[Chiết 10ml] Louis Vuitton Nuit de Feu Eau de Parfum (Limited Collection)

  • 1.250.000 VNĐ 1.350.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Unisex
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Phải nói đây là mùi hương hoàn hảo nhất của nhà Louis Vuitton. Mang trong mình một ngọn lửa trong đêm, Nuit De Feu “Night of Fire” thực sự là mảnh ghép cuối cùng mà mọi người đang tìm kiếm.
    “Night of Fire” đem lại cảm giác ấm áp của buổi chiều hoàng hôn ở Middle Eastern khi màn đêm bắt đầu buông xuống. Hương gỗ ấm nồng, trầm hương lan tỏa dễ chịu rất thích hợp buổi tối hoặc thời tiết lạnh. Nước hoa Nuit De Feu hứa hẹn sẽ không làm mọi người thất vọng và chắc chắn sẽ thích ngay từ lần xịt đầu tiên.

Louis Vuitton Nuit de Feu

Nuit de Feu - Night of Fire

Louis Vuitton đã bày tỏ lòng tôn kính đối với văn hóa Trung Đông nên đã cho ra mắt sản phẩm mới Nuit de Feu đầu tháng 7 năm 2020.

Đây là một tác phẩm mê hoặc xung quanh những nốt hương vĩnh cửu của hương thơm da thuộc và gỗ.

Bị cuốn hút bởi di sản văn hóa của Đông Á và Trung Đông, Louis Vuitton đã tìm cách sử dụng các nguyên liệu thô sang trọng và tiêu biểu nhất trong tác phẩm mới nhất của mình.

Bằng cách sử dụng các thành phần thần thoại nhất trong ngành chế tác thành nước hoa - gỗ trầm hương, Louis Vuitton đã pha trộn khéo léo cho ra một mùi hương dẫn chúng ta đi xuyên dòng thời gian, đọng lại cảm xúc xuyên suốt và kể một câu chuyện vượt thời gian làm tăng tinh thần và tâm hồn.

 

Trong bóng tối của màn đêm, mùi hương tỏa ra từ những hốc tối trong cồn cát. Lao vào màn đêm băng giá, sa mạc dường như đóng băng dưới bầu trời đầy sao vô tận. Trong trung tâm của bóng tối này, một ngọn lửa trại đang nổ. Ngọn lửa nhảy múa của nó làm ấm lòng du khách, khói bay lên trời.

Khoảnh khắc này, mùi hương vĩnh cửu này, đã truyền cảm hứng cho Louis Vuittion để tạo ra một cống phẩm rực rỡ để thắp nhang, một mùi hương thiêng liêng được tôn sùng qua các thời đại và xuyên suốt các nền văn hóa của Châu Á.

Nuit de Feu - Hương Gỗ Trầm Hương Huyền Bí

Khói nhang trầm ma mị - thành phần đặc trưng trong Louis Vuittion Nuit de Feu, chiết xuất tinh chất đặc biệt bí ẩn, được làm mềm mại lại bằng cách truyền vào da thuộc tự nhiên độc quyền và được tôn vinh bởi một loại xạ hương mạnh mẽ, hương nhang cuộn những nốt hương gỗ trầm hương huyền bí thành một loại nước hoa cộng hưởng với bề dày lịch sử hàng ngàn năm Châu Á.

Thuộc dòng hương Gỗ Phương Đông, Nuit de Feu chiếm trọn tình yêu của các phái bởi tính cách mùi hương đặc biệt cất giữ đằng sau lớp vỏ ngoài đẳng cấp.

Lôi cuốn và thu hút mọi người bằng sự tinh tế nhưng cũng không kém phần đẳng cấp, phải nói đây là mùi hương hoàn hảo nhất trong bộ sưu tập Limited Collection của Louis Vuitton.

Mang trong mình một ngọn lửa trong đêm, Nuit De Feu “Night of Fire” thực sự là mảnh ghép cuối cùng mà mọi người đang tìm kiếm.

“Night of Fire” đem lại cảm giác ấm áp của buổi chiều hoàng hôn ở Middle Eastern khi màn đêm bắt đầu buông xuống. Hương khói và gỗ ấm nồng, trầm hương lan tỏa dễ chịu rất thích hợp buổi tối hoặc thời tiết lạnh. Nước hoa Nuit De Feu hứa hẹn sẽ không làm mọi người thất vọng và chắc chắn sẽ thích ngay từ lần xịt đầu tiên.

Review Nước Hoa Louis Vuitton Nuit de Feu

Review nước hoa Louis Vuitton Nuit de Feu thuộc bộ Limited Collection - màn đêm rực lửa của Louis Vuitton.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt