[Chiết 10ml] Le Labo The Noir 29 Eau de Parfum

  • 650.000 VNĐ 750.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 5
  • Sự kết hợp độc đáo của sâu lắng, tĩnh lặng và cảm giác an yên, trong trẻo. Một chiết xuất đặc biệt của Lá Trà Đen tạo nên Thé Noir 29 gợi cảm và đê mê, hòa quyện với độ sâu cay của Gỗ Tuyết Tùng, Cỏ Vertiver và Xạ Hương mang lại nốt hương trầm lắng, thanh lịch.

Le Labo The Noir 29 Eau De Parfum

THE NOIR 29 - TÌM LẠI CHÚT YÊN BÌNH TRONG NHỮNG BÚP TRÀ NON 

Như những người Việt yêu sâu sắc những truyền thống xưa cũ, mình thích trà - thứ trà lãng đãng "đắng đầu, hậu ngọt" mà người ta vẫn hay thưởng thức mỗi độ sầu và buồn bã.
Hương trà làm nỗi buồn sâu hơn, trầm luân trong buồn...và cảm thấy yên ả.

Mình thích ngửi mùi trà, có lẽ do truyền thống uống trà từ lâu đời, "ai hay uống trà là kẻ hoài niệm" để đến nỗi những người hay tìm về hoài niệm như mình thường bị ngấm. Bạn sẽ thấy sự bình yên và truyền thống trong từng búp trà nở bung tỏa hương thơm ngát.
Cuộc sống hiện đại làm con người bận rộn quá, làm sao có thời gian rãnh rỗi để ngồi nhâm nhi một tách trà. Chính vì vậy nước hoa note trà là một trong những loại nước hoa mình rất thích sưu tầm.

THE NOIR 29 BY LE LABO LÀ HƯƠNG TRÀ ĐEN THƠM NGÀO NGẠT

Nếu ở Việt Nam, nhắc đến Le Labo mọi người thường biết đến Santal 33 và Rose 31, nhưng ở phương Tây The Noir 29 lại đặc biệt được đánh giá cao hơn hẳn.
Chỉ cần ngửi nắp thôi cũng thấy rõ hương trà đen ngào ngạt rồi - loại trà tươi sáng với chanh và quả sung ban đầu, nốt giữa trầm hơn nhờ gỗ tuyết tùng, cỏ vetiver và xạ hương. Mùi gỗ lịch lãm và trầm mang lại vẻ sang trọng, phong trần. Hương cuối lại thơm ánh lên mùi cỏ tươi ẩm ướt, cùng tàn thuốc lá nức mũi.

Sự điều chế mùi hương thật kỳ diệu,"The Noir 29 inspired by Black Tea" thế nhưng trong thành phần chẳng có trà, thế mà xuyên suốt từ đầu đến cuối lại toàn thấp thoáng trà, hương trà ẩn hiện, mời gọi.
Không giống như Tea for two của L'Artisan là trà hoa. The Noir 29 là trà mạn truyền thống, hơi bụi, khô khốc và có chút đắng nhẹ.

Hương trà trong The Noir 29 mang lại cho mình cảm giác sạch sẽ, dường như nó có tác dụng xua đuổi tà khí nữa chăng?
...mà chỉ cần một chút trà nóng bốc lên là dường như mọi u ám cũng dần tan biến đi.

REVIEW NƯỚC HOA THE NOIR 29 BY LE LABO LÀ HƯƠNG TRÀ ĐEN THƠM NGÀO NGẠT

Sự kết hợp độc đáo của sâu lắng, tĩnh lặng và cảm giác an yên, trong trẻo. Một chiết xuất đặc biệt của Lá Trà Đen tạo nên Thé Noir 29 gợi cảm và đê mê, hòa quyện với độ sâu cay của Gỗ Tuyết Tùng, Cỏ Vertiver và Xạ Hương mang lại nốt hương trầm lắng, thanh lịch.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt