[Chiết 10ml] Louis Vuitton Au Hasard Eau de Parfum

  • 890.000 VNĐ 990.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Nam
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 6
  • Au Hasard của Louis Vuitton là một mùi hương thuộc nhóm Gỗ thơm dành cho nam giới, được ra mắt vào năm 2018. Người đứng sau hương thơm này là Jacques Cavallier.
    Hương đầu là Cam Bergamot, Quả chanh và Anđêhit; hương giữa là Bạch đậu khấu, Quả lê, Hoa Neroli, Hoa lan Nam Phi và Hương lục; hương cuối là Da thuộc, Xạ hương, Gỗ đàn hương, Gỗ Cashmeran và Ambrette (Cỏ xạ hương).

Louis Vuitton Au Hasard Eau de Parfum

Au Hasard Louis Vuitton

Ra đời muộn hơn so với các dòng nước hoa khác nhưng Louis Vuitton luôn khẳng định vị thế của mình trong giới nước hoa. Đơn giản trong thiết kế, cầu kỳ trong sáng tạo, nước hoa của Louis Vuitton là kì vọng lớn của hãng với mùi hương đỉnh cao, đắt giá làm nức lòng người hâm mộ.


" Nước hoa không chỉ phản ứng bởi giác quan mà còn bởi những kỷ niệm, sự liên kết và cả định kiến” - Jacques Polge


Louis Vuitton tham gia vào thế giới nước hoa nam vào năm 2018, tung ra 5 loại nước hoa: L'Immensité, Nouveau Monde, Orage, Sur la Route và Au Hasard, tất cả cùng một lúc. Đó là một động thái bóng bẩy tuyên bố: "Vâng, chúng tôi biết mình đang làm gì và chúng tôi chắc chắn về những gì đàn ông muốn."

Au Hasard của Louis Vuitton là một mùi hương thuộc nhóm Gỗ thơm dành cho nam giới, được ra mắt vào năm 2018. Người đứng sau hương thơm này là Jacques Cavallier.
Hương đầu là Cam Bergamot, Quả chanh và Anđêhit; hương giữa là Bạch đậu khấu, Quả lê, Hoa Neroli, Hoa lan Nam Phi và Hương lục; hương cuối là Da thuộc, Xạ hương, Gỗ đàn hương, Gỗ Cashmeran và Ambrette (Cỏ xạ hương).

Au Hasard - Mùi của một chiếc túi da mới bạn vừa xách ra khỏi boutique của Louis Vuitton

Để mô tả Au Hasard một cách thật đơn giản thì đó là: "Mùi của một chiếc túi da mới cóng mà bạn vừa xách ra khỏi boutique của Louis Vuitton. Đây là mùi hương thơm, đẳng cấp, ngửi nghe rất giàu có, rất Louis Vuitton - không hơn không kém."

Trong line 5 chai nước hoa dành cho Nam giới ra mắt năm 2018, cùng với Nouvea Monde, đây là chai nước hoa mình vô vùng yêu thích. Có một số loại nước hoa, khi mặc lên trên người, sẽ khiến người khác nhận ra ngay là mình đang xịt nước hoa, có một số loại, hay ho hơn, lại tiệp hẳn vào bản thân và tạo hiệu ứng "giống như mùi hương tự nhiên tỏa ra từ chính cơ thể mình" - mọi người thường gọi đây là hiệu ứng second skin - làn da thứ 2! Au Hasard là một mùi hương thuộc tuýp như vậy.

Au Hasard là một mùi hương chủ điểm Gỗ đàn hương Sandalwood, thêm một chút Cardamom – Bạch Đậu khấu, các nôt xanh (Green), Da thuộc và rất nhiều Xạ. Base gỗ đàn hương của Au Hasard khá rõ, làm rất hay và hơi có một chút gợi nhớ đến Đàn hương trong Tamdao Diptyque & Honour của Amouage, nhưng mình vẫn đánh giá Au Hasard làm hay hơn.

Khi xịt lên da, Au Hasard tỏa ra một làn hương rất nhẹ nhàng, và vô cùng thanh lịch. Bạn có thể cảm nhận ngay mùi của Xạ hương, Da thuộc làm rất khéo quyện với một chút note ngọt khá tinh tế (của quả lê). Ngay sau đó sẽ có một chút vị the mát của bạch đậu khấu và một số gia vị. Vị the mát này cùng với Xạ hương sẽ long-lasting trên da cho đến khi mùi hương mất hẳn.

Au Hasard - Một mùi hương hoàn toàn đậm chất Niche 

Với mình, đây là một mùi hương hoàn toàn đậm chất Niche, cực kỳ độc đáo, & vô cùng sang trọng. Thật lạ là dường như không mấy ai biết đến mùi hương này của Louis Vuitton tại VN. Mình search khá nhiều thông tin trên Internet và kết quả trả về toàn là từ các trang nước ngoài, đặc biệt diễn đàn nước hoa Thế giới đánh giá chai Au Hasard này khá cao (4/5 điểm).

Một phần có lẽ giá thành của chai này khá cao nên ít người sở hữu, một phần có lẽ do mùi hương này khá hiếm và ít xuất hiện. Mình hy vọng, sau video này sẽ có thêm nhiều người biết đến mùi hương cho Nam rất hay này của Louis Vuitton.

Mình đánh giá đây là một mùi hương Unisex, ngay cả các bạn nữ cũng có thể dùng, Mùi hương này nhất định thuộc về một kiểu người không hay phô trương hay khoe khoang về độ giàu có của họ, nhưng ai nhìn vào cũng biết chắc chắn đây không phải kiểu người đơn giản. Một type “đại gia ngầm” – kiểu kiểu như vậy. Aw, điểm trừ của Au Hasard, chắc chắn là ở giá thành, trên dưới 8tr cho một chai 100ml, và độ bám tỏa chỉ ở mức khá (ước gì bám tỏa khủng hơn). Do đó mình chấm Au Hasard 8.5/10.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt