[Chiết 10ml] Le Labo Lys 41 Eau de Parfum

  • 650.000 VNĐ 750.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 6
  • Đây là dòng nước hoa Le Labo thuộc nhóm Floral (Hương hoa cỏ). Nước hoa nữ Lys 41 của nhà Le Labo là một trong những chai nước hoa có độ lưu hương lâu và tỏa hương tốt. Hoa huệ và Hoa lily trắng là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Le Labo Lys 41 Eau de Parfum

”WHITE FLORALS” - NHỮNG NOTE HOA TRẮNG THANH TAO, NỮ TÍNH 

Tối nay trong khi nghe những bản nhạc ngọt ngào từ giọng hát thiên thần của Brenda Lee tự nhiên tôi lại có cảm hứng viết mùi hương rất “feminite” này.


Nếu như hoa hồng là chủ điểm của những note hương cuồng nhiệt, nồng cháy, nữ hoàng của những note hương hoa, làm điểm nhấn trong một mùi hương nước hoa. Thì những note hương ”white florals” - những bông hoa trắng thanh cao, tinh tế tạo một cốt cách thanh thoát, dịu dàng cho những quý cô, tôn lên vẻ đẹp nữ tính nhẹ nhàng tựa như chiếc váy trắng thướt tha, kiểu diễm làm say đắm đàn ông.

LYS 41 CỦA LE LABO THỰC SỰ LÀ MỘT KIỆT TÁC MÙI HƯƠNG 

Với tôi, Lys 41 là một kiệt tác mùi hương với white florals làm nền mà Daphne Bugey dành cho Le Labo sau thành công của Bergmote 22 và Rose 31.
Lys 41 thanh sạch, nhẹ nhàng từ khi khẽ chạm lên da thịt nữ nhân. Mùi hương thuần khiết của hoa lily, của nhài và huệ xuyên suốt, sang trọng và gây nghiện như một quý cô trong bộ váy lụa cashmere thước tha với khí chất sáng ngời.

LYS 41 TÁI HIỆN RẤT THÀNH CÔNG VẺ ĐẸP CỔ ĐIỂN CỦA PHỤ NỮ HÀ NỘI XƯA 

Lys41 còn có cái sâu sắc của gỗ, chút mãnh liệt của xạ hương, nét đằm thắm của vani và vì thế mùi hương sống động trên da rất lâu.
Có một quý cô Hà Nội - một khách hàng của tôi từng nói với tôi rằng, cô ấy rất vui khi mua blindbuy nhưng đã hoàn toàn bị chinh phục bởi mùi hương này, rằng nó là dành cho cô.
Nó mang chút nét cổ điển của phụ nữ Hà Nội xưa, cốt cách toát lên vẻ kiêu sa, nhẹ nhàng đằm thắm khi cô mặc lên người chiếc váy dài thướt tha và và mang mùi của loài hoa cô yêu - lily.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt