[Chiết 10ml] Le Labo Ylang 49 Eau de Parfum

  • 650.000 VNĐ 750.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 6
  • Ylang 49 - Một thứ mùi hương say đắm mà tôi chưa từng ngửi qua trước đây. Nốt hoa Ylang mộc mạc trên nền gỗ khiến bao con tim như đổ gục

Le Labo Ylang 49 Eau de Parfum

Lelabo YLang 49 - Hoa Vàng Mùa Thu

Mùi hương chủ điểm hoa vàng, tuy rằng vẫn là một mùi hương “tên một đằng mùi một nẻo” theo truyền thống của Le Labo, nhưng đây là mùi rất rõ ràng để bạn hiểu hơn về cá tính của những loài hoa vàng, đặc biệt là Ngọc Lan Tây.


Hoa vàng nói chung bản chất sẽ hơi có 1 chút hoài cổ, 1 chút chững chạc và từng trải theo lối tình trường. Và 1 mùi hoa vàng rất được yêu thích của mọi người gần đây có thể kể tới là Voulez vous Coucher Avec Moi của Kilian.

Ylang 49 không có giả nai như Voulez Vous của Kilian, mà mộc mạc thẳng thắn trong tình cảm của mình. Hoa vàng, nhân vật chính ở đây là Ngọc Lan Tây - Ylang, cũng như vậy.

Sắc thái trong trẻo của Ylang chỉ xuất hiện trong khoảng 5 phút đầu của mùi hương, và những phút sau là cách nàng ấy thể hiện bản năng của riêng mình. Hoa Dành Dành - Gardenia được xuất hiện để cân bằng với sắc tối và từng trải của Hoắc Hương, Hoắc Hương phủ lên Ylang 49 một bầu không khí của màn đêm, lơ đãng chút khói, gợi lên những suy tư xúc cảm đầy mê hoặc.

Trong màn đêm đó, Ylang và Gardenia le lói những nét hoa nữ tính bản năng một cách kiềm chế, người đối diện biết bạn là một người đầy lãng mạn, nhưng chưa bao giờ là dễ dãi…

Ylang 49 - Nàng Ngọc Lan Tây Thanh Tao

Ylang 49 được sinh ra là dành cho những người thích sự hoài niệm. Mùi hương đưa ta tìm lại miền kí ức tuổi thơ. Một mùi hương rất mượt và đậm chất cổ điển.

Mùi Ngọc Lan Tây (Hoàng Lan) trộn hoà tinh tế với gỗ đàn hương, rêu sồi tạo nên sự nữ tính nhẹ nhàng, thanh tao, quý phái.

Ylang 49 là một mùi hương rất rõ Hoắc hương, và được xử lí theo hướng gợi cảm hơn Baie 19, mùi hương cũng có sức bám toả rất mãnh liệt trên da, và hợp với thời điểm chiều tối, lúc bạn biết rõ bạn sẽ có một đêm thật sự “khó ngủ”.

Review Nước Hoa Le Labo Ylang 49 - Ngọc Lan Tây Của Le Labo

Nghe tên ngọc lan tây hẳn mn sẽ đoán đây là một mùi hoa nữ tính, tuy nhiên đây là một mùi hương theo concept “tên một đằng mùi một nẻo” của Le Labo, giống như Rose 31 vậy.Hoa ylang, hay những mùi hương xoay quanh chủ điểm hoa ylang ngửi thường sẽ mang cảm giác mùi hoài cổ, chững chạc và trầm tĩnh. 

Ylang 49 là mùi ngọc lan tây theo mình là mộc mạc, giản dị, và thẳng thắn. Opening là mùi hoa ngọc lan tây mạnh mẽ, bao bọc không gian cũng với một chút patchouli và rêu sồi, gợi cảm giác rất gỗ, giống như mùi của thân cây, vỏ, lá, gợi lên hình ảnh nguyên một cây ngọc lan trưởng thành sum xuê cành lá.Có chút hương hoa gardenia  - hoa dành dành và gỗ vetiver khi mùi hương xuống note gợi cảm giác mùi hương mạnh mẽ, dầy dặn cũng như mang đến độ bám tỏa tốt cho mùi hương.

Ylang 49 không phải kiểu hương hoa e ấp mà là kiểu mùi mạnh mẽ, dữ dội và cuốn hút, kiểu mùi trực diện như thỏi nam châm hút lấy mũi người khác ấy. Hiển nhiên đây là mùi hương không nịnh mũi dễ dùng. Nếu các bạn tìm kiếm một mùi hương mới mẻ, khác biệt, cá tính, hãy thử Ylang 49?

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt