[Chiết 10ml] Le Labo City Exclusive Collection Benjoin 19 Moscow Eau de Parfum

  • 1.450.000 VNĐ 1.600.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Thứ mùi ấm áp và khói, trong tựa hơi lạnh bốc lên của tuyết. Khô thanh thanh nhờ cedar tuyết tùng. Hiển nhiên đây phải là 1 mùi nồng ấm.Hổ phách (amber) quyện cùng mùi nhang phương tây làm mình cảm giác như đang bước đi trong 1 thánh đường cổ xưa ở Roma, nhựa cây (benzoin) như chất keo dính chặt mùi hương vào da mình. Một mùi khá nội tâm, bí ẩn và không đụng hàng với bất kì mùi nào mình từng được thử.

Le Labo City Exclusive Collection Benjoin 19 Moscow Eau de Parfum

Le Labo Benjoin 19 Moscow - Phiên bản dành riêng cho thành phố Moscow của Nga

Benjoin 19, Le Labo's Moscow City Exclusive là một mùi hương lấy cảm hứng từ một tác phẩm văn học nổi tiếng của đại văn hào người Nga – Lev Tolstoy kể về một người phụ nữ quý tộc quyến rũ, giàu có nhưng không hạnh phúc trong cuộc hôn nhân tên là Anna Karenina.

Tác phẩm đỉnh cao thuộc mảng tiểu thuyết hiện thực này từng được dựng thành phim mang tên Anna Karenina - Sự quyến rũ vĩnh cửu.

Trong cuốn tiểu thuyết đó có một phân đoạn quan trọng: khoảnh khắc khi Anna Karenina gặp Bá tước Vronsky trong một nhà ga xe lửa ở Moscow (người lính trẻ đã khơi dậy những cảm xúc yêu thương trong Anna - vốn đã nguội lạnh trong cuộc tình với người chồng già Alexei Karenin)

Benjoin 19 - mùi hương của khoảnh khắc đổi thay

Benjoin 19 chính là mùi hương của khoảnh khắc đó, khoảnh khắc mà mọi thứ thay đổi, khi cuộc sống của bạn đảo lộn & từ nay sẽ không còn gì giống như trước đây nữa.

Bám sát nội dung của cuốn tiểu thuyết, Benjoin 19 là một bức tranh bằng mùi hương ghép các nguyên liệu đan xen, tập trung vào làm nổi bật note Benjoin (nhũ hương, hổ phách, tuyết tùng, & xạ) mục đích đem đến cho mùi hương cảm giác hỗn độn, nổi loạn và lẫn cả những xúc cảm dục tình - những thứ miêu tả một chuyện tình sai trái (?).

Nhưng đây lại là thứ khiến Anna Karenina trở thành một tác phẩm nghệ thuật đậm chất hiện thực: nó có thể xảy ra ở bất cứ đâu, trong bất cứ khoảnh khắc nào; khi người ta chợt phân vân giữa việc phải chọn con cái, tình yêu hay sự tự do cho chính bản thân mình?

Vâng, giống như độ dầy và dài của cuốn tiểu thuyết này (928 trang trong phiên bản gốc), Benjoin 19 là mùi hương có độ bám và tỏa tốt! Câu chuyện đẹp, mùi hương đủ sức gây ấn tượng, yếu điểm duy nhất của Benjoin 19 vẫn chính là giá thành khi hơn 50% người dùng không ngại ngần tick vào khung "overpriced" cho mùi hương lạnh lẽo đến từ xứ sở của những cây Bạch Dương này.

Mình vẫn giữ quan điểm, không mùi hương nào ra mắt ở giai đoạn đầu của Le Labo (Benjoin được giới thiệu vào năm 2013) thuộc bộ sưu tập City Exclusive là không đáng sở hữu (nếu tiền với bạn chỉ là con số).

Tháng 9 đang đi gần đến những ngày cuối cùng & Benjoin 19 sắp quay về tại quầy ở Moscow của Le Labo, "give it a try" nếu bạn đang quan tâm đến những mùi hương thuộc bộ sưu tập giới hạn này nhé.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt