[Chiết 10ml] Louis Vuitton Les Sables Roses Eau de Parfum (Limited Collection)

  • 1.250.000 VNĐ 1.350.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Unisex
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 7
  • Lấy cảm hứng từ sự đối lập giữa thời tiết nóng nực và lạnh lẽo của sa mạc, Louis Vuitton đã sáng tạo một mùi hương pha trộn giữa hoa hồng và trầm hương, đậm chất Trung Đông cuốn hút.
    Nốt hương đầu mở ra, một hương thơm bất tận của hoa hồng và gỗ, bạn sẽ bị ngây ngất bởi hương sắc đối lập mà hài hòa này.Cùng với mùi long diên hương, hạt tiêu đen và nghệ tây thoang thoảng, ta nhanh chóng sẽ bị chinh phục bởi sự tinh tế trong Les Sables Roses. Sự tươi mát của hoa hồng và độ sâu của gỗ làm nổi bật lẫn nhau, tạo nên một cảm giác nhẹ nhàng mà sảng khoái bất tận.

LOUIS VUITTON LES SABLES ROSES LOUIS VUITTON

Les Sables Roses là mùi hương lấy cảm hứng từ những rừng hoa hồng bất tận được ra mắt vào tháng 4 năm 2019 của nhà Louis Vuitton.

Thuộc bộ mùi Limited của Louis Vuitton, Les Sable Roses là sáng tạo chỉn chu và có đáng nhớ hơn cả. Oud, hay tiếng Việt là trầm hương, kết hợp cùng note hồng dày cánh.


Hồng tươi sắc đượm mùi được nhuộm lớp sương khói lấp lánh. Hồng lúc này rạng rỡ, thoát xác, không mỏng manh tươi non, cũng không già úa chua chát, mà đẹp sáng, mạnh mẽ, lả lướt, và huyến dụ.

Les Sable Roses có độ tỏa mùi sống động tựa như một cơn bão nhỏ cuồng nhiệt.


Một hương thơm bất tận của hoa hồng và gỗ để nếm trải sa mạc vô tận - Jacques Cavallier Belletrud


Bị cuốn hút bởi sự hài hòa bắt nguồn từ sự tương phản, Master Perfumer Jacques Cavallier Belletrud đã sáng tác một loại nước hoa mang vẻ đẹp tự nhiên và phong phú của hai thành phần huyền thoại nhất nước hoa (Roses - hoa hồng và Oud - trầm hương).

Sự tươi mát của hoa hồng và độ sâu của gỗ oud làm nổi bật lẫn nhau, sinh ra một vòng xoáy hương hoa, bí ẩn, cuốn hút và không thể cưỡng lại.

Louis Vuitton Les Sables Roses - Hương Rose Oud đẹp huyền ảo như hoàng hôn trên sa mạc


Rose và Oud (hoa hồng và trầm hương) từ trước tới giờ vẫn là luôn sự kết hợp đem lại cho người ta nhiều tò mò. Bởi ở mỗi nhà làm hương, Rose và Oud được thể hiện theo cách khác nhau, đem lại những trải nghiệm thú vị.

Điểm thú vị ở sự hoàn quyện này là bởi Rose là hương mang tính nữ, có thể rất đàn bà, rất đằm thắm hoặc đôi khi là mong manh nhí nhảnh, nhưng Oud lại là hương trầm tĩnh hơn và có phần “gắt gỏng”.

Vậy nhưng khi hết hợp, Rose và Oud là mang một hình hài thống nhất, gợi đến vẻ đẹp bí ẩn, trầm mà duyên dáng.

Les Sables Roses được tạo nên từ nguồn cảm hứng về miền đất cát tắm dưới ánh nắng mặt trời lúc hoàng hôn.

Ánh vàng nắng gắt, không khí nóng rực từ dưới cát lên. Nhưng sự khắc nhiệt ấy lại làm tôn lên vẻ huyền bí của những cô gái Hồi giáo khoác trên mình bộ abaya cùng hương thơm ngào ngạt. Một vẻ đẹp nếu gặp, thì chắc chắn không thể không bị cuốn hút.

Review Nước Hoa Louis Vuitton Les Sables Roses

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt