[Chiết 10ml] Le Labo Iris 39 Eau de Parfum

  • 650.000 VNĐ 750.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Diên vĩ của Le Labo Iris 39 như phủ trắng thế giới xung quanh. Mùi hương khô, thơm lựng vị phấn bùi bụi, xanh dìu dịu đặc trưng. Iris 39 không biến ảo, không phát triển hay gây ngạc nhiên, bù lại, mùi hương thơm thanh thoát bền bỉ, tĩnh tại, hướng nội và êm ru

Le Labo Iris 39 Eau de Parfum

Iris 39 - Hoa Diên vĩ của Le Labo

Ở phiên bản Iris 39, nhà pha chế người Hoa Kỳ Frank Voelkl đã vô cùng thành công khi tạo ra một mùi hương hoàn toàn khác biệt, với một công thức kỳ lạ, một mùi hương tươi mát nhưng vô cùng nồng ấm.

Diên vĩ là loài hoa hiếm hoi được chiết xuất hương từ phần...rễ, chứ không phải cánh hoa. Hương diên vĩ, giản đơn thanh non gần gũi đất trời, nhưng ngửi một lần, không thể nào quên, bởi diên vĩ có hương thơm không thể lẫn lộn với bất kì loài thực vật nào khác.

Diên vĩ của Le Labo Iris 39 như phủ trắng thế giới xung quanh. Mùi hương khô, thơm lựng vị phấn bùi bụi xanh dìu dịu đặc trưng. Trong truyền thuyết, mùi hương đặc trưng của Diên vĩ không chỉ xua tan tà khí mà còn là tín hiệu thu hút sự may mắn, hy vọng.

Với Le Labo Iris 39, làn hương không biến ảo, không phát triển hay gây ngạc nhiên, bù lại, mùi hương thơm thanh thoát bền bỉ, tĩnh tại, hướng nội và êm ru.

Nước hoa Le Labo Iris 39 như loài hoa khẽ khàng đẹp mơn man, mang trong mình lớp hương mỏng phấn mịn màng, thanh sạch, sáng tựa bụi nắng. Tựa như một cô gái đẹp một cách dịu dàng, nội tâm và bền bỉ như loài hoa Diên vĩ kia.

Nếu bạn muốn thêm có những trải nghiệm với nước hoa của nhà làm hương Le Labo, nếu bạn muốn làm dày thêm Bộ sưu tập nước hoa của mình thì đừng bỏ lỡ chai Iris 39 này nhé.

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt