[Chiết 10ml] Le Labo Tonka 25 Eau de Parfum

  • 650.000 VNĐ 750.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 7
  • Tonka 25 được hãng mô tả là sự mơn trớn của gỗ, khói bảng lảng trên làn da mềm. Cảm nhận ngay từ lần đầu tiên thử lên da, bột gỗ tuyết tùng cùng xạ hương dày dặn bốc tỏa ôm ấp da thịt. Chút ấm nhẹ rồi phảng phất ngọt nhẹ bùi bụi của đậu tonka.
    Đây là mùi hương mới nhất của Le Labo sau 3 năm kể từ khi The Noir 29 ra đời. Một mùi hương khá ổn, nịnh mũi, dễ dùng cho số đông nhưng có lẽ là chưa đủ đặc sắc với những tay chơi lâu năm đặt nhiều kỳ vọng vào một sự đột phá của Le Labo.

Le Labo Tonka 25

Tonka 25 by Le Labo - Sự Mơn Trớn Của Gỗ

Sau 3 năm kể từ The Noir 29 - 2015 thì Le Labo mới chiều lòng các fan của mình bằng một mùi hương mới. Thời gian này đủ dài để Le Labo đưa ra cho giới mộ điệu một mùi hương hứa hẹn và có thể nói là đáng mong chờ.

Tonka 25 là chai nước hoa mang hương thơm cổ điển, nhẹ nhàng, ngọt ngào, ấm áp. Con số “25” biểu trưng cho số nguyên liệu chiết xuất nên hương nước hoa độc đáo này. Trong đó, đậu tonka, xạ hương, nhựa gỗ, tuyết tùng là những thành phần thiết yếu làm nên mùi hương quyến rũ cho Tonka 25.

Tonka 25 là gỗ tuyết tùng cùng xạ hương dày dặn bốc tỏa ôm ấp da thịt

Tonka 25 được hãng mô tả là sự mơn trớn của gỗ, khói bảng lảng trên làn da mềm. Cảm nhận ngay từ lần đầu tiên thử lên da, bột gỗ tuyết tùng cùng xạ hương dày dặn bốc tỏa ôm ấp da thịt. Chút ấm nhẹ rồi phảng phất ngọt nhẹ bùi bụi của đậu tonka.

Bản chất là một note mùi ngọt nhẹ và xanh xanh - Tonka 25 còn có Xạ hương dầy dặn và Vanille rất nhã nhặn. Đủ để người mặc cảm thấy mùi hương này không bị nghiêng về góc tối của Xạ hương, và vừa vặn cho một mùi hương Unisex.

Lẩn khuất trong lớp bông dầy của Xạ hương là hoa cam le lói. Mùi hương dễ chịu hơn khi hoa trắng xuất hiện, sáng dần để lộ ra nhân vật chính của mùi hương là Tonka. Hạt Tonka bắt đầu hơi xanh the bụi phủi và có chút hơi hướng nhựa cây tràn sức sống. Xạ hương thay vì cuồn cuộn khói cùng vanille, lại xanh xanh như cỏ cây sau cơn bão.

Tonka 25 là mùi hương rất đẹp cho những ngày mưa lạnh

Sau khoảng 4 tiếng của cơn bão “Tonka”, mới xuất hiện tuyết tùng mượt mà và làm trong mùi hương bên cạnh những nét trong sương của hoa cam. Tonka vẫn còn đó nhưng thu mình hơn, nằm êm ả trên da. Với mình, Tonka 25 là mùi hương rất đẹp cho những ngày mưa lạnh - là làn hương ấm áp như chiếc khăn quàng dày sụ vào những ngày trời trở gió.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt