[Chiết 10ml] Le Labo City Exclusive Collection Vanille 44 Paris Eau de Parfum

  • 1.450.000 VNĐ 1.600.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Vanille44 chủ điểm Va ni, 44 là lời tỏ tình của Le Labo gửi đến một Paris quá đỗi lãng mạn. Mùi hương thỏ thẻ, nhỏ nhẹ, dìu dịu bột va ni khô vươn lên quấn quít khứu giác người ngửi. 44 gợi cảm giác như một cuộc hẹn cafe kín đáo ấm áp ngắm Paris chuyển mùa sang đông vậy. 44 khói, ám gỗ, va ni tiết chế dịu dàng, chứ không phừng phừng ngọt khé ngọt thớ lợ ngấy ngầy ngậy.

Le Labo City Exclusive Collection Vanille 44 Paris Eau de Parfum

LE LABO CITY EXCLUSIVES

Có lẽ ít người biết, Le Labo có một bộ Sưu Tập gồm những chai nước hoa đại diện cho những thành phố nổi tiếng trên thế giới, được chế tác vô cùng cầu kỳ, đắt đỏ mang tên City Exclusives. Mỗi mùi hương chỉ được bán duy nhất ở một thành phố, và chỉ có thể mua được bằng cách đến đúng quầy nước hoa Le Labo tại đúng thành phố tương ứng.

Từ năm 2014, mỗi năm cứ vào tháng 9, hãng sẽ bán bộ mùi này ở tất cả các store, sau đó sẽ lại thu hồi về khi tháng 9 kết thúc. 

Và Vanille 44, mùi hương bài viết này nhắc đến, là một trong số những viên ngọc quý hiêm đó, phiên bản đặc biệt dành riêng cho thủ đô Paris hoa lệ của nước Pháp.

VANILLE 44 (Paris)

Paris, thành phố của tình yêu. Paris, thành phố của Vanille 44 (Trang nhất tờ New York Times nói thế đấy nhé).

Với Le Labo - hồng không giống hồng, diên vỹ không rõ ràng diên vỹ. Vani(Vanille) cũng vậy. Vanille 44 là sự thật mũi đến cầu kì của Gỗ Guaiac, loại gỗ sạch, nhẹ nhàng hơi hướng thanh tịnh, mùi của Khói Nhang Trầm cứ như hun đúc hương gỗ, và ẩn hiện trong đó mới là mùi ngọt của Vanille, không sắc lẹm, nhưng để mọi người hiểu đó chính là Vanille, ở bản thể chân thật nhất của nó.

Mùi hương chỉ dành cho Paris này tựa như 3 ngôi sao lấp lánh của Michelin trước cửa một vài nhà hàng hiếm hoi khắp toàn cầu. Xứng đáng để đi một hành trình dài đến thưởng thức trong đời dù chỉ một lần.

Le Labo gây tranh cãi khi chỉ bán mùi hương này tại một thành phố khiến nhiều khách hàng nóng nảy và theo truyền thống im lặng là vàng, mùi hương quyến rũ càng hiếm lại càng xao động trái tim người mặc, cảm giác xịt xong như được âu yếm, được yêu thương.

Với cá nhân mình, ở Vanille 44, hương vani không ngọt sắc, ồn ào như những mùi Vani thông thường khác, nét ngọt ngào của Vanille êm ái tựa như một cái ôm nồng ấm đượm hương thơm, đầy yêu mến.

Vanille 44 chắc chắn không dành cho những người thích phô trương, mà những người dùng Vanille 44, họ bình yên và lặng lẽ, đề cao việc tận hưởng mùi hương một cách thuần thuý thay vì cố gắng thể hiện điều gì đó đó bằng ngôn ngữ của nước hoa.

Review Nước Hoa Le Labo Vanille 44 City Exclusives Paris Mùi Hương Lãng Mạn Của Paris

Trong video trước về chai Gaiac 10 mình giới thiệu thì chắc các bạn đã biết, Le Labo có một bộ Sưu Tập đặc biệt gồm những chai nước hoa đại diện cho các thành phố nổi tiếng trên thế giới, được chế tác cầu kỳ, đắt đỏ mang tên City Exclusives.
Mỗi mùi hương chỉ được bán duy nhất ở một thành phố, và chỉ có thể mua được bằng cách đến đúng quầy nước hoa Le Labo tại đúng thành phố tương ứng.(không mua online được ngay cả trên website của hãng)

Từ năm 2014, mỗi năm cứ vào tháng 9, hãng sẽ bán bộ mùi này ở tất cả các store trên thế giới theo cả 2 hình thức online/offline, sau đó sẽ lại thu hồi về khi tháng 9 kết thúc. Một concept thú vị như Dragon Ball. Và Vanille 44, mùi hương hôm nay chúng ta sẽ nhắc đến, là một trong số những viên ngọc quý hiếm đó, phiên bản đặc biệt dành riêng cho thủ đô Paris hoa lệ của nước Pháp.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt