[Chiết 10ml] Le Labo Neroli 36 Eau de Parfum

  • 650.000 VNĐ 750.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Neroli 36 giản đơn hơn Jasmin 17, nhưng lại dễ cảm cũng như dễ dùng trong mọi thời điểm. Mùi hương bám lâu nhưng toả nhẹ trên da theo lối skinscent tự nhiên. Ngửi lúc nào cũng mướt mát ngọt ngào da dẻ bởi Xạ hương nữa.

Le Labo Neroli 36 Eau de Parfum

Neroli 36 - Hoa Cam Của Le Labo 

Neroli 36 là một mùi hương unisex được phát hành 2006 bởi nhà Le Labo. Với mùi hương chủ điểm là Neroli (hoa cam). Đây là một trong những chai nước hoa đời đầu, thứ tạo nên danh tiếng cho nhà niche trứ danh này.

Neroli 36 nhà Le Labo là một tổ hợp của 36 thành phần hương chủ đạo là Neroli, nhưng với mình, Neroli ngửi không ra Neroli nhưng thực chất nó lại giống với hoa cam trong tự nhiên cực kì, vì sao vậy?

Hoa cam, nếu được chiết xuất qua hơi nước sẽ thu được tinh dầu hoa cam cô đọng, gọi là Neroli, với chất mùi trắng, xanh mướt và siêu dễ chịu. Khác với tinh dầu hoa cam Orange Flower lại được chưng cất bằng phương pháp tách hương liệu của hoa (enfleurage). Chính vì thế 2 mùi hương này hoàn toàn khác nhau. Và cái chúng ta muốn ngửi hôm nay là Neroli.Trong nước hoa chúng ta được ngửi thấy note Neroli, là bạn hãy tưởng tượng bạn đang ngửi mùi của hàng trăm ngàn bông hoa cam mới được ra mùi hương đó. Còn Neroli 36 chính là sự đơn giản của 1 bông hoa cam mà thôi.

Đôi khi không nhất thiết phải là một mùi hương đầy phức tạp, biến chuyển ảo diệu mới được gọi là đáng giá. Có rất nhiều những sáng tạo đơn giản ở mức tối giản vẫn khiến chúng ta phải rung động như Gaiac 10 hay đơn giản là phần lớn các mùi của Jo Malone.

Neroli 36 mở đầu với mùi citrus nhẹ hoa cam ta có liên tưởng sự sáng sủa, sạch sẽ & tươi mới, nhất là khi kết hợp với các mùi note hoa trắng. Mình từng có lúc ” kỳ thị ” hương cam; hoặc những những mùi hương thuộc nhóm citrus. Cho đến sau này tớ có cơ hội trải nghiệm nhiều hương bergamote rất gì và này nọ thì mình mới yêu thích mùi hương này hơn. Bởi mùi hương đậm, nặng và cá tính.

Nước hoa là một mùi hương như thể là lá và cành của cây cam đắng hơn là hoa. Những nốt hoa phù phiếm tớ chỉ thấy ở những phút đầu tiên. Sau đó hoa nhanh chóng bay đi nhường chỗ cho phần gỗ cứng trong hoa. Đứng ở khía cạnh chủ quan mà nói, đôi khi tớ thấy nước hoa giống Santal 33.

Nhưng mùi hương nhanh chóng trưởng thành và quay lại với những nốt hương ánh kim loại, đậm mùi gỗ và sạch sẽ. Có nhiều bạn nhận xét N36 giống xà phòng ở nốt cuối. Chắc chắn là không sai, các mùi hương chủ điểm Neroli đều có chung đặc điểm như thế.

Neroli 36 giản đơn hơn Jasmin 17, nhưng lại dễ cảm cũng như dễ dùng trong mọi thời điểm. Mùi hương bám lâu nhưng toả nhẹ trên da theo lối skinscent tự nhiên. Ngửi lúc nào cũng mướt mát ngọt ngào da dẻ bởi Xạ hương nữa.

Review Nước Hoa Neroli 36 Le Labo

Neroli 36 là một mùi hương chủ điểm Neroli (hoa cam) là một trong những chai nước hoa đời đầucủa Le Labo - một trong những mùi hương tạo nên danh tiếng cho nhà niche này.

Một ít hoa trắng, chút mùi phấn và còn lại là An-đê-hit tạo cảm giác sạch sẽ, mát mẻ như vừa bước ra từ phòng tắm, nếu tinh ý hơn 1 chút thôi, các bạn sẽ nhận ra sự xuất hiên của Neroli, thành phần chủ đạo in trên nhãn, nhưng lại ẩn mình rất kĩ.

Neroli không ngọt kiểu thông thường mà được xử lý rất "xanh" làm nền cho "cảm giác sạch sẽ". Nếu các bạn muốn tìm một mùi hương mát mẻ, dễ dùng nhưng vẫn đủ để tạo nét riêng, why not Neroli 36?

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt