[Chiết 10ml] Louis Vuitton Apogee Eau de Parfum

  • 890.000 VNĐ 990.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Nữ
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 9
  • Nằm trong số bảy kiệt tác sang trọng được giới thiệu trong bộ sưu tập mới của thương hiệu Louis Vuitton, Apogee mở ra những khía cạnh nữ tính, thuần khiết và tinh tế hơn trong nét đẹp của phụ nữ. Apogée là bài thơ ca ngợi thiên nhiên qua mùi hương của hoa lan chuông, biểu tượng của sự đổi mới. Hoa lan chuông mọc trải dài trên thung lũng của các nước Châu Âu chúng gắn liền với tình yêu, sự trong trắng, ngây thơ, chân thành

Apogée by Louis Vuitton

Les Parfums của Louis Vuitton

Thực tế, từ lâu lắm rồi, hãng chuyên làm va ly da xa xỉ xứ Pháp đã làm nước hoa. Chuyện quá khứ, gác đó.
Năm 2016, Louis Vuitton, sau một thời gian nhấn nhá chúng ta một cách tinh tế, tài tình, cuối cùng cũng có bộ mùi hương cho riêng mình.

Cách quảng bá sản phẩm của Louis Vuitton khá thông minh. Chậm rãi, từ từ, tựa như tỉ mẩn khâu từng đường kim mũi chỉ để cho ra một sản phẩm hoàn chỉnh. Mặc kệ thời gian thúc ép, kệ dân tình tò mò nhòm ngó, Louis Vuitton thỉnh thoảng lại "khoe" một cách khéo léo về bộ mùi hương, khi thì vài 3 cái tên lãng mạn, khi thì cô người mẫu trẻ được chọn làm đại diện, khi thì dăm ba note mùi ai nhìn cũng mê mẩn. Cứ thế, để dân tình vừa háo hức vừa khao khát. Chờ đợi một cách nhẫn nại và thi vị.

Và rồi... Bùm! Louis Vuitton chọn thời điểm đẹp nhất trong năm, tháng 9 chuyển thu, gây bất ngờ cho toàn thế giới, không chỉ cho những ai là tín đồ trung thành của Louis Vuitton, mà còn cho những ai đam mê nước hoa, bằng bộ mùi Les Parfums gồm 7 mùi hương. Thuần nữ. Nhiều hoa. Thiên về cảm xúc. Thứ tình cảm non tơ tươi mơn mởn.


Thú thực, tính tôi vốn hóng hớt, lại hay bị phân tâm - thích thú những thứ mới mẻ, nên háo hức bộ mùi này lắm. Tuy nhiên, tôi không kì vọng nhiều, cũng không xậy dựng ảo tưởng gì ở bộ mùi Louis Vuitton. Tôi thử bộ mùi này với tâm trạng hoàn toàn thoải mái. Tôi đặt Louis Vuitton đúng vị trí, là một hãng thời trang chuyên làm đồ da, chứ không phải là nhà nước hoa lâu đời. Nước hoa Louis Vuitton làm chỉ là sản phẩm góp vui, bổ trợ cho thế giới sản phẩm đa dạng của Louis Vuitton.


Bộ 7 mùi được Louis Vuitton quảng cáo là mất thời gian hoàn thiện trong khoảng 4 năm. Bạn có cho rằng họ nói quá không? Tôi nghĩ cũng có phần chuẩn xác. Làm một mùi hương tốt, tôi không nói là mùi hương hay, cần ít nhiều nguồn nguyên liệu tinh túy chuẩn mực.

Nước hoa của Louis Vuitton ngửi rất chất lượng. Nguyên liệu chất lượng. Hoa hồng hay hoa huệ hay hoa nhài... ngửi đều dễ chịu, thật, sống động, và cảm xúc. Có được thành quả vậy, bên cạnh những công thức mùi hương khéo léo chỉnh chu, còn cần nguồn nguyên liệu tốt nhất có thể. Với bộ mùi của Louis Vuitton, bạn có trong tay nguồn nguyên liệu đượm hương hoa cỏ sống động và thơm không tì vết.

(by Nguyen Quoc Huy)

Les Parfums Apogée 


"Nằm trong số bảy kiệt tác sang trọng được giới thiệu trong bộ sưu tập mới của thương hiệu Louis Vuitton, Apogee mở ra những khía cạnh nữ tính, thuần khiết và tinh tế hơn trong nét đẹp của phụ nữ".


Apogée được đánh giá là một trong 3 mùi bán chạy nhất trong bộ sưu tập mới nhất Les Parfums của thương hiệu Louis Vuitton.
Apogée là bài thơ ca ngợi thiên nhiên qua mùi hương của hoa lan chuông, biểu tượng của sự đổi mới. Hoa lan chuông mọc trải dài trên thung lũng của các nước Châu Âu chúng gắn liền với tình yêu, sự trong trắng, ngây thơ, chân thành….

Thiết kế nhã nhặn, mùi hương thanh khiết, Apogée là bài thơ ca ngợi thiên nhiên qua mùi hương của Linh lan, biểu tượng của vẻ đẹp tao nhã, gợi cảm.

Hương hoa nhẹ nhàng của Apogée tiếp nổi bởi hương gỗ và hoa hồng cùng xạ hương đầy mê hoặc. Tất cả được hòa quyện tinh ý, khiến trái tim bạn phải rung động - một mùi hương mang vị của cuộc sống hạnh phúc.
Nếu bạn là tín đồ của Louis Vuitton, thì còn chờ gì mà không sở hữu Apogée.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt