[Chiết 10ml] Le Labo Fleur d'Oranger 27 Eau de Parfum

  • 650.000 VNĐ 750.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 9
  • Fleur d’Oranger 27 ngửi cực kì thánh thiện, một mùi hương có thể gợi lại cho bạn những cảm xúc về thời thơ ấu, nơi đồng quê vườn tược, khi chúng ta còn trân quý những điều giản dị, rong chơi và rồi ngồi nghỉ mát dưới tán cây Cam.

Le Labo Fleur d'Oranger 27 Eau de Parfum

Le Labo Fleur D’oranger 27 & Neroli 36 - Hai Sắc Thái Của Hoa Cam

Hoa Cam, là một loại hoa được sử dụng rất nhiều trong nước hoa tone Floral, nhưng lại hay bị đánh giá thấp chỉ vì hoa Cam không đắt, và mùi của hoa Cam không gợi cảm kiêu kì như Hồng, cũng không non tơ xác thịt kiểu Huệ Tây, hoa Cam chân chất kiểu như một đứa trẻ thơ với tâm hồn vẫn đầy mơ mộng.

Hoa Cam phổ biến với 2 cách chiết xuất, là chưng cất hơi nước để tạo nên Neroli, chiết xuất những gì xanh ngắt từ lá, từ những trái non, chút thơm sạch từ những cánh hoa Cam để tạo nên mùi hương sảng khoái thư giãn, phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính và hoàn cảnh. Tất nhiên, Le Labo có 1 mùi chủ điểm mang tên Neroli 36.

Hoa Cam, gạt bỏ những hạt sương còn vương vấn, vươn mình vượt qua những kẽ lá để nở bung những thơm ngọt ẩn giấu bên trong. Và các nhà làm hương đã lưu giữ những tinh tuý ấy bằng cách chưng cất hoa Cam trong hoá chất, để những gì chiết xuất được lại là Orange Blossom Absolute. Và Fleur d’Oranger 27 với note hương hoa Cam được chiết xuất như vậy đấy.

Đọc ở trên, các bạn cũng đã phần nào phân biệt được giữa Neroli 36 và Fleur d’Oranger 27 rồi nhỉ.

Le Labo Fleur D’oranger 27 - U smell Heaven now

Fleur D’oranger 27 là mùi hương làm note mùi hoa cam sang trọng, nhu mì và nữ tính. Đây không phải kiểu hoa cam gắt gỏng đậm sắc như Serge Lutens mà là kiểu tinh tế, mềm mại, chỉn chu. Fleur D’oranger 27 mang đến cho người ngửi cảm giác rất bình yên.

Fleur d’Oranger 27 ngửi cực kì thánh thiện, một mùi hương có thể gợi lại cho bạn những cảm xúc về thời thơ ấu, nơi đồng quê vườn tược, khi chúng ta còn trân quý những điều giản dị, rong chơi và rồi ngồi nghỉ mát dưới tán cây Cam.

Những bông hoa cam mới nở, cánh xòe run rẩy, gạt bỏ những hạt sương còn vương vấn vươn mình vượt qua những kẽ lá để nở bung những thơm ngọt ẩn giấu bên trong.

Điểm yếu duy nhất của Fleur d’Oranger 27 chính là mùi hương ngửi cực đơn giản và linear (tuyến tính) trước sau như mộ, sự biến chuyển mùi rất ít nhưng cũng rất chân thành thật thà.

Bất kì lúc nào bạn cần một mùi hương giúp bạn tĩnh tâm, thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực thì Fleur d’Oranger 27 làm điều ấy vô cùng xuất sắc.

Review Nước Hoa Fleur d’Oranger 27 - Một Bông Hoa Cam Khác Của Le Labo

Fleur D’oranger 27 là mùi hương làm note mùi hoa cam sang trọng, nhu mì và nữ tính. Đây không phải kiểu hoa cam gắt gỏng đậm sắc như Serge Lutens mà là kiểu tinh tế, mềm mại, chỉn chu. Fleur D’oranger 27 mang đến cho người ngửi cảm giác rất bình yên.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt