[Chiết 10ml] Le Labo City Exclusive Collection Citron 28 Seoul Eau de Parfum

  • 1.450.000 VNĐ 1.600.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 9
  • Citron 28 vừa mang nét cổ điển, vừa có sự đổi mới hiện đại, giống như Seoul vươn mình thành một trong những thành phố toàn cầu. Tồn tại bên trong là những sự trái ngược vô cùng, nhưng lại khiến Seoul trở nên hoàn hảo. Và Citron 28 cũng vậy. Không chỉ là một mùi musky neroli đơn thuần, Citron 28 còn mang trong mình một phức hợp hương thơm khiến mùi hương trở nên khác biệt lạ thường.

Le Labo City Exclusive Collection Citron 28 Seoul Eau de Parfum

Citron 28 - Hương chanh năng động và tươi mới

Citron 28 là mùi hương mới nhất của Le Labo, nằm trong bộ sưu tập City Exclusive, đại diện cho Seoul. Mùi hương như một chuyến du hành thời gian, từ một Seoul truyền thống tới một Seoul lung linh, sôi động và tràn đầy sức sống.

Ban đầu, Citron 28 có tên “Citron Boheme”, bởi Le Labo muốn tạo ra một mùi hương chủ đạo là chanh, nhưng không chỉ đơn giản là một note hương đơn thuần như thế. Citron 28 là sự kết hợp tươi mát mà chỉ riêng chanh vàng mới có, hòa quyện cùng gừng ấm áp và hoa nhài dịu dàng tỏa hương. Chanh vàng mọng nước. Ngọt mát. Như thưởng thức một ly nước chanh êm ả giữa nắng hè. Nhài trắng hòa quyện làm mùi hương chẳng hề đơn điệu. Cuối cùng, mùi hương trở về với gỗ tuyết tùng và xạ hương, chỉ thoang thoảng nhưng vẫn vừa đủ và đẹp.

Citron 28 vừa mang nét cổ điển, vừa có sự đổi mới hiện đại, giống như Seoul vươn mình thành một trong những thành phố toàn cầu. Tồn tại bên trong là những sự trái ngược vô cùng, nhưng lại khiến Seoul trở nên hoàn hảo. Và Citron 28 cũng vậy. Không chỉ là một mùi musky neroli đơn thuần, Citron 28 còn mang trong mình một phức hợp hương thơm khiến mùi hương trở nên khác biệt lạ thường.

Seoul Exclusive Citron 28 là mùi hương thứ 14 trong bộ City Exclusive

Chủ điểm của mùi hương dành riêng cho Seoul, Citron 28 là Chanh nhưng không đơn thuần là Chanh, mà là sự biến tấu của một note hương đã rất đỗi Cổ Điển này, thành một mùi hương hoàn toàn khác.

Sự hòa tấu tròn trịa giữa các note hương tươi sáng và cấu trúc mùi tưởng đơn giản bởi Chanh, Gừng, Nhài trên nền gỗ Tuyết Tùng và Xạ Hương chính là đại diện cho những truyền thống, và cách Le Labo thêm thắt vào đó những note hoa, những note gỗ đặc biệt để tạo nên hơi hướng “cấp tiến” đúng kiểu Seoul, mà chỉ có thứ mùi của loại cây Chanh hoang dại mới xứng đáng đại diện cho thành phố này.

Review Nước Hoa Citron 28 - Mùi Hương Của Seoul Hàn Quốc Chai Nước Hoa Mới Nhất Thuộc BST City Exclusive Của Le Labo

Citron 28 mùi hương mới nhất của Le Labo là mùi hương khiến mình tò mò, và sau khi ngửi thử, khiến mình và nhiều người thấy yêu mến, vì sao? 

Cảm nhận của mình, thì đó là do Note mùi chỉ có 2 mùi nổi bật trên nền xạ sạch sẽ là Mùi chanh và Hoa nhài. Không phải nước chanh mà là mùi hơi ngai ngái của gai cây chanh và vỏ chanh, quyện với mùi hoa nhài. Mùi thơm trắng muốt ẩn hiện trong nét rất Việt Nam, có phải sự tương đồng đó mà người Việt rất dễ yêu thích Citron 28 và có cảm giác kỷ niệm, cảm giác thân quen.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt