[Chiết 10ml] Louis Vuitton Contre Moi Eau de Parfum

  • 890.000 VNĐ 990.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Nữ
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Contre Moi là vani - thành tố quen thuộc trong nhiều chai nước hoa, nhưng vị ngọt của contre moi được tiết chế lại bởi cam bergamote kết hợp với mộc lan - mùi ngọt trở nên dịu dàng, nhưng không mờ nhạt...
    Contre Moi thơm nhẹ nhàng, rất ngây thơ, rất nữ tính - quả là một mùi hương đẹp, và vô cùng đáng yêu...

Louis Vuitton Contre Moi Eau de Parfum

Les Parfums của Louis Vuitton

...
Thực tế, từ lâu lắm rồi, hãng chuyên làm va ly da xa xỉ xứ Pháp đã làm nước hoa. Chuyện quá khứ, gác đó.


Năm 2016, Louis Vuitton, sau một thời gian nhấn nhá chúng ta một cách tinh tế, tài tình, cuối cùng cũng có bộ mùi hương cho riêng mình. Cách quảng bá sản phẩm của Louis Vuitton khá thông minh. Chậm rãi, từ từ, tựa như tỉ mẩn khâu từng đường kim mũi chỉ để cho ra một sản phẩm hoàn chỉnh.

Mặc kệ thời gian thúc ép, kệ dân tình tò mò nhòm ngó, Louis Vuitton thỉnh thoảng lại "khoe" một cách khéo léo về bộ mùi hương, khi thì vài 3 cái tên lãng mạn, khi thì cô người mẫu trẻ được chọn làm đại diện, khi thì dăm ba note mùi ai nhìn cũng mê mẩn. Cứ thế, để dân tình vừa háo hức vừa khao khát. Chờ đợi một cách nhẫn nại và thi vị.

Và rồi... Bùm! 

Louis Vuitton chọn thời điểm đẹp nhất trong năm, tháng 9 chuyển thu, gây bất ngờ cho toàn thế giới, không chỉ cho những ai là tín đồ trung thành của Louis Vuitton, mà còn cho những ai đam mê nước hoa, bằng bộ mùi Les Parfums gồm 7 mùi hương. Thuần nữ. Nhiều hoa. Thiên về cảm xúc. Thứ tình cảm non tơ tươi mơn mởn.


Thú thực, tính tôi vốn hóng hớt, lại hay bị phân tâm - thích thú những thứ mới mẻ, nên háo hức bộ mùi này lắm. Tuy nhiên, tôi không kì vọng nhiều, cũng không xậy dựng ảo tưởng gì ở bộ mùi Louis Vuitton. Tôi thử bộ mùi này với tâm trạng hoàn toàn thoải mái. Tôi đặt Louis Vuitton đúng vị trí, là một hãng thời trang chuyên làm đồ da, chứ không phải là nhà nước hoa lâu đời. Nước hoa Louis Vuitton làm chỉ là sản phẩm góp vui, bổ trợ cho thế giới sản phẩm đa dạng của Louis Vuitton.


Bộ 7 mùi được Louis Vuitton quảng cáo là mất thời gian hoàn thiện trong khoảng 4 năm. Bạn có cho rằng họ nói quá không? Tôi nghĩ cũng có phần chuẩn xác. Làm một mùi hương tốt, tôi không nói là mùi hương hay, cần ít nhiều nguồn nguyên liệu tinh túy chuẩn mực. Nước hoa của Louis Vuitton ngửi rất chất lượng. Nguyên liệu chất lượng. Hoa hồng hay hoa huệ hay hoa nhài... ngửi đều dễ chịu, thật, sống động, và cảm xúc. Có được thành quả vậy, bên cạnh những công thức mùi hương khéo léo chỉnh chu, còn cần nguồn nguyên liệu tốt nhất có thể. Với bộ mùi của Louis Vuitton, bạn có trong tay nguồn nguyên liệu đượm hương hoa cỏ sống động và thơm không tì vết.


Đó là ấn tượng đầu tiên khi tôi ngửi qua loa trên 7 cái nắp lọ nước hoa của Louis Vuitton. Nhân viên đứng quầy nước hoa Louis Vuitton, là một người đam mê mùi hương, hỏi tôi cảm thấy sao, tôi nói đây là bộ mùi tròn trịa cho fan trung thành của Louis Vuitton, còn nếu để khen, tôi khen đây là bộ mùi có thành phần nguyên liệu ngửi thật dễ chịu và thật. Nhân viên hỏi tôi tiếp, vậy tôi có biết nguồn nguyên liệu để làm bộ mùi này được lấy từ đâu không? Câu hỏi rõ ... vớ vẩn. Nguyên liệu thuần hoa tốt vậy, ngoài Grasse ra, còn đâu có được nữa. Tôi trả lời vậy. Nhân viên Louis Vuitton mừng ra mặt. Bạn biết đấy, khi làm cho ai đó vui, bạn thường... có quà. Tôi chưa mua lọ nước hoa Louis Vuitton nào, nhưng được Louis Vuitton tặng cho bộ sample để xịt chơi và viết review cho mọi người đây.

... (lược)

Contre Moi - Against Me, Gần Bên Em

Tôi thử tiếp sang va ni của Louis Vuitton. Louis Vuitton nói, đây là thứ mùi va ni tái định nghĩa va ni trong thế giới mùi hương. Va ni của Louis Vuitton mang tên Contre Moi, nghĩa là Against Me, Sát Bên Em.

Một lần nữa, tôi phải nhắc lại, nguyên liệu được sử dụng trong bộ mùi của Louis Vuitton khiến tôi thấy thích thú. Va ni thơm trong veo, không ngọt sắc, không dính quánh, mà tươi xanh. Thứ va ni còn nguyên "tép" mới được hong khô, rồi thả vào ngâm cồn, hương xanh tươi được giữ nguyên, vị ngọt dần nhả ra khi cồn nhẹ nhàng xâm lấn hạt va ni.

Phảng phất hoa trắng. Mộc lan thơm the phảng phất...

Contre Moi thơm nhẹ nhàng ngây thơ lắm. Đây là thứ va ni cho ai không thích va ni ngọt quánh mạnh bạo. Mùi hương đẹp, thỏ thẻ...

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt