[Chiết 10ml] Le Labo City Exclusive Collection Baie Rose 26 Chicago Eau de Parfum

  • 1.450.000 VNĐ 1.600.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Mọi người thấy 26 có Rose, hốt hoảng hỏi tôi Baie Rose 26 với Rose 31 có giống nhau không. Tôi cười trấn an, nói, đừng lo, "chúng nó" không lan quyên. Baie Rose, tiếng Pháp, hay Pink Pepper nếu dịch ra tiếng Anh, là mùi hương rất thú vị

Le Labo City Exclusive Collection Baie Rose 26 Chicago Eau de Parfum

Baie Rose 26 Chicago Exclusive - Phiên bản dành riêng cho thành phố Chicago của Mỹ

Có lẽ, sau khi nghe tên của chai nước hoa này, rất nhiều bạn sẽ thắc mắc có Rose 31 rồi thì có nên mua Baie Rose 26 không? Hoặc thích hoa Hồng chắc mua Baie Rose 26 luôn, đỡ phải mua Rose 31, City Exclusive chắc chắn là xịn hơn rồi… Nhưng không! Baie Rose 26 và Rose 31 thực sự là 2 mùi hương không liên quan gì đến nhau đâu nhé.

Baie Rose, được biết tới tên tiếng anh là Pink Pepper - Tiêu hồng, note hương rất sáng và ngửi the gia vị, là một cặp trời sinh cùng với Hoa hồng.

Hồng trong Baie Rose 26 được làm đẹp, ngửi sáng và tươi bởi tiêu hồng, có chút lạnh lùng như Hồng trong The Noir 29. Aldehyde khiến cả mùi hương sáng bừng khi ở trên da, nhưng đem lại đôi chút nét hoài cổ. Khác với Rose 31 là hoa hồng đặc quánh bởi hương gỗ, ấm và nóng hổi da thịt.

Mùi hương là một trải nghiệm mới lạ dành cho những người thích một mùi hồng đương đại

Baie Rose là phiên bản mùi hương Le Labo dành riêng cho thành phố Chicago của Mỹ. Theo đuổi phong cách Le Labo thuần khiết, mùi hương độc quyền của thành phố Chicago tái tạo hoàn hảo mùi của hạt tiêu hồng, ngửi rất thanh lịch và vô cùng độc đáo.

Note tiêu hồng được làm dầy hơn với đinh hương, gỗ tuyết tùng và rất nhiều aldehyde, sau đó đắm chìm trong ngọn đồi hoa hồng từ Pháp. Và lưu hương cực ổn với lớp base là xạ dày.

Dành cho những ai chưa biết, Baie Rose 26 là mùi hương của Le Labo nhằm mục đích tôn vinh thành phố Chicago và đặc biệt là nhạc jazz, thứ âm nhạc bất tận đặc trưng của thành phố này, vừa lạc quan, vừa nhẹ nhàng & lôi cuốn không dứt.

Đó cũng chính là tinh thần của Baie Rose 26. Mùi hương độc đáo, lôi cuốn một cách lạ kì, hơn thế, còn dung hòa giữa phong cách độc lạ, mà vẫn mang tính ứng dụng cao. Điểm cộng nữa là mùi hương có độ bám tỏa đều ổn, có sự hiện diện rõ rệt, bốc tỏa một cách chủ động, khêu gợi, và rất đáng nhớ. Mùi hương hoàn toàn unisex!

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt