[Chiết 10ml] Louis Vuitton Attrape-Rêves Eau de Parfum

  • 890.000 VNĐ 990.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Nữ
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 8
  • Cuộc đời của mỗi người phụ nữ là một cuộc hành trình. Trên con đường ấy, vô vàn cảm xúc và khoảnh khắc vụt qua rồi tan biến. Chúng như một giấc mơ mà mỗi người chỉ có thể mơ một lần trong đời. Từ những cảm xúc này, Louis Vuitton trình làng mùi hương thứ chín của bộ sưu tập Les Parfums cho mùa Thu Đông 2018. Mùi hương có tên Attrape-Rêves.

Louis Vuitton Attrape-Rêves Eau de Parfum

Louis Vuitton Attrape-Rêves & Câu chuyện về những giấc mơ


Cuộc đời của mỗi người phụ nữ là một cuộc hành trình. Trên con đường ấy, vô vàn cảm xúc và khoảnh khắc vụt qua rồi tan biến. Chúng như một giấc mơ mà mỗi người chỉ có thể mơ một lần trong đời. Từ những cảm xúc này, Louis Vuitton trình làng mùi hương thứ chín của bộ sưu tập Les Parfums cho mùa Thu Đông 2018. Mùi hương có tên Attrape-Rêves. 


Attrape-Rêves trong tiếng Pháp nghĩa là Dreamcatcher

Attrape-Rêves trong tiếng Pháp nghĩa là Dreamcatcher – Vòng Bắt Giấc mơ. Thổ dân Mỹ xưa chế ra những chiếc dreamcatcher với những sợi đan qua lại trong chiếc vòng tròn. Họ tin chiếc vòng này bảo vệ họ khỏi ác mộng và giữ lại những giấc mơ đẹp.

Có những giấc mơ huyền ảo đến mức chúng ta tưởng sẽ khắc ghi chúng vĩnh viễn. Giấc mơ về một cánh đồng hoa ánh sáng trong hoàng hôn đỏ huyền ảo, hay khu rừng đom đóm của thần thoại và cổ tích, mặt biển xanh ngắt lấp lánh ánh nắng và trải dài vô tận… Những hình ảnh đó đến một lần duy nhất trong mơ. Khi thức giấc, dù có cố gắng níu giữ, chúng vẫn sẽ tan biến.

Cuộc sống có vô vàn những khoảnh khắc quý giá như thế. Chúng đã truyền cảm hứng cho bậc thầy nước hoa của Louis Vuitton, Jacques Cavallier Belletrud, để tạo ra mùi hương gợi lại những khoảnh khắc ngọt ngào thoáng qua. Tương tự như mùi hương, đoạn phim ngắn quảng cáo của Attrape-Rêves cũng gợi cảm giác về những hành trình và giấc mơ kỳ bí.

Diễn viên Emma Stone chia sẻ: “Mùi hương luôn là chìa khóa ký ức của tôi. Tôi nhớ các kỷ niệm qua mùi hương, ví dụ mùi hoa lily sa mạc luôn nhắc tôi nhớ về tuổi thơ tại Arizona”. 

Attrape-Rêve - Bản hoà âm của những nốt hương

Đắm mình vào hương thơm nước hoa Attrape-Rêves, ta cảm thấy mình đang thưởng thức một bản hòa âm. Nốt nhạc chính là những nốt hương đầy táo bạo và tinh tế. Sẽ không ngoa nếu nói AttrapeRêves mang ta đến nơi giấc mơ ngự trị.

Nếu mùi hương thứ tám trong sưu tập Le Jour Se Lève mang đến mùa hè Địa Trung Hải, Attrape-Rêves là bước chuyển hoàn hảo vào mùa Thu Đông.

Cái tên Attrape-Rêves (Dreamcatcher) mô tả trọn vẹn tham vọng bắt trọn những giấc mơ lãng mạn, hoa mỹ nhất của đời người. Dường như mọi cảm xúc tuyệt vời đã được gói gọn trong những nốt hương của Louis Vuitton Attrape-Rêves, để rồi khi hương thơm này bùng nổ trên làn da, nó khơi gợi những xúc cảm hân hoan, mới mẻ.

Hương hoa cacao ấm nồng và say đắm như giây phút bạn phát hiện ra mình bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của mưa sao băng. Rồi khi nốt hương sánh mịn ấy kết hợp cùng vẻ dịu dàng của hoa mẫu đơn, bạn lại ngỡ ngàng trước những xúc cảm mới lạ. Vị ngọt lịm của vải thiều quyện hòa cùng hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ được giấu kỹ trong tầng tầng lớp lớp mùi hương, chỉ thoang thoảng qua đầu mũi nhưng lại dễ chịu đến lạ. Hoắc hương tinh quý mang đến những cảm xúc khoái lạc chưa từng có.

Cứ thế, Attrape-Rêves dẫn dắt bạn đi từ giấc mơ này đến vùng đất nọ, để cảm xúc là những cuộc rượt đuổi ngất ngây kéo dài bất tận.

 

Review Nước Hoa Louis Vuitton Attrape-Rêves

Review nước hoa Attrape-Rêves mùi hương ngọt ngào, ngất ngây dẫn dắt bạn đi từ giấc mơ này đến vùng đất nọ, để cảm xúc là những cuộc rượt đuổi mơ hồ kéo dài bất tận.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt