[Chiết 10ml] DS & Durga I Don't Know What Eau de Parfum

  • 650.000 VNĐ 750.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Fullbox 100ml: 6.500.000
    Mở đầu bằng sự thanh chua nhẹ của hương cam quyện Gỗ, Cỏ Hương Bài tạo ra ngay một cái vibe khô ráo nhẹ nhàng khi drydown Civetone (Xạ Civet) hiện hữu chiếm trọn spotlight và đặc biệt mùi này chứa rất nhiều Ambrox Super & Iso E Super nên khi xịt lên da quyện với nhiệt độ cơ thể sẽ bung toả rất tốt nhưng không hề gây khó chịu, trái ngược lại là sự cuốn hút khó tả.

DS & Durga I Don't Know What 

Tân Binh Mùi Hương Xạ Mới Gọi Tên "I Don’t Know What!"

“Xịt mùi gì thơmmm vậy?”

- Tôi Chả Biết Nói Sao Nữa!!!

Kích thích sự tò mò cho đối phương như chính tên gọi của mình !!

Cơ mà đúng thật, mùi hương của I Don’t Know What lúc thơm kiểu tươi mát bùng nổ của cam chanh, lúc thì khô thoáng của Vetiver, lúc ngòn ngọt beo béo kem kem mịn của Đàn Hương và xạ hương, lúc thì như mùi của một làn da siêu sạch của Iso-Super. 

Các notes hương cứ đan xen, hoà quyện nhau một cách mượt mà và bốc toả một cách khá ảo ma. Cứ lúc "trầm" lúc "bổng", thoắt ẩn thoắt hiện, nhưng bám toả một cách đáng kinh ngạc trên da. Nghe tới đây chắc nhiều bạn sẽ liên tưởng tới Molecules 01 hay Le Labo Another 13 đúng không?

I Don’t Know What đúng là giống nhưng là một phiên bản mượt mà, tự nhiên, tinh tế hơn các bạn cùng note Iso-Super kia rất nhiều. Đây chắc chắn sẽ là sự thay thế ngon nghẻ cho Another 13 bởi chất lượng của Le Labo hiện tại đã không còn ổn định như thời mới nổi mà giá thì ngày càng tăng. 

Mở đầu bằng sự thanh chua nhẹ của hương cam quyện Gỗ, Cỏ Hương Bài tạo ra ngay một cái vibe khô ráo nhẹ nhàng khi drydown Civetone (Xạ Civet) hiện hữu chiếm trọn spotlight và đặc biệt mùi này chứa rất nhiều Ambrox Super & Iso E Super nên khi xịt lên da quyện với nhiệt độ cơ thể sẽ bung toả rất tốt nhưng không hề gây khó chịu, trái ngược lại là sự cuốn hút khó tả.

BMở đầu bằng sự thanh chua nhẹ của hương cam quyện Gỗ, Cỏ Hương Bài tạo ra ngay một cái vibe khô ráo nhẹ nhàng khi drydown Civetone (Xạ Civet) hiện hữu chiếm trọn spotlight và đặc biệt mùi này chứa rất nhiều Ambrox Super & Iso E Super nên khi xịt lên da quyện với nhiệt độ cơ thể sẽ bung toả rất tốt nhưng không hề gây khó chịu, trái ngược lại là sự cuốn hút khó tả.ạn nào thích gu tối giản giống như Another 13, Not A Perfume nhưng muốn phải “cao cấp”, độc đáo hơn thì chắc chắn phải thử mùi này nha! Bao bám toả không bùa chú hay tâm linh.

Xạ Civet - hay để đời nhưng dùng không khéo lại mang đầy vẻ cổ điển và kén tuổi. Nhà hương D.S Durga kết hợp xạ Civet quá hay. Vẫn mang nét thanh sạch của xạ nhưng dậy mùi hơn, có chiều sâu, toả tốt chứ không quá skin-scent như một số loại xạ thường thấy.

Gỗ sạch, mềm mại, da thịt mà hiện đại, hoà cùng xạ Civet, thêm chút hơi ấm của cơ thể thì ôi thôi. Có Iso E Super nhưng bạn này lưu hương siêu xuất sắc (2 ngày trên da và 3-4 ngày trên quần áo), toả ổn định chứ không bất ổn như Another 13.

Ngoài ra, sáng tạo này được hãng mô tả như một loại nước hoa nền, có thể dùng chung như lớp lót cho mùi hương khác, giúp bám tỏa tốt hơn.

Không khó để bắt gặp nhưng chai có chủ điểm xạ trong thời điểm hiện nay, nhưng I Don't Know What xứng đáng là một siêu phẩm mà bất cứ ai yêu xạ phải rinh về ngay lập tức.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt