[Chiết 10ml] Le Labo City Exclusive Collection Musc 25 Los Angeles Eau de Parfum

  • 1.450.000 VNĐ 1.600.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 9
  • Cá nhân mình cảm nhận thì Musc là hương dễ sử dụng chỉ sau Gaiac trong bộ city exclusive. Musc có vẻ hơn son phấn trên da nữ 1 xíu, những cánh hoa hồng và hoa trắng cứ nở liên tục. Còn trên da nam đâu đó những cánh hoa cứ mập mờ, xen vào đó là chút mằn mặn của Long Diên Hương.

Le Labo City Exclusive Collection Musc 25 Los Angeles Eau de Parfum

Musc 25 Los Angeles  Thiên Thần Sa Ngã

Khi bạn bỏ tiền ra mua một chai nước hoa mà bạn cảm thấy nó thật thơm, thật hợp với bạn thì đó không phải là do bạn chọn nó, mà là do chai nước hoa đó chọn bạn.


Tôi bị ám ảnh với note xạ hương bắt đầu từ Narciso Pure Musc rồi Another 13… Xạ với tôi là một thứ mùi khó diễn tả, ngay sau khi apply lên da, nó hòa với da thịt làm một tạo thành một lớp hương cứ quấn quýt không rời.
Xạ hương trong nước hoa mang nhiều màu sắc, có thể là tinh tươm sáng lạng, cũng có thể là mùi animallic hơi “hardcore” (ngửi tanh & hơi dơ), còn với Musc 25 nó là kết hợp của tất cả.

Musc 25 là một mùi hương phức tạp và có chiều sâu trong từng tầng hương, với mở đầu là sự hoang dại thú tính animalic và note hương cuối sạch sẽ tinh tươm như vừa bước ra từ nhà tắm, có độ dày mùi, độ tỏa mùi ổn và bám mùi ở mức vô cực, tất cả đều được blend rất nhuyễn từ đầu tới cuối để tạo thành một mùi hoàn hảo.

Musc 25 là cảm giác buổi sáng tinh tươm bước ra phía trước, khu vườn ngập tràn hương hoa với những cánh hoa chưa kịp ráo hơi sương. Nhẹ nhàng lại thanh thoát. Cảm giác buổi sáng mát lạnh giữa vườn hoa ấy như một giấc mơ, rồi lại chợt tỉnh giấc với những thứ mờ ảo mà Xạ hương tạo ra. Cá nhân mình cảm nhận thì Musc là hương dễ sử dụng chỉ sau Gaiac trong bộ City Exclusive.

Musc 25 - Mùi Hương Chân Ái Của Những Con Nghiện Note Xạ

Nếu chưa thử line City Exclusive của Le Labo chắc tôi sẽ mãi nghĩ rằng cái giá tiền cao ngất ngưởng của từng chai nước hoa của BST này chỉ vì nó được sản xuất riêng cho từng thành phố; nhưng sau khi được trải nghiệm đầy đủ line này & đặc biệt là Musc 25 thì phải công nhận một điều là Le Labo làm mùi đỉnh thật, tất cả đều được blend dày mùi với độ chỉn chu cao.

Có lẽ bởi vậy mà Le labo tự tin chỉ bán đầy đủ bộ City này trong vòng 1 tháng (tháng 9 hàng năm) trên khắp thế giới mà không sợ tụt giảm doanh số là hoàn toàn có cơ sở, vì với line City Exclusive họ thực sự làm quá tốt, phải nói đã chạm tới mức độ hoàn hảo về mùi hương.

Và cuối cùng, cũng cảm ơn Le Labo đã giúp một con nghiện xạ hương như mình tìm ra được một mùi xạ chân ái, tuy giá thành có hơi đau ví…

Anw, Vita đang mở chiết siêu phẩm xạ hương Musc 25 từ Le Labo, giá 1450k/10ml cho bạn nào tò mò mùi hương luxury này nhé.

Review Nước Hoa Le Labo Musc 25 Mùi Hương Từ Thành Phố Của Những Thiên Thần

Năm 2021 Le labo chính thức trở thành nước hoa niche bán chạy nhất tại VN, vượt mặt các anh lớn cùng phân khúc như By Kilian, Creed, MFK. Nhìn chung thì Le labo làm mùi chắc tay và ổn định, có màu sắc, có cá tính riêng nhưng cũng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của nhiều người, với nhiều giới tính – lứa tuổi- phong cách.

Có nhiều bạn mê Le Labo đến mức mà chai nào cũng mua, mua để sưu tầm,tuy nhiên khi nghe tên những chai như: Limette 37, Musc 25, Vanille 44 hay Gaiac 10 thì lại ngơ ngác kiểu "chưa từng nghe qua" hay " sao không nổi như S33 hay A13?"

Thì câu trả lời là những chai nước hoa đó, hay line nước hoa đặc biệt mang tên City Ex chính là tinh hoa của Le Labo, thứ mang đặc trưng PHONG CÁCH LÀM MÙI DỊ BIỆT & SÁNG TẠO của Le Labo. Nó không nổi tiếng bởi vì nó không dễ mua, và chỉ bán trong một thời gian rất ngắn trong năm. Tới đây mọi người có thể hình dung, nó là những chai nước hoa đặc biệt, giới hạn của Le Labo và đặc biệt có mức giá siêu cao.

Line City Exclusive này của Le Labo là kiểu bán hàng có một không hai trong thế giới nước hoa.

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt