[Chiết 10ml] Le Labo Baie 19 Eau de Parfum

  • 650.000 VNĐ 790.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Baie 19 mùi mát mẻ, ngọt dịu, trong lành và chút sạch sẽ như không khí sau mưa, có nét khá giống Another 13, và cũng giống như Tonka 25, những bạn thích Another 13 có thể tìm thấy sự thú vị trong Baie 19, cậu em Another 13 này có chút trong trẻo của đất trời, chút hơi đất, chút ngọt của nước mưa thoáng chút gió mang chút bụi ở đâu đó.

LELABO BAIE 19 - MỘT MÙI HƯƠNG RẤT CÁ TÍNH!

LELABO BAIE 19 - MỘT MÙI HƯƠNG RẤT CÁ TÍNH!

Xuất hiện đúng như một cơn mưa sau đợt nắng hạn, bạn thấy trời nổi gió lên lạnh ngắt.

Từng hạt từng hạt rơi xuống, đất bỗng reo vui đón những hạt mưa đầu tiên, cây lá toả ra những mùi hương vừa xanh thảo mộc, lại vừa mát lạnh gần gũi.

Mưa dần mạnh như trút nước, hiệu ứng đất ngập trong nước xuất hiện, mùi đất xộc thẳng lên mũi, note Hoắc hương bắt đầu hiện diện.


(Nếu bạn chưa biết về Hoắc hương, là một note hương có trong tới 90% nước hoa, nhưng rất hiếm khi được làm note hương chính và rõ ràng. Những mùi chủ điểm Hoắc hương gần đây không xuất hiện, và lần này Baie 19 lại đem cảm giác retro tới các fan của mình. Hoắc hương tạo hiệu ứng của mùi đất, hơi ngái xanh và ngửi khá thư giãn.)
Mùi đất ẩm và hiệu ứng lạnh từ các note Thảo mộc, ở đây là quả Bách xù khiến mùi hương như ngập trong nước, và tới đây mới chính là miêu tả của Baie 19 từ Le Labo - Water 19.
Sau cơn mưa nặng hạt, Hoắc hương bớt ướt lạnh, mùi hương trở về trạng thái của Hoắc hương tự nhiên, hơi 1 chút ẩm, và Ambroxan hiện diện hình ảnh của Xạ hương, sạch bông. Không khí dần trong lành, Xạ hương dịu dàng, ngọt nhẹ lấp lánh trên da dẻ.

MÙI HƯƠNG RẤT KHÁC BIỆT - CŨNG NHƯ KHÔNG CÓ GÌ NGỬI GIỐNG NÓ

Ân tượng của mình khi dùng thử Baie 19 khá tốt mùi mát mẻ, ngọt dịu, trong lành và chút sạch sẽ như không khí sau mưa, có nét khá giống Another 13, và cũng giống như Tonka 25, những bạn thích Another 13 có thể tìm thấy sự thú vị trong Baie 19, cậu em Another 13 này có chút trong trẻo của đất trời, chút hơi đất, chút ngọt của nước mưa thoáng chút gió mang chút bụi ở đâu đó.


Tỏa trung bình khoảng tầm 1 cánh tay đổ lại, bám tốt tầm hơn 6h trên mình. Phù hợp với phong cách lạnh lùng, bí ẩn nhưng lại thân thuộc, gần gũi.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt