[Chiết 10ml] Le Labo Rose 31 Eau de Parfum

  • 690.000 VNĐ 750.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Unisex
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 7
  • Rose 31 của Le Labo là nước hoa hương hoa, gỗ xạ hương dành cho nam và nữ đã ra mắt vào năm 2006. Chuyên gia nước hoa chế tạo ra hương thơm này là Daphne Bugey. Mục tiêu của Rose 31 rất rõ ràng: thay đổi hoa hồng Grasse nổi tiếng thành một hương thơm quả quyết mạnh mẽ của đàn ông. Với Rose 31, thương hiệu Le Labo đã tiết lộ sự pha trộn rất gợi cảm giữa mùi hương của gỗ và hương cay nồng, và tất cả tập trung xoay quanh loài hoa hồng vô cùng tuyệt vời của ngành nước hoa.

Le Labo Rose 31 Eau De Parfum

HOA HỒNG TRONG THẾ GIỚI MÙI HƯƠNG ĐA DẠNG & CẦU KỲ 

Nhắc đến Floral mà không nhắc đến hoa hồng thì quả là không phải. Có ai đó coi hoa hồng tầm thường, nghĩ nó quen thuộc và không có gì đặc biệt.
Thực tế, hoa hồng trong mùi hương rất đa dạng và cầu kì. Và khó khăn hơn, với một mùi hồng cho nam giới, ngửi vẫn ra mùi hồng, nhưng lại không được Hồng. Tôi muốn đề cập tới Rose 31 của Le Labo.

ROSE 31 BY LE LABO 

Le Labo là nhà nuớc hoa độc lập, với tiêu chí sáng tạo khá “dị”. Hình thức lọ giản đơn như lọ ê-te bệnh viện, tên thường đơn giản chữ và số.
Ví dụ như Rose 31, tức là mùi Hồng chủ đạo bên trong có 31 note mùi cấu tạo nên mùi hương.
Khi bạn mua Le Labo, nhân viên sẽ làm đầy đủ các quy trình thủ tục như đeo găng tay khử trùng, cầm lọ rỗng, đổ nước hoa tươi từ bình được ủ kín vào, dán cái nhãn tên lọ nước hoa, hạn sử dụng, địa chỉ mua nước hoa, và… cả tên người sở hữu.
Hàng tươi giao đúng chủ. Tôi thích cách Le Labo đối xử với khách hàng một cách trân trọng và rất riêng.

ROSE 31, MỘT MÙI HỒNG CHO NAM GIỚI RẤT KHÁC MỌI MÙI HỒNG TỪNG XUẤT HIỆN 

Quay lại với Rose31, chủ đích của Le Labo là sáng tạo ra một mùi hồng cho nam giới khác tất cả mọi mùi hồng khác đã từng tồn tại. Họ đã thành công. Rose31 ngửi không ra mùi hồng khi bạn mới ngửi. Tôi gọi đây là loại mùi trong sáng một cách nhớp nhúa.


Bằng cách pha trộn hồng với gỗ và gia vị, Le Labo đã tạo nên một mùi hồng ngửi như mồ hôi giống đực khi hưng phấn. Một cách tinh tươm, đối trọng nhưng hoà hợp giữa vị khô the và ướt át. Nó vừa lãng mạn lại vừa “không phải”. Tự nhiên, dẫn dụ, phảng phất, và khiến người ta tò mò xen lẫn háo hức…
Loại mùi hồng độc đáo và không thể lẫn.

REVIEW NƯỚC HOA ROSE 31, MỘT MÙI HỒNG DỊ BIỆT CỦA THẾ GIỚI MÙI HƯƠNG

Với Rose31, chủ đích của Le Labo là sáng tạo ra một mùi hồng cho nam giới khác tất cả mọi mùi hồng khác đã từng tồn tại. Họ đã thành công. Rose31 ngửi không ra mùi hồng khi bạn mới ngửi. Review nước hoa Rose 31 của Le Labo.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt