảng phất bay lên trời , vô cùng huyền bí.

Review Nước Hoa Louis Vuitton Ombre Nomade

Review nước hoa Louis Vuitton Ombre Nomade thuộc bộ Limited Collection - Mùi trầm hương mang đến cảm giác ấm áp với hương gỗ thơm nhẹ, mùi khói và vị ngọt quyến rũ.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt