[Chiết 10ml] Le Labo City Exclusive Collection Gaiac 10 Tokyo Eau de Parfum

  • 1.650.000 VNĐ 1.750.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 4
  • Gaiac 10 là mùi hương Le Labo dành tặng Tokyo. Mùi hương mang phong cách tối giản, chủ điểm gỗ, trong veo, tĩnh lặng, mang phong thái zen, rất gợi hình.

Le Labo City Exclusive Collection Gaiac 10 Tokyo Eau de Parfum

Le Labo Tokyo Gaiac 10

...

Đây là lọ ête-nước hoa của nhà nước hoa "tươi" Le Labo. Mỗi lần nhìn cái lọ rất chi là cool và tối giản này, mình lại "rùng rợn" nhớ về một thời thơ ấu suốt ngày lê la mấy phòng khám răng.

Le Labo làm nước hoa như sau. Bạn đến, ngửi, ưng mùi nào trong số hơn 20 sáng tạo mùi hương của họ, họ mới bắt đầu đổ cồn đổ dung môi đổ parfum vào lọ rồi pha chế rồi lắc lên rồi đóng chai rồi in tên bạn lên thân lọ nước hoa, và cả phía ngoài hộp.

Le Labo có cách đặt tên mùi hương vừa cổ điển lại vừa thông minh thức thời. Tỉ dụ như Rose 31 hoặc Patchouli 24. Chứ không ưỡn ẹo kiểu Ngủ Với Em Đêm Nay, hay Giấc Mộng Đêm Hè hay Đêm Hè Lắm Mộng...như các hãng nước hoa khác. Rose 31 nghĩa là sao? Mùi hương chủ điểm Hồng, nguyên liệu Hoa Hồng được sử dụng trong mùi hương này là cao nhất, kèm theo 30 note mùi đơn lẻ khác.

Bạn nên nhớ, trong thế giới mùi hương, việc một thành phần được sử dụng một liều lượng cao hơn các thành phần còn lại không quyết định bản thân Mùi Hương hoàn chỉnh ngửi sẽ nồng nặc "nhân vật chính". Vậy nên, khi ngửi Rose 31, rất có thể, bạn sẽ...không thấy Rose đâu. Đó cũng chính là cái hay, cái tài tình, cái bất ngờ trong thế giới mùi hương của Le Labo.

Đây là Gaiac 10, nằm trong bộ City. Mỗi thành phố được Le Labo quy tụ thành một mùi hương, và mùi hương đó chỉ được bán tại chính thành phố đó. Thế mới quái đản chảnh chẹ! Ví dụ như Gaiac 10, đây là mùi hương của Tokyo, vậy nên chỉ ở quầy Le Labo Tokyo bạn mới mua được 10. Paris có Va-ni, Amsterdam có Rêu Sồi, thành phố nào đó của Mỹ có Huệ... Tóm lại là nếu mua đủ bộ mùi City, bạn cần phải dịch chuyển du lịch các châu lục hơi bị nhiều. Mà đã có tiền đi du lịch thế, việc mua một vài lọ nước hoa nằm trong bộ City hẳn không làm bạn quá "đắng lòng".

Gaiac10, chủ điểm gỗ gaiac, kèm theo 9 note mùi khác, tạo nên Tokyo. Thực tế, một mùi hương được coi là thành công sẽ không được định đoạt bởi mức độ cầu kì hay dày note mùi. Gaiac10 là một ví dụ. Bạn có tin mùi hương có 10 thành phần đơn lẻ này, nghe qua có vẻ tối giản giản đơn quá, thực tế ngửi lại khó đọc vị và lý thú đến không ngờ.

Trên da tôi, Gaiac10 là hỗn hợp gì đó ngửi tựa bánh sữa, nhưng lại không bơ sữa, mùi hương ( tất nhiên ) hơi hướng gỗ, nhưng không quá "rừng rú". Gaiac10 chênh vênh cân bằng giữa phong thái sạch bong phẳng lặng rất Zen với sự hoang dã hoang vu cây cối đại thụ. Nhựa cây ứa ra trên da, ngửi nồng đượm, tỏa lên tựa khói, hòa cùng xạ hương, cùng nhiều loại gỗ, dệt nên một Gaiac10 nhiều tuyết tùng khô ráo đan xen cùng đàn hương tĩnh tại.

Mùi hương là một khu rừng trắng, với những cây thân gỗ trắng, khẳng khiu, nhưng bền bỉ sức sống, an bình vươn lên cao, không ồn ào, không phô trương, nhưng đầy dẫn dụ. Lối dẫn dụ nhẹ nhàng, mơn man, rất êm ái. Và thoảng trầm. Đọc đến đoạn "trầm" này, hẳn nhiên, Gaiac10 không còn quanh quẩn Tokyo nữa rồi. Tôi thấy có cả mùi vị Kyoto trong mùi hương Le Labo làm riêng cho Tokyo.

Review Nước Hoa Le Labo Gaiac 10 Tokyo - Ngôi Sao Của Bộ Sưu Tập Siêu Đắt Le Labo City Exclusives

Có lẽ ít người biết, Le Labo có một bộ mùi mang tên City Exclusives được làm cực cầu kỳ, hoàn hảo, đắt đỏ. Mỗi mùi bán duy nhất ở một thành phố trên thế giới. Từ năm 2014, mỗi năm cứ vào tháng 9, hãng sẽ bán bộ mùi này ở tất cả các store, sau đó sẽ lại thu hồi về.

Gaiac 10 là mùi hương Le Labo dành tặng thủ đô Tokyo của Nhật.

Nhật Bản nổi tiếng là đất nước của sự chăm chỉ và lối sống đơn giản, Gaiac 10 cũng không phải là ngoại lệ khi mang nét đặc trưng của Nhật Bản nói chung và thủ đô Tokyo nói riêng, cô đọng lại vào 3 từ ĐƠN GIẢN, TINH TẾ, HIỆN ĐẠI.

Gaiac 10 là kiểu mùi skinscent, không tỏa ngùn ngụt mà phảng phất, ẩn hiện mờ ảo. Khi thân nhiệt của người dùng tăng lên, hiệu ứng mùi càng rõ rệt và cuốn hút hơn. Rất khó để mô tả Gaiac 10, vì nó không chỉ là gỗ guaiac thuần chủng và dễ hiểu như hoắc hương hay hổ phách. Với các note mùi được blend cùng gỗ hết sức khéo léo như xạ hương, tuyết tùng và olibanum (còn được gọi là nhũ hương), Gaiac 10 là một hương thơm gỗ, nhưng đối với mình, nó là mùi thơm của làn da sạch, với một chút xạ hương ngửi rất zen, vô cùng yên ả và thoải mái.

Gaiac 10 không phải là một kiểu mùi quyến rũ thông thường, nó giống như một mùi hương nhẹ nhàng, & dẫn dụ — như cách mà bạn vùi mặt vào một tấm chăn ấm, mềm và sạch sẽ sau một ngày dài mệt nhọc. Một mùi hương mà bạn muốn ai đó nhớ đến mình, khi họ cần một vòng tay ấm áp, một cái ôm an ủi.

Founder của Le Labo nói rằng nếu Another 13 là Dirty Potion - “độc dược quyến rũ” với lối pha mùi hiện đại, tối giản. Thì Gaiac 10 là sự quyến rũ trong sáng, chẳng hề lả lơi mà vô cùng tinh tế, văn minh và hiện đại.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt