[Chiết 10ml] Ex Nihilo Paris Santal Calling Eau de Parfum

  • 890.000 VNĐ 990.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Thêm một mùi gỗ chân ái cho bộ sưu tập nước hoa của bạn, Đàn hương sữa xúng xính đính thêm chút hoa thơm và trải lên lớp nền xạ hương kem mịn. Ai thích Santal 33 mà không chịu nổi cái nồng nàn cứng nhắc như xưởng gỗ thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Ex Nihilo Paris Santal Calling Eau de Parfum

SANTAL CALLING- HƯƠNG GỖ THÁNH CỦA EX NIHILO.

Xuất hiện vô cùng ấn tượng vào 2022, Santal Calling là sáng tạo mới & cực kì thu hút của nhà Ex Nihilo (Pháp). 

Nằm trong bộ sưu tập Nguyên Bản (Initiale),Ex Nihilo đã chọn màu sắc của Gỗ Đàn Hương Úc, tạo nên những màu sắc cực kì sang trọng & ấn tượng đậm chất Paris tạo nên một thứ hương thơm tươi sáng, điều khiển khứu giác gây nghiện cực độ. 


Nguyên liệu gỗ Đàn Hương, cùng Hương Sữa thơm béo, đã loại bỏ hoàn toàn những cảm xúc quen thuộc dễ đoán. Đàn Hương trong Santal Calling luôn nũng nịu, dễ cảm và đáng yêu như một chú mèo cuộn tròn.

Để rồi lớp Vanilla ngọt ngào, cùng bột Phấn Thơm, cùng hoa Diên Vĩ, quyến rũ đầy ma mị luôn vuốt ve, ôm ấp mơn mang trên làn da.

Đến cuối cùng thì bản hòa tấu đầy ngọt ngào của Xạ Hương cùng Hổ Phách thì Santal Calling dường như đã khóa chặt mọi giác quan của bạn không lối thoát.

Team bảo vệ môi trường chắc chắn sẽ yêu chai nước hoa này lắm vì mỗi chai Santal Calling sử dụng tinh dầu gỗ đàn hương nguyên chất được khai thác có trách nhiệm tại rừng đàn hương ở Úc.

Và mỗi cây được sử dụng để chiết xuất làm nước hoa sẽ được Ex Nihilo trồng lại hai cây đàn hương mới ngay lập tức.

Nếu để so sánh thì Mùi Santal Calling này sẽ có màu kem hơn so với Santal 33.

Ở phần mở đầu có mùi thanh lịch hơn giúp bạn cảm nhận được sự mềm mại và sang trọng.

Nếu bạn sợ sự nồng nàn và hỗn độn của Santal 33 bạn có thể chuyển hướng sang Santal Calling nơi khơi gợi lại miền kí ức của bạn về một rừng cây đàn hương tươi xanh, êm ái.

Santal Calling là vậy, đôi chút tinh nghịch trẻ trung, luôn muốn được nâng niu chìu chuộng và ôm ấp. Nhưng chính cái tính đáng yêu ấy, sẽ làm cho tâm hồn và cảm xúc của những ai đã lỡ bước vào, thì khó có thể chối từ và quên lãng.

Có Santal Calling trong BST nước hoa, mình lại có thêm một mùi hương chủ điểm "gỗ thánh" Đàn Hương cực hay và đa dụng nữa để highly-recommend cho mọi người. 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt