[Chiết 10ml] Le Labo Bergamote 22 Eau De Parfum

  • 650.000 VNĐ 750.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 9
  • Bergamot 22 của thương hiệu Le Labo là một mẫu nước hoa thuộc dòng hương gỗ - thơm dành cho cả nam lẫn nữ. Chai nước hoa này được tung ra vào năm 2006 và đã được tinh chế dưới bàn tay tài ba của Daphne Bugey. Trong quá trình phát triền, Bergamot 22 được đặt cho một biệt danh là "nước hoa lửa". Nhìn chung, Bergamot 22 là một mẫu nước hoa unisex với một cá tính khá độc đáo, hơn thế nữa, hương thơm sẽ lưu luyến thêm một thời gian khá dài khi nước hoa đã bay hơi hết.

Le Labo Bergamote 22 Eau De Parfum

LE LABO BERGAMOTE 22 - HƯƠNG NƯỚC HOA DÀNH CHO NGÀY HÈ OI BỨC 

Mùa Hè là mùa của hoa thơm trái ngọt, của những kỳ nghỉ bất tận dưới thời tiết nóng nực và oi ả. Một trong những hành trang không thể thiếu của các cô gái đó chính là một chai nước hoa thật phù hợp cho tiết trời này.

Nếu bạn vẫn đang đi kiếm tìm một mùi hương chủ lực cho mùa hè, nếu bạn vẫn đang “bơi” trong ma trận các mùi hương, một lựa chọn đơn giản cho bạn, chính là những chai nước hoa thuộc nhóm “citrus” – họ cam chanh.

Những mùi hương thuộc nhóm này có đặc điểm tươi mát đặc trưng, tương phản rõ rệt với thời tiết nóng nực của mùa hè. Và một phát hiện lý thú nữa đó là những chai nước hoa có hương cam – chanh có tác dụng thư giãn và làm tỉnh táo đầu óc cực tốt.
Xin giới thiệu đến bạn một những mùi hương citrus đang làm cho giới yêu mùi hương “điêu đứng” mùa hè này.

LE LABO BERGAMOTE 22 

Bergamote 22 là sáng tạo chủ điểm Cam Xanh tươi rói, tràn trề vitamin C, chua dịu sảng khoái, thanh sạch, sáng lấp lánh từ nhà Niche Le Labo.

Mùi hương không hấp dẫn lôi cuốn người ngửi bởi sự cầu kỳ phức tạp khó đoán, mà bởi phong cách kết hợp tối giản-cân bằng của các nốt mùi thuộc họ Citrus tinh tế đến kỳ thú. T
rong thành phần của Bergamot 22, hương thơm nồng nàn của cỏ hương bài giúp tôn lên vị tươi mát sống động của combo bưởi – cam bergamot.

BERGAMOTE 22 MANG GAM MÀU TƯƠI SÁNG, TRÀN TRỀ NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC 

Một chút nét cây cỏ có được từ tinh dầu lá cam giúp khuấy động thêm tổ hợp nước hoa tường chừng như rất đơn giản này. Nốt hương cuối, xạ hương cùng với hổ phách giúp cân bằng sự phóng khoáng của các nốt hương cam chanh, tạo nên một sự phong phú hiếm có trong dòng nước hoa citrus mà ta vẫn thường thấy. Bergamot 22 mang gam màu tươi sáng, tràn trề năng lượng tích cực sống động từ thiên nhiên.
Xịt Bergamot 22 trong một ngày Sài Gòn nắng nóng, bạn tung tẩy, vui vẻ, và tràn đầy năng lượng sáng tạo, tâm trạng của bạn sẽ hòa nhịp cùng cuộc sống tươi rói này. Nhộn nhịp vui thú, chứ không stress ủy mị.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt