[Chiết 10ml] Le Labo Another 13 Eau De Parfum

  • 650.000 VNĐ 750.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Nước hoa unisex Another 13 phù hợp với người trên 25 tuổi. Đây là dòng nước hoa Le Labo thuộc nhóm Oriental Woody (Hương gỗ phương đông). Bên cạnh đó, Hương Iso E Super và Hương Amyl Salicylate là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này. Another 13 có độ lưu hương lâu, tầm12 giờ, độ tỏa hương thuộc dạng gần - trong vòng một cánh tay.

Another 13 Eau De Parfum

ANOTHER 13 BY LE LABO MÙI HƯƠNG KHÔNG THỂ KHÔNG SỞ HỮU

"Ngửi như không ngửi, xịt như không xịt .
Đôi lúc lại trắng sạch, đôi khi lại beo béo
Có lúc xanh, có lúc chẳng thấy gì cả .
Nhưng Another vẫn nằm đó, lúc ẩn lúc hiện..!"

Another 13 là kết quả của “cái bắt tay” giữa Jefferson Hack – tổng biên tập tạp chí AnOther và Le Labo. Bao gồm tới 13 thành phần hương liệu: hoa nhài, rêu, hạt cây vông vàng, chất ambroxan, … mùi hương này Le Labo nhắc đến như một “lọ thuốc độc gây nghiện” – hay được so sánh với mùi giấy tạp chí mới in, tưởng như kì lạ nhưng lại hấp dẫn không ngờ.

Khi tôi ngửi AnOther 13 vào lần đầu tiên, mùi hương này thơm tho, trong veo nhưng mang một màu sắc hơi trầm buồn và tối giản.
Nó là thứ mùi hương mà tôi sẽ muốn mặc khi không biết mặc bất cứ mùi gì. AnOther 13 trong veo, ngửi mùi như da thịt sạch sẽ, thơm tho, không theo bất cứ một quy luật nào. Nó còn có mùi hương như một trang giấy trắng tinh mà người cảm nhận sẽ tự điền lên những cảm xúc riêng của mình lên đó...

ANOTHER 13 LÀ MÙI HƯƠNG TRONG VEO, THANH KHIẾT LẠI TINH KHÔI 

AnOther 13 vẻn vẹn tối giản 13 note mùi. Trong veo, dễ gần, xong lại khó đoán, và "hút hàng". Với mùi hương tạo từ hoa, gỗ và xạ hương kiểu không quá ngọt ngào hoa lá cành hay rượu thuốc. Nó toát ra cái vẻ thanh khiết tinh khôi xen lẫn chút ngầy ngậy vừa lạ vừa gây chú ý. Không phân tán, không chìm nghỉm. Không quyền lực khẳng định, mà hiện diện tự nhiên tự nguyện, như một trang giấy trắng mời gọi - đóng đinh vào tâm trí đối phương , làm càng ngửi...càng nhớ thương

Có thể nói AnOther 13 là một mùi hương mà tôi cảm thấy vô cùng thú vị, mỗi khái niệm cơ bản về mùi hương đều thật sự đã đảo chiều, như trong một thế giới hoàn toàn khác vậy. Xạ hương trở nên quá sạch sẽ, hổ phách không còn powdery hay ngọt ngào nữa, gỗ không mang màu u tối mà sáng sủa hơn. Mùi hương có chút creamy, với tông mùi mượt mà và thiên về cảm nhận. Với tôi AnOther 13 là một sự đảo chiều trật tự đến kì lạ. Nó làm tôi nhớ đến Comme des Garcons với những mùi hương đầy sáng tạo, đỏi hỏi bạn phải thật sự cảm nhận nhiều hơn.

ANOTHER 13 VỚI CÁ NHÂN TÔI LÀ MÙI HƯƠNG QUYẾN RŨ VÔ CÙNG 

Khi tôi ngửi AnOther 13 vào lần đầu tiên, cảm nhận mùi hương này thơm tho, trong veo nhưng mang một màu sắc hơi trầm buồn và tối giản. Có thể bạn sẽ không “love at first sniff” với nó. Nhưng sẽ cảm nhận được nó nhiều hơn vào những lần sau. Nó là thứ mùi hương mà tôi sẽ muốn mặc khi không biết mặc bất cứ mùi gì. AnOther 13 trong veo, ngửi mùi như da thịt sạch sẽ, thơm tho, không theo bất cứ một quy luật nào. Nó còn có mùi hương như một trang giấy trắng tinh ( chắc vì kết hợp ý tưởng từ 1 tờ tạp chí ) mà người cảm nhận sẽ tự điền lên những cảm xúc riêng của mình lên đấy.

AnOther 13 với cá nhân tôi là mùi hương quyến rũ vô cùng, hay ít nhất nó là thứ làm người khác phải trầm trồ nhăn trán đặt dấu chấm hỏi về mùi hương của mình.

 

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt